Jayson Tatum chỉ đạo Boston Celtics giành chiến thắng trước Miami Heat trong ván 4 để tránh loạt trận càn quét

Jayson Tatum chỉ đạo Boston Celtics giành chiến thắng trước Miami Heat trong ván 4 để tránh loạt trận càn quét

Celtics Betvisa

Boston Celtics Betvisa giảm tỷ số thua trận xuống còn 3-1 với chiến thắng 116-99 trước Miami Heat ở Ván 4 nhờ cú đúp của Jayson Tatum Betvisa ; Ván 5 sẽ diễn ra từ 1h30 sáng sớm thứ Sáu

Jayson Tatum có 34 điểm và 11 rebound, Derrick White và Jaylen Brown mỗi người ghi thêm 16 điểm và Boston Celtics Betvisa đã ngăn chặn việc bị loại trong trận chung kết Hội nghị miền Đông bằng cách bỏ chạy trong hiệp hai để đánh bại Miami Heat với tỷ số 116-99 trong ván 4 vào thứ Ba đêm.

Grant Williams ghi 14, Al Horford ghi thêm 12 và Marcus Smart ghi 11 cho Celtics Betvisa, đội vẫn dẫn trước loạt trận 3-1 – nhưng đã gửi nó trở lại Boston trong Ván 5 vào thứ Năm

Jimmy Butler ghi 29 bàn cho Miami, đội đã dẫn trước 9 bàn trong hiệp hai trước khi bị dẫn trước 48-22 trong 14 phút kéo dài khiến trận đấu xoay chuyển hoàn toàn. Boston cũng sẽ có Ván 7 trên sàn của họ nếu họ có thể tiếp tục kéo dài chuỗi trận này.

Gabe Vincent ghi 17 điểm cho Miami, Caleb Martin ghi 16 và Bam Adebayo ghi thêm 10. The Heat ghi 8 điểm cho 32 quả 3 điểm, trong khi Boston ghi 19 điểm cho 45 – cách biệt lớn 33 điểm khi ghi bàn từ ngoài vòng cung

Huấn luyện viên Joe Mazzulla của Celtics cho biết: “Chúng tôi phải giữ nguyên cường độ, cùng tư duy, cùng sự tập trung cho trận đấu tiếp theo

Không có đội nào trong lịch sử NBA từng vực dậy thành công từ mức thâm hụt 3-0 trong loạt bảy trận hay nhất; 150 đã thử, 150 đã thất bại. Nhưng Celtics Betvisa đã cho mình hy vọng.

The Heat đã dẫn trước tới 9 điểm trong hiệp mở màn, giữ vị trí dẫn đầu trong phần lớn thời gian của hiệp một và tăng thêm 9 điểm khi Max Strus kết nối bằng 3 con trỏ vào đầu hiệp ba.

Mùa giải của Boston đã chính thức cận kề. Và Celtics Betvisa đã trả lời – một cách dứt khoát nhất.

Trận đấu 18-0 đã đưa Boston từ vị trí thứ 9 lên vị trí thứ 9, một lượt quay vòng chỉ mất ba phút. Celtics Betvisa cách sàn 6/7 trong suốt thời gian chạy, 4/4 cách điểm 3 điểm, Tatum có 9 trên 18 điểm và tương tự như vậy là đương kim vô địch miền Đông – đội đã thắng 3 trận playoff trên sân nhà của Miami vào mùa giải năm ngoái. vòng loại trực tiếp – lại diễn ra.

Celtics Betvisa

Miami đến muộn trong vòng bốn phút ở hiệp thứ ba, chỉ để chứng kiến ​​​​một cú bứt phá nhanh như chớp khác của Celtics Betvisa – lần này là bảy điểm không có đáp số trong 40 giây.

Lợi thế của Boston là 88-79 khi bước vào hiệp thứ tư, sau khi giành chiến thắng trong hiệp thứ ba với tỷ số 38-23, với 21 điểm trong số đó đến từ 3 điểm.

Celtics Betvisa giữ vị trí dẫn đầu trong suốt quãng đường còn lại.

Huấn luyện viên Erik Spoelstra của Heat nói: “Họ đã bắt chúng tôi tối nay. “Bạn phải công nhận họ vì điều đó. Không nghi ngờ gì về điều đó. Không nghi ngờ gì về điều đó. Chúng tôi không băn khoăn về điều đó. Họ xứng đáng giành chiến thắng tối nay. Chúng tôi phải tập hợp lại và sẵn sàng cho một cơ hội tuyệt vời ở Boston.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *