Ấn Độ thương tiếc thất bại của WTC

Ấn Độ thương tiếc thất bại của WTC

Cricket Betvisa

Thất bại của Ấn Độ trong trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới (WTC) vào Chủ nhật cho thấy đất nước cuồng Cricket Betvisa này không thành công trong các giải đấu toàn cầu và khiến tương lai của những người đánh trận ở tuyến đầu của họ bị nghi ngờ.

Thứ tự hàng đầu được ca ngợi nhiều của Ấn Độ đã khiến họ thất vọng tại The Oval, nơi Úc đã giành được chiến thắng trong 209 lượt chạy để đăng quang nhà vô địch thế giới của môn Cricket Betvisa thử nghiệm.

Ấn Độ, đội đã thua New Zealand trong trận chung kết khai mạc WTC vào năm 2021, đã đạt được số điểm 296 và 234 trong hai hiệp đấu của họ nhưng những con số đó còn kém xa so với yêu cầu để mang về danh hiệu toàn cầu đầu tiên kể từ Cúp vô địch cự ly 50 tuổi vào năm 2013 .

“Các siêu sao lại thất bại một lần nữa,” là tiêu đề trên tờ báo Times of India hôm thứ Hai, tiếc thương cho “những thất bại liên tục trong dịp trọng đại” của đội.

“Đã đến lúc chuyển đổi và loại bỏ dần một số tay vợt cấp cao khi chu kỳ WTC tiếp theo bắt đầu ở Ấn Độ từ chuyến lưu diễn Tây Ấn vào tháng 7 và tháng 8?”

xèng Betvisa miễn phí
Indian Express nhớ lại thất bại của đội trong trận chung kết WTC 2021 và than thở về việc họ đã “mộng du vào những vấn đề cũ như thế nào”.

“Nó giống như một bộ phim cũ chạy lại, hoặc một bản sao chép với những chỉnh sửa nhỏ trong kịch bản, hoặc một phần tiếp theo được viết vội vàng với cùng một cốt truyện nhưng bối cảnh khác nhau,” nó nói.

Ấn Độ, đội đã thua ở bán kết ODI World Cup 2019 và T20 World Cup 2022, đã đánh mất “sở trường” để giành chiến thắng trong “một trận đấu loại trực tiếp có ý nghĩa”, nó nói thêm.

“Thực tế phũ phàng là Ấn Độ là một đội bị hỏng. Nó cần được sửa chữa, kẻo những sai lầm tương tự sẽ tái diễn, trong một vòng luẩn quẩn bất tận.”

Cựu đội trưởng Sunil Gavaskar đã chỉ trích những lựa chọn cú đánh “lố bịch” của những người đánh bóng ở tuyến đầu, bao gồm cả Virat Kohli, người đã ngã xuống 49 vào Chủ nhật khi đuổi theo một quả bóng rộng.

“Đó là một cú sút tệ… Bạn nên hỏi Kohli xem anh ấy đã chơi cú sút nào,” Gavaskar nói với Star Sports.

“Để giành chiến thắng trong trận đấu, bạn cần một lượt chơi dài, một lượt chơi hơn thế kỷ nhưng bạn sẽ làm điều đó như thế nào nếu bạn chơi một cú đánh quá xa ngoài gốc?”

LINK ĐĂNG KÝ NHANH  

Nguồn: Reuters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *