Làm thế nào Watford phục hồi sau phong độ tồi tệ và sự hồi sinh của Baggies

Làm thế nào Watford phục hồi sau phong độ tồi tệ và sự hồi sinh của Baggies

Baggies Betvisa

Baggies Betvisa – Có rất ít dấu hiệu của kịch tính sẽ xảy ra khi Watford bị chế giễu bởi chính sự hỗ trợ của chính họ chỉ sau 10 phút bắt đầu thiếu sức sống tại Vicarage Road, giữa hai bên thiếu phong độ và sự tự tin.

Không bên nào chạm được một lần nào trong vòng cấm đối phương trước khi đường chuyền của Choudhury tìm thấy Mario Gaspar trong khu vực West Brom – Baggies Betvisa

Quả bóng hình vuông của anh ấy đã được Keinan Davis chuyển hướng về phía khung thành nhưng thay vào đó lại rơi vào tay Ken Sema, người đã tận dụng cơ hội vàng cho đội nhà.

West Brom có ​​thể cảm thấy khó chịu vì đã quá thoải mái cho đến thời điểm đó, và càng thất vọng hơn về pha dứt điểm của chính họ sau đó, với việc John Swift bùng cháy sau đường chuyền tầm thấp của Wallace.

Nhưng thời điểm của họ cuối cùng cũng đến, từ một nguồn không chắc chắn. Một Carlos Corberan không ấn tượng đã thực hiện hai sự thay đổi người trong hiệp một, đưa Grady Diangana và Jayson Molumby vào, và anh ấy đã cải thiện ngay lập tức.

Phải mất thêm 10 phút nữa để cuối cùng ghi được một cú sút trúng mục tiêu, nhưng cú đánh đầu mạnh mẽ của Swift từ một pha giao bóng khác của Wallace đã bị Bachmann cản phá khi đội khách cuối cùng cũng bắt đầu gây áp lực.

Baggies Betvisa
Watford không thể cản phá quả phạt góc tiếp theo của Swift và khi Pieters móc một quả bóng lỏng lẻo về phía trước, Townsend đã vung chân để vượt qua Bachmann và ghi bàn thắng thứ hai ở giải đấu trong năm mùa giải với West Brom.

Baggies Betvisa tiếp tục tận hưởng câu thần chú hay nhất của họ trong trận đấu sau khi gỡ hòa, nhưng với tính chất khó đoán của trận đấu, họ không bao giờ được an toàn và lại bị đặt vào tình thế khó khăn khi nỗ lực vô thưởng vô phạt của Kone bị chệch hướng hoàn hảo vào đường của Sarr để thực hiện một pha dứt điểm đơn giản khác.

Lúc này, thế trận xoay chuyển và quyết định tồi tệ của Bachmann đã sớm mang lại bàn thua thứ tư trong đêm với pha bóng hỏng của anh ấy cho Choudhury bị Swift cản phá, người có cú đánh gót tuyệt vời đến chân Wallace, người đã đánh bại thủ môn bị mắc kẹt.

Watford vẫn có những ý tưởng của riêng họ khi có vẻ như hy vọng đá play-off của họ có thể bị giảm sút, và chỉ mất bảy phút để lần thứ ba vươn lên dẫn trước.

Sema băng vào từ cánh phải và thực hiện một nỗ lực về phía góc xa, khiến Pieters phải chạm trán và nép mình ngay bên trong cột dọc.

Corberan tung người và người về phía trước để tìm kiếm một bàn gỡ hòa khác nhưng cơ hội thứ hai của West Brom cuối cùng cũng đã hết, khi họ rơi vào trận thứ tư không thắng trong số năm trận, với Baggies Betvisa hiện ở gần nửa cuối bảng hơn sáu đội đầu bảng.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *