Hướng dẫn trò chơi Boom Legend Betvisa miễn phí

Hướng dẫn trò chơi Boom Legend Betvisa miễn phí

Boom Legend Betvisa

Giới thiệu trò chơi Boom Legend Betvisa

Boom Legend Betvisa là một trò chơi bắn trực tuyến của JILI gaming. Game sẽ có cách chơi tương tự như game bắn cá nhưng thay đổi từ cá sang quái vật khiến bạn không cảm thấy nhàm chán với cùng một phong cách. Giết quái vật THƯỞNG để nhận số tiền thưởng được nêu trong bảng, đặt cược của bạn càng lớn, tiền thưởng của bạn càng có khả năng ở cấp cao hơn của phạm vi tiền thưởng. TIỀN THƯỞNG TỐI ĐA là 88.888.

Tính năng giao diện trò chơi Boom Legend Betvisa

JILI Boom Legend Fishing Game Special MonstersQuái vật đặc biệt/Special Monsters
Goblin Bomber : Sau khi đánh bại Goblin Bomber, nó sẽ thả một quả bom. Khi quả bom phát nổ, quái vật trong bán kính vụ nổ có thể bị đẩy lùi.
Medusa : Con mắt của Medusa sẽ xuất hiện sau khi bạn đánh bại cô ta, hóa đá và gây sát thương cho quái vật trong khu vực của nó.
Black Knight: Để giết Hiệp sĩ đáng sợ, hãy sử dụng Blade Aura để tấn công trong vùng sát thương.
Jili Boom Legend Fishing Game Special WeaponsVũ khí đặc biệt/Special Weapons
Rocket Punch:  Khi được sử dụng, nắm đấm sẽ bay lên từ vị trí của bạn, xuyên thủng và đẩy lùi tất cả quái vật trong miếng vá của nó.
Rương bí ẩn:  Mở Hộp bí ẩn để nhận: Cú đấm tên lửa hoặc Mìn.
Mìn:  Quả mìn có thể được đặt ở bất kỳ đâu trên bản đồ và sẽ gây sát thương cho quái vật trong một khu vực rộng lớn khi nó phát nổ.
Jili Boom Legend Fishing Game Special WeaponsCây rìu/Axe
Sử dụng Rìu khấu trừ 5X giá trị đặt cược để khởi động một cuộc tấn công mạnh mẽ hơn vào quái vật được nhắm mục tiêu.
Jili Boom Legend Fishing Game Special WeaponsCây búa/Hammer
Sử dụng Búa sẽ khấu trừ 15 lần giá trị đặt cược của bạn để phóng búa vào quái vật được nhắm mục tiêu. Búa sẽ ngẫu nhiên tấn công các quái vật khác trên chiến trường gần quái vật được nhắm mục tiêu bằng tia sét.
Jili Boom Legend Fishing Game Rocket PunchDreadfreaks
Sau khi bạn giết chúng, quái vật có thể biến thành Dreadfreaks. Giết lũ Dreadfreaks để có cơ hội giành phần thưởng lớn hơn (tỷ lệ cược tối đa gấp 2 lần).

Trò chơi Boom Legend Betvisa Vũ khí đặc biệt Lightning Spear

  • Bạn thay đổi năng lượng bằng cách bắn vào quái vật. Sau khi thanh năng lượng được lấp đầy, bạn có thể kích hoạt ngọn giáo sét để gây ra sát thương sét trong một khu vực rộng lớn ở trung tâm màn hình.
  • Lượng năng lượng thu được tương ứng với quy mô của các cược đặt trong trò chơi. Sử dụng Lightning Spear sẽ làm cạn kiệt thanh năng lượng.
  • Nếu bạn rời khỏi trò chơi hoặc bị ngắt kết nối trong hơn 3 phút, thanh năng lượng sẽ bị xóa.
  • Lightning Spear sẽ tự động được kích hoạt nếu thanh năng lượng đã được sạc đầy trong hơn 3 phút.

Cyclops thưởng vũ khí đặc biệt

Đánh bại Cyclops sẽ mang lại cho bạn tỷ lệ cược cơ bản gấp 5 lần. Bạn cũng có thể nhận được bản đồ kho báu khi đánh bại Cyclops. Thu thập 10 bản đồ kho báu để kiếm Rương kho báu vàng.

Vũ khí đặc biệt Quỷ vàng

Giết một con quỷ vàng để có cơ hội nhận được Rương kho báu. Rương kho báu bạc mang lại cho bạn tỷ lệ cược gấp 2 lần và Rương kho báu vàng mang lại cho bạn tỷ lệ cược gấp 6 lần.

Quỷ thưởng vũ khí đặc biệt

Boom Legend Betvisa

Giết Cá sấu để nhận số tiền thưởng được ghi trong bảng. Đặt cược của bạn càng lớn, tiền thưởng của bạn càng có nhiều khả năng ở mức cao hơn trong phạm vi tiền thưởng.

Vũ khí đặc biệt Bạch tuộc khổng lồ

Boom Legend Betvisa
  • Các phát bắn liên tiếp vào Đầu & Cánh tay Bạch tuộc sẽ tạo ra Điểm Cuồng nộ. Làm đầy Thanh thịnh nộ sẽ bắt đầu rút thăm trúng thưởng.
  • Bắn một con bạch tuộc giận dữ sẽ mang lại nhiều giải thưởng hơn. Hệ số nhân tối đa là 800X.

Thanh toán trong trò chơi Boom Legend Betvisa

Boom Legend Betvisa có nhiều loại quái vật để bắn, trong đó quái vật cerberus có tiền thưởng lên tới 88.888.

Boom Legend Betvisa

Cách bạn bắt đầu chơi trò chơi bắn cá trực tuyến nếu bạn hoàn toàn mới đối với sòng bạc trực tuyến nói riêng. Hãy thử trò chơi bắn cá trực tuyến Boom Legend Betvisa miễn phí! Sử dụng bất kỳ Phần thưởng chào mừng đăng ký tuyệt vời nào của Betvisa. Bạn đã sẵn sàng để giành được tiền thưởng? Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi trong Bắn cá Betvisa! 

Chơi Boom Legend Betvisa Thắng lớn

Boom Legend Betvisa là trò chơi JILI, được trình bày theo phong cách chiến đấu của nhà vua. Bạn là vua. Tấn công những kẻ thù trên sông. Nếu bạn tấn công thành công, bạn có thể nhận được phần thưởng từ Boom Legend Betvisa. Trò chơi này rất thú vị và đơn giản, bạn có thể yên tâm vào game để chơi.

Nếu bạn tăng thanh năng lượng cho chiếc nĩa tia chớp của mình bằng cách tấn công những kẻ thù này, khi thanh năng lượng của bạn đầy, bạn có thể tấn công những kẻ thù này bằng chiếc nĩa tia chớp và những vật phẩm này có thể giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn, bạn không thể bỏ lỡ trò chơi thú vị này.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *