Delicious Orie đã giành được một suất tham dự Thế vận hội Paris 2024 

Delicious Orie đã giành được một suất tham dự Thế vận hội Paris 2024 

Delicious Orie Betvisa

Delicious Orie Betvisa sẽ theo bước chân của Audley Harrison và Anthony Joshua khi giành huy chương vàng tại Paris 2024; võ sĩ siêu hạng nặng sẽ đại diện cho Đội GB sau khi giành được vị trí của mình trong Thế vận hội Olympic năm sau khi giành chiến thắng trong trận bán kết Thế vận hội châu Âu

Võ sĩ siêu nặng người Anh Delicious Orie Betvisa đã giành được một suất tham dự Thế vận hội Paris 2024 sau chiến thắng trong trận bán kết tại Thế vận hội châu Âu.

Delicious Orie Betvisa, người đã giành huy chương vàng tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung ở Birmingham năm ngoái, đã đánh bại Yordan Hernandez của Bulgaria và đối mặt với Mahammad Abdullayev của Azerbaijan trong trận chung kết vào Chủ nhật.

Và trong khi vàng tại Thế vận hội châu Âu có khả năng chờ đợi, đối với Delicious Orie Betvisa, việc giành được vị trí của anh ấy trong Thế vận hội đã gây ra phản ứng xúc động sau đó.

“Tôi luôn có giấc mơ này và bây giờ tôi đã có nó. Làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi ở đó,” anh nói.

“Mỗi ngày tôi thức dậy vào buổi sáng trước khi chạy bộ, tôi nghĩ: ‘Tôi sẽ trở thành một vận động viên Olympic’. Hôm nay là ngày. Làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp.

“Mỗi ngày kể cả khi tôi tham gia các hoạt động gia đình, nói chuyện với bố mẹ về những điều bình thường, trong đầu tôi luôn nghĩ: ‘Mình phải đủ điều kiện tham gia Thế vận hội’.

“Điều này có ý nghĩa tất cả đối với tôi. Đây là ngày mà tôi sẽ không bao giờ quên.”

Orie sẽ tìm cách tiếp tục phả hệ của Đội GB ở hạng cân siêu nặng, nơi Audley Harrison và Anthony Joshua đã giành huy chương vàng Olympic, Joe Joyce huy chương bạc và Frazer Clark huy chương đồng

Delicious Orie Betvisa
Delicious Orie Betvisa, người sinh ra ở Nga và chuyển đến Vương quốc Anh năm 7 tuổi, bắt đầu chơi quyền anh ở tuổi 18, và bây giờ 26, võ sĩ muốn truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo đã biết ơn sự đóng góp của Joshua trong sự nghiệp của chính mình.

“[Tôi muốn] truyền cảm hứng cho càng nhiều người càng tốt, đặc biệt là thanh niên và thế hệ trẻ, khiến họ tin rằng rất có thể đạt được những điều họ muốn đạt được,” anh nói với Olympics.

“Không nhất thiết phải là quyền anh, nó có thể là bất cứ thứ gì, bất kể họ ở độ tuổi nào. Rất có thể, họ chỉ cần đặt hết tâm trí vào đó.

“Nhưng tôi không nghĩ mình sẽ đánh dấu vào ô đó vì nó liên tục.”

Anh ấy nói thêm: “Tôi đã nói với chính Anthony Joshua sau một trong những buổi đấu cuối cùng của chúng tôi, ‘Hãy nhìn xem, nếu không có bạn, tôi thậm chí sẽ không thi đấu. Bởi vì những người như anh ấy, Joyce, Frazer và Audley Harrison , họ khiến tôi tin rằng có thể làm được, đạt được.

“Tôi được coi là quá muộn khi bắt đầu chơi quyền anh ở tuổi 18 và để biểu diễn ở cấp độ hiện tại, trong một vài năm nữa, đối với tôi, chúng rất, rất quan trọng và đã cho tôi sự tự tin để bước ra khỏi đó và đứng trên bục vinh quang đó bản thân tôi. Và tôi hy vọng mình cũng sẽ làm được điều tương tự, truyền ngọn đuốc cho người tiếp theo sau vài năm nữa.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *