Kepa Arrizabalaga: Thủ môn của Chelsea gia nhập Real Madrid theo hợp đồng cho mượn dài hạn

Kepa Arrizabalaga: Thủ môn của Chelsea gia nhập Real Madrid theo hợp đồng cho mượn dài hạn

Arrizabalaga Betvisa

Real Madrid đang tìm kiếm một thủ môn mới sau khi Thibaut Courtois dính chấn thương ACL trong buổi tập hôm thứ Năm; Kepa Arrizabalaga Betvisa đã được Chelsea ký hợp đồng vào mùa hè năm 2018 từ Athletic Bilbao với giá 71,8 triệu bảng, mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới cho một thủ môn vào thời điểm đó.

Thủ môn Kepa Arrizabalaga Betvisa của Chelsea đã gia nhập Real Madrid theo một hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải.

Tuyển thủ Tây Ban Nha 28 tuổi, người đã gia nhập The Blues với giá 71,6 triệu bảng từ Athletic Bilbao vào tháng 8 năm 2018, được ký hợp đồng tại Bernabeu cho đến tháng 6 năm sau

Real Madrid đang tìm kiếm một thủ môn mới sau khi Thibaut Courtois dính chấn thương ACL trong buổi tập hôm thứ Năm, điều này dự kiến ​​sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong phần lớn mùa giải.

Một tuyên bố trên trang web chính thức của Real cho biết: “Real Madrid CF và Chelsea FC đã đồng ý cho mượn cầu thủ Kepa Arrizabalaga Betvisa, người được liên kết với câu lạc bộ mùa này, cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024.

“Trong 5 mùa giải ở Chelsea, anh ấy đã giành được 1 Champions League, 1 Club World Cup, 1 Siêu cúp châu Âu và 1 Europa League

Arrizabalaga Betvisa

“Năm nay, anh ấy đã nhận giải pha cứu thua xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2022/2023.

“Kepa là cầu thủ quốc tế của đội tuyển Tây Ban Nha, đội mà anh ấy đã được tuyên bố là nhà vô địch Nations League 2023. Với Tây Ban Nha, anh ấy cũng đã giành chức vô địch U19 châu Âu vào năm 2012.”

Kepa sẽ chính thức ra mắt với tư cách là một cầu thủ của Real Madrid vào chiều thứ Ba.

Anh trở lại Tây Ban Nha sau sự xuất hiện của người đồng hương 25 tuổi Robert Sanchez tại Stamford Bridge.

Kepa đã không nhất quán trong thời gian ở Stamford Bridge

Sanchez đã thực hiện một vụ chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng từ Brighton vào đầu tháng này và bắt đầu trận hòa 1-1 trên sân nhà hôm Chủ nhật với Liverpool khi cầu thủ trẻ Lucas Bergstrom đá dự bị trên băng ghế dự bị.

Kepa đã có 163 lần ra sân cho Chelsea và được trao băng đội trưởng ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, anh ấy đã trở nên dư thừa so với yêu cầu dưới thời tân huấn luyện viên Mauricio Pochettino và hiện sẽ làm việc trong một mùa giải dưới thời cựu huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Carlo Ancelotti.

“Câu lạc bộ chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong mùa giải sắp tới ở Madrid, nơi anh ấy sẽ làm việc với cựu huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Carlo Ancelotti,” Chelsea cho biết trong một tuyên bố.

Real Madrid sẽ chơi trận thứ hai tại La Liga vào thứ Bảy, gặp Almeria, nơi Kepa có thể ra mắt.

Theo dõi kỳ chuyển nhượng mùa hè

Ai sẽ di chuyển vào mùa hè này khi kỳ chuyển nhượng mở cửa vào ngày 14 tháng 6 và đóng cửa lúc 11 giờ đêm ngày 1 tháng 9 ở Anh và nửa đêm ở Scotland?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *