Hướng dẫn trò chơi Bombing Fishing Betvisa miễn phí

Hướng dẫn trò chơi Bombing Fishing Betvisa miễn phí

Bombing Fishing Betvisa

Giới thiệu trò chơi Bombing Fishing Betvisa

Bombing Fishing Betvisa là một trò chơi mới, có phong cách và chức năng khác so với các trò chơi khác. Mặc dù áp dụng phong cách hoạt hình nhưng điều này làm cho trò chơi trở nên sinh động và sống động. Tỷ lệ cược của giải thưởng cao nhất lên tới 1200 lần và có 3 phòng để lựa chọn tùy theo số tiền bạn đặt cược như sau:

Bombing Fishing Betvisa
  • Phòng hạnh phúc/Joy Hall: Cược từ 0.1 – 10 xu. Phòng chỉ có tính năng là Immortal Ocean King.
  • Sảnh Vương giả/ Regal Hall: Các tính năng cụ thể của Phòng 1 – 80 là Đánh thức Boss, Bom hạt nhân miễn phí và Trò chơi tiền thưởng.
  • Sảnh Vàng/Golden Hall: 10 – 100, các tính năng dành riêng cho từng phòng là Đánh thức Boss, Bom hạt nhân miễn phí và phần thưởng Trò chơi tiền thưởng 1200 lần.

Giao diện trò chơi Bombing Fishing Betvisa

Bombing Fishing Betvisa

Tính năng trò chơi Bombing Fishing Betvisa

Mực khổng lồ biển sâu đã đến. Đi kèm với vòng quay may mắn giúp bạn trở thành triệu phú nếu không biết đến những hình ảnh đẹp nhất của game bắn cá. Giành giải thưởng lớn từ những chú cá đặc biệt Đuổi theo chúa tể biển cả một cách dễ dàng. Nhiều phần thưởng đang chờ đợi bạn. Cá biển sâu bắt mắt Tháp pháo hoành tráng Bầy cá hoàn hảo Và cả núi tiền vàng sẽ khiến bạn bất ngờ khi câu được cá. Trò chơi được chia thành các khoảnh khắc ăn uống và khoảnh khắc miễn là bạn có thể kiểm soát các khoảnh khắc. Trở thành người chiến thắng không còn là giấc mơ. Đừng ngần ngại khi bạn nhìn thấy những đàn cá liên tục nổi lên. Bây giờ là lúc để bạn bắn cá!

Biểu tượngHướng dẫn
Cách chơi trò chơi đặt bom câu cá Easy Win JILI GamesBoss bất tử
Cóc Vàng & Vua Tôm Hùm: Khi boss bất tử xuất hiện trên sân đấu, người chơi có cơ hội nhận thưởng liên tục khi boss rời đi.
Cách chơi trò chơi đặt bom câu cá Easy Win JILI GamesTrò chơi tiền thưởng
Khi bạn bắt được Cua Tiền thưởng, bạn có thể tung xúc xắc, phần thưởng khi tung xúc xắc sẽ kích hoạt Trò chơi Tiền thưởng. Bạn có nhiều lần sạc pháo laze miễn phí trong Trò chơi tiền thưởng, bắt cua để nhận giải thưởng lớn, phần thưởng lên tới 1200 lần. (Joy Hall lên tới 600 lần}
Cách chơi trò chơi đặt bom câu cá Easy Win JILI Gamesvũ khí đặc biệt
Sử dụng Quả bom vàng Khấu trừ số tiền đặt cược 50 lần để gây ra một vụ nổ quy mô nhỏ ở ngư trường, với cơ hội giết bất kỳ loại cá nào.
Cách chơi trò chơi đặt bom câu cá Easy Win JILI GamesNgư lôi
Click Torpedo để chuyển sang chế độ phóng ngư lôi, sau đó click vào con cá lớn trên màn hình để tấn công, mỗi lần bắn trừ 10 lần tiền cược.
Cách chơi trò chơi đặt bom câu cá Easy Win JILI Gamesđánh thức ông chủ
Giết chết Ocean Kings có cơ hội kích hoạt Power Ups, mang lại giải thưởng cấp số nhân cao.

Biểu tượng trò chơi Bombing Fishing Betvisa

Bombing Fishing Betvisa là game bắn cá dễ chơi. Chỉ cần bắn những con cá bạn muốn hoàn thành sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau tùy theo giá trị của từng con cá .Ngoài ra còn có những con cá mang lại những đòn tấn công đặc biệt.

Biểu tượng Đặc Biệt Bombing Fishing Betvisa

Biểu tượngcá đặc biệtHướng dẫn
Đặt Bom Câu Cá Đặc BiệtMũi khoan lobsteSau khi bắn, Drill Bullet sẽ xuyên qua đàn cá và cuối cùng phát nổ. Những con cá bị giết trong quá trình này sẽ được cộng lại thành hệ số nhân cuối cùng. (Nếu xảy ra mất kết nối, bạn có thể nhận được số tiền tương ứng với số điểm hiện tại của mình, nhưng trạng thái trò chơi sẽ không được giữ)
Đặt Bom Câu Cá Đặc BiệtSấm liên tiếp & Cua bom nối tiếpLightning Chain và tiêu diệt Super Bomb Crab sẽ kích hoạt các cuộc tấn công trong khu vực, với cơ hội bắt được cá trong bán kính vụ nổ.

Thanh toán trong trò chơi đánh cá và đánh cá Jackpot

Bombing Fishing Betvisa có rất nhiều loại sinh vật biển cho phép người chơi bắn súng.

Bạn đã sẵn sàng để giành được tiền thưởng? Hãy thử một trò chơi Bombing Fishing Betvisa miễn phí! Sử dụng bất kỳ Phần thưởng chào mừng đăng ký tuyệt vời nào của Betvisa. Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi trong Bắn cá Betvisa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *