Stuart Broad nói rằng Úc sẽ hối tiếc vì đã không rút đơn kháng cáo của Jonny Bairstow

Stuart Broad nói rằng Úc sẽ hối tiếc vì đã không rút đơn kháng cáo của Jonny Bairstow

Bairstow Betvisa

Stuart Broad chỉ trích Úc vì không rút đơn kháng cáo khi Jonny Bairstow Betvisa bị Alex Carey bác bỏ; Tay vợt người Anh tin rằng trận đấu đã kết thúc

Stuart Broad đã nói rằng đội trưởng Australia Pat Cummins sẽ hối hận vì đã không rút lại đơn kháng cáo đối với cây vợt của Jonny Bairstow Betvisa sau khi ngôi sao người Anh bị sa thải gây tranh cãi vào ngày cuối cùng của Bài kiểm tra thứ hai tại Lord.

Bairstow Betvisa đã bị Alex Carey làm cho bối rối, bắt gặp đi lang thang ra khỏi đường gấp khúc của anh ấy khi kết thúc một pha phạm lỗi của Cameron Green, với trọng tài thứ ba tán thành lời kêu gọi của Úc vì quả bóng không bị coi là ‘chết’.

Tuy nhiên, cây vợt đã gây ra một cuộc tranh luận lớn và, khi Broad đang bùng nổ với tư cách là người đánh tiếp theo, anh ấy đã thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình, đảm bảo chắc chắn rằng cây vợt của mình sẽ ở cuối trận đấu và nói chuyện với người giữ vợt Carey. về việc sa thải.

Bất chấp sự xuất hiện anh hùng trong 155 lần chạy của đội trưởng đội tuyển Anh Ben Stokes, bộ trang phục sân nhà không bao giờ được phục hồi hoàn toàn và cuộc trò chuyện vẫn tiếp tục xoay quanh tầm quan trọng của cây vợt.

Bây giờ, trong chuyên mục của anh ấy cho Daily Mail, Broad đã cân nhắc và nói: “Vì vậy, theo luật của trò chơi, quả bóng vẫn sống vì Alex Carey bắt nó và ném nó? Có thể. Có bất kỳ lợi thế nào đang được sử dụng bởi Nước Anh?

Bairstow Betvisa
Bairstow Betvisa
Bairstow Betvisa

“Trên đài phát thanh BBC bình luận, Jonathan Agnew đã chuyển từ tiếng gọi của quả bóng.

“Điều khiến tôi ngạc nhiên và điều mà tôi đã nói với những người Úc, tôi không thể tin được khi chúng tôi rời sân vào bữa trưa, đó là không có một cầu thủ cao cấp nào trong số họ – và tôi rất hiểu cảm xúc của trận đấu mà vận động viên ném bóng và vận động viên đánh bóng sẽ đã nghĩ rằng ‘thế là xong’ – đặt câu hỏi về những gì họ đã làm.”

Broad cũng đề cập đến sự thay đổi văn hóa mà đội Úc đã nỗ lực thực hiện kể từ vụ bê bối giả mạo bóng năm 2018.

Vụ bê bối xảy ra trong trận đấu Thử nghiệm với Nam Phi, trong đó Cameron Bancroft được cho là đang dùng giấy nhám can thiệp vào quả bóng và đội trưởng Steve Smith và đội phó David Warner bị phát hiện có liên quan.

Kể từ đó, đội Úc đã làm việc chăm chỉ để sửa chữa hình ảnh của họ và vận động viên ném bóng người Anh tin rằng họ sẽ phản ánh và tin rằng họ đã quyết định sai.

“Đặc biệt là với những gì đội của họ đã trải qua trong những năm gần đây, với tất cả sự thay đổi về văn hóa của họ. Không ai trong số họ nói: ‘Cố lên, các bạn. Tôi không thực sự chắc về điều này,” Broad nói thêm.

“Không ai trong số họ nghĩ: ‘Anh ấy không đạt được lợi thế nào. Anh ấy không cố gắng chạy trốn. Mọi chuyện đã kết thúc. Đó là một sự sa thải ngẫu nhiên. Chúng ta nên hủy bỏ kháng cáo đó.’

“Cuối cùng, Pat Cummins là một chàng trai thực sự tuyệt vời và tôi sẽ ngạc nhiên, một khi cảm xúc lắng xuống, nếu anh ấy không ngồi lại và nghĩ, ‘Mình đã sai rồi’, mặc dù lợi nhuận cuối cùng của anh ấy vào thời điểm đó là chiến thắng trong Bài kiểm tra cuộc thi đấu.

“Đám đông của Chúa rõ ràng là những người yêu thích môn cricket khổng lồ và tôi chưa bao giờ thấy họ phản ứng như thế trước đây. Họ đã rất tức giận.”

McCullum: Quyết định sẽ có hiệu lực ở Australia

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Brendon McCullum tin rằng quyết định không rút đơn kháng cáo cuối cùng sẽ có “ảnh hưởng” đối với đội Úc và tin rằng sự tức giận từ quyết định đó sẽ chỉ “kích động” đội tuyển Anh của ông khi họ tìm cách giành chiến thắng trong Bài kiểm tra thứ ba quan trọng.

“Cuối cùng, họ đã diễn một vở kịch, họ phải sống với điều đó. Chúng tôi sẽ diễn một vở kịch khác nhưng đó là cuộc sống. Rồi chúng ta sẽ thấy, nhưng tôi có cảm giác rằng nó có thể ảnh hưởng đến họ,” McCullum nói.

“Tôi không biết đó có phải là sự tức giận hay không, nhưng đơn vị của chúng tôi rất phấn khích. Có những lúc với tư cách là một huấn luyện viên, bạn phải kiềm chế cảm xúc vì nó sẽ bùng lên và bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm, nhưng cũng có những lúc bạn cho phép cảm xúc để đi bởi vì nó sẽ mạ điện đơn vị.

“Đó là những gì tôi cảm thấy rằng cảm xúc này đã gây ra cho cả đội. Tôi nhìn quanh nhóm và các chàng trai hơi khó chịu. Nếu điều đó giúp chúng tôi giành được những khoảnh khắc quan trọng trong Bài kiểm tra tiếp theo, thì tôi sẽ làm tất cả vì điều đó. (Chiến thắng) Tỷ số 3-2 rất hay.”

Stokes đáp lại những lời chỉ trích từ báo chí Úc | “Tôi không bao giờ lấy quả bóng mới”

Vụ việc đã gây tiếng vang khắp thế giới bán vé và báo chí Úc, trong một số quý đã đưa ra phản ứng gay gắt với đội tuyển Anh, với tờ báo Tây Úc sử dụng hình ảnh đầu của Stokes trên đầu một đứa trẻ có hình nộm và dòng tiêu đề “Những đứa trẻ khóc” .

Đội trưởng đội tuyển Anh kể từ đó đã trả lời một cách hài hước trên mạng xã hội rằng: “Đó chắc chắn không phải là tôi. Tôi đã chơi bóng với quả bóng mới từ khi nào vậy.”

Sau một ngày rực lửa tại Lord, Stokes đã nhanh chóng chỉ ra sự cố và đặt câu hỏi liệu đó có phải là “tinh thần của trò chơi” hay không.

“Jonny rời khỏi nếp gấp để ra ngoài và nói chuyện giữa các hiệp đấu như mọi người đánh bóng vẫn làm và tôi nghĩ nếu tôi là đội trưởng vào thời điểm đó, tôi sẽ gây áp lực nhiều hơn lên các trọng tài để hỏi họ về quyết định của họ. xung quanh,” Stokes nói.

“Sau đó, tôi sẽ phải có một suy nghĩ thực sự xung quanh trò chơi và liệu tôi có muốn giành chiến thắng trong một trò chơi nếu điều đó xảy ra hay không – và điều đó sẽ không xảy ra.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *