Hướng dẫn trò chơi Derby Wheel Betvisa miễn phí

Hướng dẫn trò chơi Derby Wheel Betvisa miễn phí

Derby Wheel Betvisa

Trò chơi Derby Wheel Betvisa chạy trên phần mềm Play’n GO và có 3 cuộn phim và 5 hàng thanh toán lấy cảm hứng từ các cuộc đua ngựa và chương trình trò chơi. Derby là sự kiện đua ngựa thường niên mà mọi người thích đến xem và nhà cung cấp Thụy Điển đang đưa sự kiện này vào guồng quay dưới dạng một chương trình trò chơi.

Cách chơi Derby Wheel Betvisa

Một trải nghiệm xa hoa Derby Wheel Betvisa đang chờ đợi, và tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đặt cược.

Derby Wheel Betvisa
  • Tăng và giảm tiền cược của bạn với sự trợ giúp của Bảng cá cược nhanh.
  • Sau khi đặt cược xong, hãy nhấn Quay để bắt đầu guồng quay.
  • Tự động phát sẽ cho phép bạn chọn số vòng quay tự động mà không bị gián đoạn và làm cho các cuộn chuyển động theo số vòng quay đã chọn.

Tính năng Derby Wheel Betvisa

Lối chơi độc đáo mang đến cho bạn một vị trí có 2 vòng thưởng được kích hoạt với sự trợ giúp của biểu tượng Scatter và khi bạn đạt được 3 trong số chúng trong trò chơi cơ bản. Điều này sẽ kích hoạt Vòng quay may mắn được chia thành hai phân đoạn: Đua ngựa và Vòng quay lớn. Bánh xe sẽ quay và tính năng mà nó đáp xuống sẽ được thưởng.

Vòng quay lớn

Nếu bạn được trao thưởng bằng Vòng quay lớn, bạn sẽ nhận được một slot may mắn khác sẽ tự động quay để trao một trong những giải thưởng được hiển thị trong các phân đoạn của slot, phần lớn được làm bằng Hệ số nhân và một phân đoạn có thể trao giải cho tính năng Đua ngựa. Trong tính năng này, giải thưởng có thể là x10, x15, x20, x30, x50, x100 và tối đa là x200.

Đua ngựa

Phần thưởng này có thể giành được từ bánh xe như được mô tả ở trên hoặc Vòng quay lớn, sẽ được đề cập tiếp theo. Dù bằng cách nào, các quy tắc là như nhau. Có 4 con ngựa trong một cuộc đua , và người chơi có thể chọn 1 trong 4 tùy chọn cho tính năng này:

  • Không đặt cược (xuất chi được đảm bảo): Không chọn con ngựa nào và giành được số tiền cược lên tới 50 lần.
  • Giành chiến thắng (độ biến động thấp): Chọn con ngựa chiến thắng để giành được số tiền cược lên tới 800 lần.
  • Exacta (độ biến động trung bình): Chọn con ngựa thứ nhất và thứ hai theo thứ tự chính xác để giành được số tiền cược lên tới 1.800 lần.
  • Trifecta (độ biến động cao): Chọn con ngựa thứ 1, thứ 2 và thứ 3 theo thứ tự chính xác để giành được số tiền cược lên tới 2.800 lần.

Kết luận

Derby Wheel Betvisa có thiết kế và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời sẽ thực sự mang đến cho bạn cảm giác như đang tham gia một trò chơi truyền hình. Về lối chơi, nó có thể không phải là màn trình diễn hay nhất vì có vẻ như nó thiếu thứ gì đó mà chúng tôi thực sự không thể xác định chính xác, nhưng nó vẫn có thể giải trí trong một vài vòng quay. RTP thay đổi và có thể xuống thấp tới 84% và cao tới 96,20% nhưng độ biến động chung rất cao. Điều chúng tôi thực sự thất vọng là mức hiển thị tối đa được giới hạn ở x2240 tiền đặt cược.

Phần mềmPlay’n GO
Loại kheKhe video
RTP96,2%
Tính năng đặc biệtScatter,  vòng quay miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *