Beth Mead đã giành được Giải thưởng Nhân vật Thể thao của Năm

Beth Mead đã giành được Giải thưởng Nhân vật Thể thao của Năm

Beth Mead Betvisa

Beth Mead Betvisa đã giành được Giải thưởng Nhân vật Thể thao của Năm của BBC năm ngoái và hai cầu thủ nữ khác (Amandine Henry của Lyon và Salma Paralluelo của Barcelona) nằm trong danh sách Puskas cùng với Russo – năm thứ tư liên tiếp có ba phụ nữ được đề cử. Khi cuộc thi lần đầu tiên bắt đầu vào năm 2009, phải mất hai năm cho đến khi tay vợt nữ đầu tiên lọt vào danh sách này.

Giải thưởng này đã được trao trước đó bởi Cristiano Ronaldo, Neymar và Zlatan Ibrahimovic – và đó là giải thưởng mà những người như Wayne Rooney và thậm chí Lionel Messi đã không thể đạt được – Beth Mead Betvisa

Russo nói: “Tất cả những cái tên đó đều là anh hùng đối với tôi khi lớn lên. “Carli Lloyd [được đề cử giải thưởng năm 2015] cũng là một cầu thủ vĩ đại mà tôi thích xem khi còn nhỏ.

“Ngay cả những cầu thủ hiện tại… [Kylian] Mbappe – tôi thích xem anh ấy thi đấu – và cả Richarlison nữa, họ đều là những tay săn bàn hàng đầu. Đối với tôi, một tiền đạo trẻ, tôi ngưỡng mộ những mẫu cầu thủ này. thậm chí có tên của bạn trong hỗn hợp của những huyền thoại đã đi trong quá khứ là một vinh dự thực sự.”

Dù Russo có giành được giải thưởng Puskas hay không thì pha lập công của cô vào lưới Thụy Điển có thể sẽ trở thành một bàn thắng mang tính biểu tượng trong lịch sử bóng đá nữ.

Beth Mead Betvisa
Beth Mead Betvisa

Beth Mead Betvisa không chỉ cho thấy chất lượng tồn tại trong trò chơi của phụ nữ, mà còn là sự tự tin mà các cầu thủ trẻ phải thể hiện kỹ năng của họ. Trong những ngày sau bàn thắng của Russo vào lưới Thụy Điển, các cầu thủ trẻ ở Bearsted – câu lạc bộ thời thơ ấu của cô – đang tập đánh gót trong buổi tập.

“Tôi không biết tại sao, nhưng họ chỉ muốn thêm nó vào phiên của họ! Vì vậy, điều đó thực sự tuyệt vời – tôi đã gửi một vài video hay về tất cả những điều đó, điều đó thật đáng yêu,” Russo nói thêm.

“Chỉ có rất nhiều trẻ nhỏ tái tạo nó, đó là điều tuyệt vời nhất đối với tôi. Toàn bộ thông điệp của chúng tôi cho Euro là chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho thế hệ thanh niên và thiếu nữ tiếp theo, và khi còn nhỏ, tôi nhớ mình đã cố gắng tạo lại những bàn thắng của mọi người mà tôi đã thấy ở World Cup hay Champions League, vì vậy để họ thực hiện mục tiêu của tôi là một chút khoảnh khắc ‘véo tôi’.”

Và với việc Russo được đề cử vào cùng tuần khi đám đông đến xem các trận đấu của Women’s Super League tại Sân vận động Emirates và Leigh Sports Village, tiền đạo này tin rằng những bàn thắng như của cô ấy là một trong những lý do khiến rất nhiều người hâm mộ đổ xô đến các cửa quay.

“Bóng đá của chúng tôi hiện đang nói chuyện,” cô nói. “Sau Euro và màn trình diễn mùa này tại WSL, chúng tôi thu hút đám đông của chính mình bằng cách chơi thứ bóng đá đẹp và kết nối với họ [Beth Mead Betvisa].

“Đó là một phần thực sự quan trọng của bóng đá nữ – chúng tôi đánh giá cao người hâm mộ của mình rất nhiều vì chúng tôi đã ở đó khi không có nhiều người trong số họ. Càng có nhiều, tuần này qua tuần khác, chúng tôi muốn nói ‘cảm ơn’ với họ và khiến họ cảm thấy mình là một phần của câu lạc bộ.”

Vì vậy, câu hỏi lớn là: Russo có thể giành được giải thưởng không? Với các mục tiêu cuối cùng của World Cup và Champions League, sẽ rất khó khăn. Rốt cuộc, chưa từng có phụ nữ nào giành được giải Puskas và chỉ có ba người chơi nữ được xướng tên trong top ba.

“Có ba phụ nữ tranh giải thưởng là rất lớn. Việc một trong số chúng tôi giành chiến thắng thật tuyệt vời và sẽ cho thấy trò chơi đã tiến xa đến mức nào,” cô nói.

“Sự cạnh tranh rất cao, một số mục tiêu trong đó thật lố bịch. Nhưng thật tuyệt vời, thật đáng yêu nếu một người phụ nữ giành được giải thưởng đó. Nhưng tôi chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ bầu chọn cho người mà họ nghĩ là của họ. yêu thích, vì vậy chúng tôi sẽ xem những gì sẽ xảy ra.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *