Hướng dân chơi Cock Fight Betvisa slot miễn phí

Hướng dân chơi Cock Fight Betvisa slot miễn phí

Cock Fight Betvisa

Cock Fight Betvisa Slot Machine là trò chơi 5 cuộn và ba hàng với 20 hàng thanh toán và bạn có thể đặt cược trên tất cả các nền tảng. Xem những chú gà đối đầu nhau khi bạn giành được những chiến thắng đậm với vòng Quay miễn phí chứa Hệ số nhân và tối đa 200 vòng quay.

Giới thiệu Cock Fight Betvisa

Cock Fight Betvisa được phát triển bởi trò chơi JDB, bản phát hành này đi kèm với 5 cuộn và 20 hàng thanh toán với các biểu tượng giống hoạt hình, được kết xuất gọn gàng mô tả những chiếc lông vũ, chim, đống tiền có màu sắc khác nhau và các biểu tượng khác nhảy múa trên các cuộn cùng với các biểu tượng có giá trị thấp hơn được mô tả như biểu tượng chơi tiêu chuẩn.

Cock Fight Betvisa

Ngoài phần thưởng của trò chơi,Cock Fight Betvisa có rất nhiều biểu tượng phần thưởng. Có 2 biểu tượng Wild, một trong số chúng được đặt tên là Double Wild mang lại số tiền thắng gấp đôi khi là một phần của chiến thắng kết hợp. Biểu tượng Wild thứ 2 hoạt động như các biểu tượng Wild thông thường có khả năng thay thế các biểu tượng thông thường đó trên guồng. 

Trò chơi có tính năng trò chơi quay miễn phí tốt. Chắc chắn, bạn có thể chơi trò chơi Cock Fight Betvisa này trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động của mình và đây là trò chơi bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. 

Hệ số thanh toán Cock Fight Betvisa

Cock Fight Betvisa

Phần thưởng vòng quay miễn phí: xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 phần thưởng vòng quay miễn phí được bắt đầu.

Wild: Trong khi thông qua một dòng đã chơi thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Phần thưởng Vòng quay Miễn phí Scatter.

Tiền thưởng quay miễn phí

Ngoài phần thưởng của trò chơi, Cock Fight Betvisa có rất nhiều biểu tượng phần thưởng. Có 2 biểu tượng Wild, một trong số chúng được đặt tên là Double Wild mang lại số tiền thắng gấp đôi khi là một phần của chiến thắng kết hợp. Biểu tượng Wild thứ 2 hoạt động như các biểu tượng Wild thông thường có khả năng thay thế các biểu tượng thông thường đó trên guồng.

Biểu tượng Double BONUS  xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng 1, 3 và 5 sẽ bắt đầu phần thưởng vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí không bao giờ và cho đến khi 3 biểu tượng Double BONUS  nhân đôi xuất hiện ở bất kỳ đâu trên các cuộn 1, 3 và 5 đồng thời hoặc 200 vòng quay miễn phí đã được phát. Biểu tượng Double BONUS  kép là biểu tượng Wild và chỉ xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5.

Cock Fight Betvisa
  • 1 biểu tượng Double BONUS  nhân đôi trong kết hợp dòng thanh toán chiến thắng sẽ nhân số tiền trả gấp 2 lần ngoại trừ 5 biểu tượng Con gà trống giành chiến thắng.
  • 2 Biểu tượng Double BONUS  nhân đôi trong kết hợp dòng thanh toán chiến thắng sẽ nhân số tiền trả gấp 4 lần ngoại trừ 5 lần thắng biểu tượng Con gà trống.
  • 3 biểu tượng Double BONUS  nhân đôi trong kết hợp dòng thanh toán chiến thắng sẽ nhân số tiền trả gấp 8 lần ngoại trừ 5 biểu tượng Con gà trống thắng.Thanh toán

Thanh toán Cock Fight Betvisa

Tất cả các khoản thanh toán theo dòng được nhân với cược X. Chỉ tiền thắng ở dòng cao nhất mới được trả cho mỗi dòng đã chơi. Tất cả các biểu tượng thanh toán theo dòng phải xuất hiện trên một dòng đặt cược trên các cuộn liền kề bắt đầu bằng cuộn ngoài cùng bên trái.

Bản phát hành JDB Betvisa thú vị này đi kèm với 5 cuộn và 20 hàng thanh toán tự hào với các biểu tượng sinh động trên các cuộn cùng với các biểu tượng có giá trị thấp hơn được mô tả dưới dạng các quân bài tiêu chuẩn.

Hãy sẵn sàng để quay guồng của Cock Fight Betvisa! Xem những chú gà trống này đối đầu nhau khi bạn giành được những chiến thắng đậm với vòng Quay miễn phí chứa Hệ số nhân và tối đa 200 vòng quay.

Chơi trò chơi này có thể là một cách dễ dàng để giết thời gian. Lúc đầu, hãy thử vận ​​​​may của bạn với phiên bản demo của Cock Fight Betvisa ngay tại đây trên trang này. Khi bạn bắt đầu cảm thấy tự tin hơn, hãy chơi bằng tiền thật tại sòng bạc trực tuyến Betvisa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *