Devin Haney vs Vasiliy Lomachenko: Người chiến thắng có thể đối mặt với Shakur Stevenson tiếp theo

Devin Haney vs Vasiliy Lomachenko: Người chiến thắng có thể đối mặt với Shakur Stevenson tiếp theo

Devin Haney Betvisa

Chủ tịch Top Rank, Todd DuBoef nói rằng “hoàn toàn” hợp lý khi Shakur Stevenson đối đầu với người chiến thắng trong cuộc bảo vệ danh hiệu thế giới không thể tranh cãi của Devin Haney Betvisa trước Vasiliy Lomachenko

Devin Haney Betvisa có thể đảm bảo một trận siêu chiến khác chống lại Shakur Stevenson nếu anh ta giữ được các danh hiệu hạng nhẹ thế giới không thể tranh cãi của mình, nhưng sẽ là một “sai lầm lớn” nếu bỏ qua Vasiliy Lomachenko, chủ tịch Top Rank Todd DuBoef nói.

Devin Haney Betvisa bảo vệ đai WBC, WBA, IBF và WBO trước Lomachenko ở Las Vegas vào rạng sáng Chủ nhật

Vào thứ Sáu, Haney nặng 134,9 lbs trong khi Lomachenko nặng 135 lbs.

DuBoef tin rằng chiến thắng trước ngôi sao người Ukraine sẽ là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp đang thăng tiến nhanh chóng của Devin Haney Betvisa và có thể đảm bảo một cuộc đụng độ lớn với cựu vương hạng siêu lông thống nhất Stevenson.

“Loma nói rằng anh ấy là 100% và là người giỏi nhất có thể. Vì vậy, nếu Devin Haney Betvisa có thể hạ gục Lomachenko ở trạng thái tốt nhất của anh ấy, tôi nghĩ đó là một dấu ấn rất, rất lớn để Devin đạt được,” DuBoef nói

Devin Haney Betvisa
Devin Haney Betvisa đối mặt với Lomachenko với bốn danh hiệu thế giới bị đe dọa

“Devin, chúng tôi đã thấy, anh ấy có kích thước lớn, tốc độ tuyệt vời, động tác chân tốt, đôi tay rất nhanh. Nhưng đây là ma trận, bạn không biết mình đang ở đâu.

“Anh ấy sẽ học được rất nhiều vào tối thứ Bảy, nếu anh ấy chưa học. Bởi vì anh ấy sẽ lấy bằng thạc sĩ từ một trong những võ sĩ vĩ đại của thời đại chúng ta

“Nghe này, hoàn toàn có ý nghĩa [Stevenson đối mặt với người chiến thắng].

“Với Devin Haney Betvisa, anh ấy quá to lớn, anh ấy có thể giữ nguyên ở mức 135 lb không? Hay anh ta tăng lên 140 lb? Và chúng tôi cũng đang tải ở mức 140 lb và có nhiều cơ hội ở đó.

“Vì vậy, tôi nghĩ từ góc độ quyền anh thuần túy, để xem Devin và Shakur là một cuộc chiến tự nhiên, tự nhiên.

“Nó sẽ giống như Mayweather và Mosley trong thời kỳ đỉnh cao của họ, điều mà chúng tôi không có được

“Đó là kiểu chiến đấu đó, và họ biết rõ về nhau. Thích thực hiện những kiểu chiến đấu đó, nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra với kết quả và cảm giác của cả hai võ sĩ cũng như cảm giác của Lomachenko.

“Chúng tôi phải đọc căn phòng tốt hơn một chút và quyết định hành động với các chiến binh, thay vì ép buộc điều gì đó mà họ không thực sự muốn.”

Triều đại thống trị của Lomachenko với tư cách là một nhà vô địch thống nhất đã bị dừng lại một cách đáng sợ bởi thất bại sốc trước Teofimo Lopez vào năm 2020.

Nhưng tay vợt có kỹ năng cực cao đã đáp lại bằng ba chiến thắng liên tiếp, và DuBoef khẳng định Lomachenko có khả năng mang đến một chiến thắng đẳng cấp khác trước Haney vào cuối tuần này.

“Đó là một sai lầm lớn [xóa sổ Lomachenko],” ông nói.

“Thật dễ dàng, nó giống như việc bạn có một chiếc ô tô mới sáng bóng và nhảy lên, nhưng lại quên mất con ngựa thồ đã được lái rất đẹp trong một thập kỷ. Bạn quên rất nhanh.

“Tôi sẽ không quên Loma. Anh ấy làm những điều trên võ đài mà chúng tôi chưa từng thấy. Động tác chân, khả năng tung cú đấm từ mọi góc độ khác nhau. Và tôi không chắc Haney đã từng chứng kiến ​​điều gì như thế này chưa, bởi vì hầu hết các võ sĩ đều chưa không thấy những gì Loma có thể làm

Chủ tịch Top Rank Todd DuBoef nói không nên xóa sổ Lomachenko

“Chúng tôi nói về những khoảnh khắc đặc biệt và những trận đánh đặc biệt, và tôi nghĩ có nhiều ẩn ý ở đây.

“Nhưng trước hết, bạn đang nói về tất cả phần cứng. Và đây là một trong những khoảnh khắc quan trọng khi ai đó có thể thống nhất tất cả các danh hiệu và nắm giữ tất cả các danh hiệu.

“Và sau đó chúng tôi nói về những người giỏi nhất chiến đấu với những người giỏi nhất. Và những người đôi khi di chuyển xung quanh một chút, né tránh và len lỏi bên ngoài võ đài để họ không phải né tránh và đan xen loại võ sĩ nguy hiểm và chết chóc nhất năng động.

“Cả Loma và Devin Haney Betvisa đều có điều gì đó để chứng minh

“Loma đã làm điều này với tư cách là một tay nghiệp dư và trong suốt chặng đường thăng tiến vượt bậc của anh ấy với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, nhưng anh ấy vẫn còn thiếu một thứ mà anh ấy muốn, đó là tất cả các danh hiệu.

“Và Devin Haney Betvisa đến từ khi còn là một đứa trẻ và đã có thể ghi lại khoảnh khắc khi anh ấy làm được: Đến Úc hai lần và giành lấy những danh hiệu đó.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây là tất cả những yếu tố tạo nên một cuộc chiến đáng kinh ngạc, và tôi thực sự, thực sự bị mê hoặc, bởi vì tôi không biết ai sẽ thắng. Tôi có thể thấy điều đó xảy ra với một trong hai người.”

Devin Haney Betvisa vs Vasiliy Lomachenko được phát trực tiếp trên Sky Sports, từ 1 giờ sáng Chủ nhật

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *