KPMG Women’s Irish Open: Diksha Dagar tiếp tục dẫn đầu tại Women’s Irish Open sau khi kết thúc tốt đẹp ở vòng hai

KPMG Women’s Irish Open: Diksha Dagar tiếp tục dẫn đầu tại Women’s Irish Open sau khi kết thúc tốt đẹp ở vòng hai

Dagar Betvisa

Diksha Dagar Betvisa đã phục hồi sau một cú đánh lừa ở lỗ mở màn để giữ vị trí trên bảng xếp hạng tại Lâu đài Dromoland, khi cô đặt mục tiêu giành chiến thắng thứ ba trong sự nghiệp tại Ladies European Tour

Diksha Dagar Betvisa đã đánh bại 69 điểm ở vòng ba dưới par vào ngày thứ hai của KPMG Women’s Irish Open để dẫn trước một cú đánh ở nửa chặng đường.

Dagar Betvisa – Ngôi sao Ấn Độ đã dẫn đầu qua đêm nhưng không có khởi đầu tốt nhất với lỗi bogey ở trận đầu tiên tại Dromoland Castle nhưng cô ấy đã hồi phục tốt và kết thúc ngày thi đấu với tỷ số dẫn trước hoàn toàn là 10 điểm dưới par.

Người chiến thắng LET hai lần đánh bại các cú birdie liên tiếp ở năm và sáu, trước khi đánh một cú khác vào số 14, nhưng đã kết thúc vòng đấu của mình một cách phong độ với ba cú birdie trong bốn hố cuối cùng.

Dagar Betvisa nói: “Hôm nay, tôi gặp khó khăn một chút vì ngày hôm qua tôi đã chơi rất tốt. “Hôm nay tôi đã xử lý rất tốt và kết thúc với số điểm đáng nể là 3 âm.

“Ở lỗ thứ 17, tôi thực hiện một cú putt birdie dài, tôi nghĩ ồ đúng vậy vì tôi cảm thấy hơi tệ ở lỗ 16 khi trượt cú putt birdie. Tôi đang đặt mục tiêu mà tôi phải hoàn thành với số điểm đáng nể là hai hoặc ba- dưới.

“Sau khi thực hiện cú birdie ở lỗ 17, tôi đã có một cú bơm nắm tay và nó khiến tôi cảm thấy tự tin và tôi đã tấn công cờ ở lỗ 18 và tôi có một cú putt rất tốt ở bên trái. Cuối tuần sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, tôi đang nhận được đã quen với điều đó và tôi sẽ cảm thấy dễ chịu và tập trung hơn.”

Ba tay vợt ngang nhau ở vị trí thứ hai với Anne Van Dam của Hà Lan, Gurleen Kaur người Mỹ và Emma Grechi của Pháp, tất cả đều có điểm dưới 9 điểm.

Đó là một vòng 66 xuất sắc trong ngày thứ hai đối với Van Dam, người chiến thắng LET năm lần khi cô có một bogey và bảy birdie trên bảng điểm của mình.

Tân binh Kaur của LET đã bắn được 66 điểm trong ngày khai mạc và tiếp theo là 69 điểm vào ngày thứ hai ở Ireland.

Grechi của Pháp cũng hỗ trợ vòng mở màn với điểm âm 6 bằng một vòng âm 3, trong đó có 3 lỗi bogey và 6 birdie.

Một tay vợt người Pháp khác, Anne-Lise Caudal, đứng ở vị trí thứ năm hoàn toàn với tỷ số dưới 8 điểm sau các vòng đối đầu 68, dẫn trước bốn tay vợt đồng hạng sáu với Elena Hualde của Tây Ban Nha, Lisa Pettersson của Thụy Điển và bộ đôi người Anh. Meghan MacLaren và Alice Hewson đều kém bảy tuổi.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *