The Ashes: Anh đang cân nhắc mạnh mẽ việc chuyển Harry Brook lên vị trí thứ 3

The Ashes: Anh đang cân nhắc mạnh mẽ việc chuyển Harry Brook lên vị trí thứ 3

Ashes Betvisa

Ollie Pope đã bị loại khỏi trận Ashes Betvisa Test lần thứ ba với Úc tại Headingley vì chấn thương vai; Harry Brook hiện có thể đánh ở vị trí thứ 3, trong khi Moeen Ali có khả năng trở lại sau chấn thương

Anh đang xem xét mạnh mẽ việc chuyển Harry Brook từ thứ tự đánh bóng lên vị trí số 3 trong trận đấu Ashes Betvisa Test lần thứ ba với Australia tại Headingley

Ashes Betvisa – Chuỗi trận của Ollie Pope đã kết thúc bởi trật khớp vai mà anh ấy phải chịu trong trận thua kéo dài 43 trận vào tuần trước trước Lord’s, kết quả khiến đội tuyển Anh bị dẫn trước 2-0 trong trận đấu kéo dài 5 trận

Bây giờ có vẻ như Brook có khả năng sẽ thế chỗ của Pope ở vị trí thứ 3 theo thứ tự cho Bài kiểm tra thứ ba – bắt đầu ở Leeds vào thứ Năm – điều này có thể khiến Dan Lawrence không thể góp mặt trong đội một lần nữa.

Moeen Ali nhiều khả năng sẽ trở lại sau chấn thương, trong khi các vận động viên ném bóng Chris Woakes và Mark Wood sẽ vào sân thay cho James Anderson và Josh Tongue.

Sự góp mặt của Moeen sẽ giúp đội tuyển Anh trở thành một người dẫn đầu tuyến đầu, với cầu thủ 36 tuổi ngồi ngoài Bài kiểm tra thứ hai tại Lord khi đội chủ nhà chọn một cuộc tấn công trực diện toàn diện của Anderson, Tongue, Stuart Broad, Ollie Robinson và Ben Stokes, được hỗ trợ bởi Joe Root không hoạt động bán thời gian.

Ashes Betvisa
Moeen Ali nhiều khả năng sẽ góp mặt ở Headingley sau chấn thương ngón tay

Wood sẽ cung cấp tốc độ ở Leeds nếu anh ấy xuất hiện trong Bài kiểm tra đầu tiên kể từ trận cuối cùng thắng Pakistan 3-0 vào tháng 12.

Anh muốn chọn Wood tại Lord nhưng quyết định rằng anh ấy cần thêm thời gian để đạt được thể lực sung mãn với thay vào đó, Tongue được ra mắt Ashes Betvisa.

Woakes sẽ chơi Bài kiểm tra đầu tiên kể từ chuyến lưu diễn ở Tây Ấn vào tháng 3 năm 2022 và lần đầu tiên trên sân nhà kể từ tháng 9 năm 2021.

‘Đã đến lúc tiếp tục’ – Tập trung thay đổi gốc trước Thử nghiệm tro tàn quan trọng

Joe Root cảm thấy đã đến lúc phải tiếp tục từ việc Jonny Bairstow bị sa thải gây tranh cãi trong Bài kiểm tra thứ hai tại Lord và tập trung vào việc đội tuyển Anh thi đấu môn cricket hay nhất của họ để nuôi hy vọng mong manh giành lại được Tro tàn.

Đội tuyển Anh bước vào Bài kiểm tra thứ ba tại Headingley với tỷ số 2–0 và cần phải giành chiến thắng để tiếp tục loạt trận này như một cuộc thi nhưng cựu đội trưởng Root cảm thấy đội vượt qua thử thách.

Mặc dù phần lớn trọng tâm trong quá trình xây dựng là việc Bairstow bị sa thải dưới tay của thủ môn người Úc Alex Carey, Root tin rằng đã đến lúc tất cả những người liên quan phải tiếp tục và bắt đầu tập trung vào hành động sắp tới.

“Tôi nghĩ đã đến lúc mọi người phải tiếp tục và chúng ta có thể tập trung vào trò chơi này ngay bây giờ,” Root nói.

“Chúng tôi phải chơi tốt trong ba trận đấu và chúng tôi đã thể hiện ở phong độ gần đây, rằng chúng tôi thừa khả năng làm điều đó.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *