Chris Eubank Jr sẽ không ‘rút lui trước thử thách’ khi Liam Smith đề xuất trận chiến thứ ba quyết định

Chris Eubank Jr sẽ không ‘rút lui trước thử thách’ khi Liam Smith đề xuất trận chiến thứ ba quyết định

Chris Eubank Jr Betvia

Chris Eubank Jr Betvisa đã giành được chiến thắng phục thù trước Liam Smith ở Manchester vào thứ Bảy; Sau đó Smith đề xuất một cuộc chiến quyết định bộ ba; “Đó là 1-1,” anh ấy nói, “điều đó không giải quyết được gì cho tôi”; Eubank Jr không loại trừ điều đó, nói với Smith: “Bạn biết tôi, tôi không lùi bước trước thử thách”

Khuôn mặt của Liam Smith đầy đau đớn sau trận đấu với Chris Chris Eubank Jr Betvisa

Chris Chris Eubank Jr Betvisa – Dấu vết của một thất bại nặng nề hiện rõ ở vết bầm tím và vết khâu dày trên mắt phải của anh.

Dù tổn thất thể chất mà trận chiến của họ vào tối thứ Bảy đã gây ra cho anh ấy bao nhiêu thì cảm xúc khi thua trong vòng 10 hiệp trước người mà anh ấy đã hạ gục vào tháng Giêng cũng đè nặng lên anh ấy.

Chiến thắng đầu tiên đó có thể chỉ mới cách đây vài tháng nhưng khi tối thứ Bảy chuyển sang sáng Chủ nhật thì cảm giác như đã lâu lắm rồi.

Trong trận tái đấu cuối tuần này, Chris Eubank Jr Betvisa đã kiềm chế được một đối thủ đã chọc thủng hàng phòng ngự của anh ta một cách thành thạo và loại anh ta ra khỏi cuộc thi lần trước họ gặp nhau.

“Tôi đã phải chiến đấu với một số con quỷ,” Eubank nói. “Có rất nhiều điều cần chứng minh. Người nói tôi bị bắn. Người nói tôi không còn nữa. Tôi già quá rồi. Cằm, khả năng chống đấm không còn nữa, tất cả những điều đó tôi đang thấy và tôi đã có.” sống chung với điều đó suốt sáu tháng dù biết rằng điều đó không đúng.

“Điều đó thật khó khăn. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một trận tái đấu trước đây. Như tôi đã nói, tôi thích những thử thách mới – tôi sẵn sàng đón nhận khi cần thiết.”

Cuối cùng anh ấy đã ôm lấy “quỷ dữ” vào thứ bảy. Chris Eubank Jr Betvisa biết việc rút lui về phía dây sẽ rất nguy hiểm nên anh sải bước về phía trước để gặp Smith, tiến lại gần, cố định ở những hiệp đầu, để không bỏ cuộc và tạo khoảng trống cho đối thủ ghim anh vào cuối thế trận nặng nề. cú đánh.

Anh ấy giải quyết nhiều hơn, từng vòng một và sử dụng những cú đâm tốt để gắn thẻ Smith.

Chris Eubank Jr Betvisa có thể giải quyết được điều đó. Anh ấy thực hiện các pha phối hợp và bắt được Liverpudlian bằng những cú đánh cực mạnh.

Smith đang gặp khó khăn trong việc mua hàng trong cuộc chiến. Anh ấy đã bị trật mắt cá chân từ rất sớm nhưng nhấn mạnh: “Tôi đã từng bị trật mắt cá chân trước đây trong các trận đánh nhau, chắc chắn không phải là một cái cớ.

“Chỉ bằng phẳng ngay từ đầu, Chris đã rất sắc bén ngay từ đầu. Đêm nay là đêm của Chris. Tôi sẽ không bào chữa, tôi không đổ lỗi cho mắt cá chân nào cả.”

Một vấn đề tồi tệ hơn đối với anh ấy là việc tăng cân. Anh ấy đã phải hoãn trận tái đấu này kể từ ngày ban đầu diễn ra vào tháng 6 sau khi dính chấn thương lưng.

“Bạn bắt đầu cắm trại khá nặng nề, tôi lại nặng hơn nữa,” anh nói. “Áp lực chỉ là cuộc chạy đua với thời gian để tăng cân.

“Tôi đã giảm được 42 pound, tôi cảm thấy cơ thể mình đã bị tổn hại trong tuần trước.

“Tôi cảm thấy nó đã phát huy đúng vai trò của mình. Bạn không cần phải là thiên tài mới thấy tôi bị hạ gục sau 40 giây trong trận đấu. Tôi chỉ không thể bắt đầu được.

Chris Eubank Jr Betvisa

“Nếu không có gì quay trở lại, bạn có thể ném, ném và ném. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy Chris có sự tự tin, bởi vì anh ấy biết không có gì thực sự quay trở lại. Tôi chỉ không có nó trong mình để phản công.”

Nhưng sự tự tin của Chris Eubank Jr Betvisa đã nở rộ ở hiệp thứ tư khi anh ấy thực hiện một cú đánh từ trên bên phải chính xác để hạ gục Smith lần đầu tiên.

Smith đã vượt qua được cuộc khủng hoảng ban đầu đó nhưng anh ấy vẫn gặp nguy hiểm trong suốt phần còn lại của cuộc chiến.

Ở hiệp thứ năm, Chris Eubank Jr Betvia tung ra hàng loạt cú đấm khiến Smith bám chặt vào dây. Vừa nhận hình phạt, Smith đã lắc lư và lăn lộn dưới những cú đánh đó. Bị tiêu diệt trong khoảnh khắc đó, Smith tung một cú móc phải về phía Eubank và xoay vòng quanh anh ta, biến Eubank vào sợi dây. Điều đó đã mang lại một sự cổ vũ lớn từ đám đông.

Nhưng đó chỉ là khoảnh khắc thách thức. Anh ta không thể thay đổi động lực của Eubank.

“Con cáo già xảo quyệt,” Eubank nói. “Anh chàng này cứng rắn quá.

“Tôi đánh anh ta bằng một loạt cú đấm, có lẽ tôi đấm được 20 giây và anh ta vẫn đứng vững.

“Đây sẽ là một chiếc bánh quy khó bẻ,” anh nghĩ. “Tôi định bẻ khóa nhưng cậu bé này cứng rắn quá.”

Anh ấy nói thêm: “Nghe này, anh ấy là một cựu chiến binh. Anh ấy đã từng ở đó, anh ấy đã trải qua điều đó, anh ấy đã làm được. Đây là những gì chúng tôi làm.”

Chris Eubank Jr Betvisa sẽ khiến anh ta bị bắn phá nặng nề. Smith đã phải chịu đựng những cảnh quay cơ thể tàn nhẫn. Một cuộc tấn công dữ dội ở hiệp thứ 10 đã khiến Smith lần thứ hai nằm trên khung. Anh ta quỳ gối và đứng dậy khi đếm đến tám. Anh ấy sẽ không ở lại.

Eubank sau đó sẽ nói với Smith: “Bạn là một chiến binh.

“Anh ấy không bỏ cuộc,” người chiến thắng giải thích. “Anh ấy không tìm lối thoát như rất nhiều võ sĩ khác đang làm ngày nay. Mọi người đang bị thương, mọi người bị chém hoặc bị rơi thì họ đang tìm chiếc khăn, đội của họ đang tìm chiếc khăn hoặc họ đang tìm kiếm chiếc khăn.” đang tìm cách quỳ gối.

“Tối nay có một anh chàng đã nghỉ việc, tôi quên tên anh ta [David Allen], anh ta vừa nghỉ việc. Bây giờ chuyện đó đã trở nên bình thường.

“Vì vậy, khi những võ sĩ như tôi và Liam bước vào võ đài, chúng tôi không có ý định bỏ cuộc. Đó là những gì quyền anh cần.”

Thủ đoạn phòng thủ của cựu vô địch thế giới đã bỏ rơi anh ta khi Chris Eubank Jr Betvisa hạ gục anh ta. Những đường tạt bóng thẳng bên phải bắt đầu làm sạch cằm Smith.

Chris Eubank Jr Betvisa đã thay đổi công việc của mình, tung ra những cú đánh khó từ cùng một tay. Chẳng hạn, anh ta thực hiện một cú húc từ trên bên phải qua một vòng cung chặt chẽ vào khuỷu tay của Smith để ngay lập tức tung ra một cú húc từ trên bên phải nặng nề khác vào đầu.

Smith cuối cùng sẽ bị dừng lại trên đôi chân của mình sau 10 hiệp đấu.

Chris Eubank Jr Betvisa nói: “Mọi thứ đã diễn ra theo đúng kế hoạch. Đó là một màn trình diễn tốt. Tôi đã làm những gì mình phải làm”.

Smith không cười, bị thương và mệt mỏi vẫn đến ngồi cạnh Eubank trong cuộc họp báo sau trận đấu ở phòng sau tại AO Arena ở Manchester vào đầu giờ sáng Chủ nhật.

Smith nói: “Đây rõ ràng là đêm của Chris. Tôi đã có đêm của mình vào tháng Giêng. “Lần này tôi sẽ không lấy đi thứ gì của Chris. Đây là đêm của anh ấy.”

Sự bất chấp đặc trưng cho sự cạnh tranh của họ trong suốt quá trình xây dựng cuộc chiến này giờ đã giảm bớt.

Nhưng điều đó không có nghĩa là tinh thần cạnh tranh của cả hai người sẽ không bùng lên mãnh liệt một lần nữa.

Smith chỉ ra: “Bây giờ tỷ số là 1-1, vì vậy hãy xem điều gì xảy ra tiếp theo”. “Tỷ số là 1-1. Điều đó chẳng giải quyết được gì cho tôi cả.”

Chris Eubank Jr Betvisa, hài lòng với công việc ban đêm của mình, cảm thấy thoải mái.

Nhưng anh đồng tình: “Tỷ số là 1-1.

“Nếu người hâm mộ muốn xem trận đấu thứ ba,” anh ấy nói thêm, “bạn biết tôi – tôi không lùi bước trước thử thách.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *