Sáp nhập PGA Tour, DP World Tour và LIV Golf: Paul. McGinley về những câu hỏi chính mà gôn phải đối mặt

Sáp nhập PGA Tour, DP World Tour và LIV Golf: Paul. McGinley về những câu hỏi chính mà gôn phải đối mặt

DP World Tour Betvisa

Paul McGinley đã xem xét một số vấn đề lớn nhất mà môn gôn nam phải đối mặt sau thông tin rằng PGA Tour, DP World Tour Betvisa và LIV Golf những người ủng hộ Ả Rập Xê Út đã đi đến thỏa thuận về tương lai của môn thể thao chuyên nghiệp nam

Paul McGinley thừa nhận có quá nhiều điều phải gỡ rối từ vụ sáp nhập gây sốc giữa PGA Tour, DP World Tour Betvisa và LIV Golf, với những người chuyển sang LIV Golf trông giống như ‘những người thông minh nhất trong phòng’

Cựu đội trưởng Ryder Cup và chuyên gia Sky Sports Golf Paul McGinley đánh giá những câu hỏi chính mà gôn nam phải đối mặt sau tin tức về sự hợp nhất giữa PGA Tour, DP World Tour Betvisa và LIV Golf với sự hỗ trợ tài chính của Quỹ đầu tư công của Ả Rập Saudi…

DP World Tour Betvisa – Việc sáp nhập này và khoản đầu tư của Saudi có tốt cho sân gôn không?

DP World Tour Betvisa – “Nếu bạn muốn đánh giá môn thể thao của mình bằng tiền, và tiền có thể làm gì cho môn thể thao của bạn và thúc đẩy nó, hoàn toàn đúng

“Đó là thứ mà các cầu thủ sẽ xem xét. ‘Tôi được gì trong đó, tôi sẽ chơi và nhận được bao nhiêu tiền thưởng, và công việc của tôi được đảm bảo ra sao?’

“Những người chơi ở châu Âu sẽ nghĩ rằng liên minh chiến lược này [với PGA Tour] thật tuyệt. ‘Tôi rất vui vì chúng tôi đã có điều đó vì điều đó đưa chúng tôi lên vị trí hàng đầu và cho phép chúng tôi tiếp cận với số tiền đáng kinh ngạc này như Tốt.’

“Nhưng ở đây có quá nhiều phức tạp, và để mang đến một môn thể thao bị chia rẽ – đó là điều đã xảy ra trong 12 tháng qua – và một môn thể thao bị pha loãng với hai giải đấu đang diễn ra, để cố gắng gắn kết những môn thể thao đó lại với nhau và làm cho nó trở nên công bằng và làm cho nó hội chợ.”

Những người chơi trung thành với PGA và. DP World Tour Betvisa có được đền bù không?

“Những người đã đến LIV rõ ràng đã được trả những số tiền khổng lồ. Một số người trong số họ được cho là đã nhận được hàng trăm triệu đô la để đến đó, vậy làm thế nào để bạn tạo ra sự công bằng cho một người như Rory McIlroy, người đã không nhận số tiền đó và vẫn trung thành?

“Không chỉ là về những người chơi hàng đầu, có một số người chơi đã được trả tiền để đến LIV, những người thực sự tụt hạng rất xa

Rory McIlroy nói rằng anh ấy cảm thông cho những người đã từ chối các cách tiếp cận từ LIV golf và đưa ra ‘quyết định lớn’ để gắn bó với PGA tour

“Vì vậy, nếu bạn định làm cho nó trở nên công bằng thì bạn sẽ tiếp tục trả bao nhiêu tiền cho tất cả những người vẫn trung thành trước khi bạn đến giai đoạn mà mọi người lại bình đẳng trước khi bạn có thể tiến lên?

“Bạn đang giao dịch với khoảng 700 hoặc 800 người chơi gôn ở đây [bao gồm cả Korn Ferry và Challenge Tours], và đó là ngoài các đối tác thương mại.

“Điều này sẽ thực sự kiểm tra người điều hành trong trò chơi, không chỉ về mặt đưa ra tầm nhìn mà còn về việc truyền đạt tầm nhìn đó cho người chơi và cố gắng mang họ theo để không có rạn nứt nào khác phát triển. Điều đó có thể dễ dàng xảy ra, vì vậy họ cần di chuyển rất chậm từ đây.”

Tương lai của sê-ri LIV Golf sẽ như thế nào?

“Tôi không nghĩ có ai biết chúng tôi nhìn nhận nó như thế nào. Chúng tôi không biết về những cuộc đàm phán cấp cao nhất đã diễn ra giữa Saudis, PGA Tour và Keith Pelley thay mặt cho. DP World Tour Betvisa. Tôi nghĩ mọi thứ đang diễn ra cái bàn.

Xem tất cả những khoảnh khắc quan trọng từ cuộc họp báo đầy hành động của McIlroy sau thông báo về PGA Tour, DP World Tour Betvisa và LIV Golf

“Tôi nghĩ rằng các sự kiện LIV rất phức tạp để tích hợp trở lại vì rất nhiều người chơi sở hữu vốn chủ sở hữu trong các đội này, vì vậy nếu bạn sắp có những người như Rory McIlroy chơi trong các sự kiện đồng đội này, nơi những người chơi khác được hưởng lợi vì họ có sự công bằng trong các nhóm đó, làm thế nào để bạn thực hiện điều đó đúng?

“Bạn có nhiều đội hơn không? Đó chỉ là giải quyết tình huống LIV, quên đi PGA Tour với các hợp đồng và các sự kiện lịch sử mà họ cũng phải phù hợp với lịch.”

DP World Tour Betvisa

Lịch thi đấu hợp nhất sẽ như thế nào?

“Nó sẽ liên quan đến trò chơi quốc tế? Nó sẽ liên quan đến một số sự kiện LIV? Điều gì sẽ xảy ra với tất cả các sự kiện di sản lịch sử mà chúng ta có ở Châu Âu và Châu Mỹ? Điều đó sẽ phù hợp với các công ty truyền hình như thế nào?

“Các nhà tài trợ hiện tại của PGA Tour và. DP World Tour Betvisa [sẽ muốn biết] họ được gì. Đây mới chỉ là khởi đầu của một tình huống rất phức tạp sắp tới.

Giám đốc điều hành của PGA European Tour Keith Pelley được hỏi ông nghĩ những người chơi trung thành với PGA và. DP World Tour Betvisa có thể cảm thấy thế nào sau khi họ hợp nhất với LIV Tour

“Bạn phải nhớ rằng những người chơi gôn chuyên nghiệp không giống như những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi 40 tuần một năm. Họ chơi 22 đến 23 sự kiện một năm – đó là tất cả những gì họ làm – và ngay cả khi số tiền rất lớn, tôi cũng không thể thấy họ chơi nhiều hơn 26 hoặc 27.

“Nếu bạn đang xem 14 sự kiện LIV, 14 sự kiện từ PGA Tour, 4 hoặc 5 sự kiện từ Châu Âu, Ryder Cup và 4 giải đấu chuyên nghiệp, bạn bắt đầu cộng tất cả những thứ đó lại và bạn nhận được một con số khoảng 35 hoặc 36 tuần. .

“Tôi sẽ thực sự ngạc nhiên nếu người chơi, ngay cả khi số tiền rất lớn, sẽ mua vào thứ đó và nếu bạn sắp có nhiều như vậy, thì nó sẽ bị pha loãng trở lại ở giai đoạn nào? Tôi nghĩ golf và thể thao là tốt nhất khi tất cả những người chơi hàng đầu đang cạnh tranh với nhau.”

Ủy viên PGA Tour Jay Monahan có thể sống sót khi bị kêu gọi từ chức không?

“Anh ấy rõ ràng đang ở một vị trí rất khó khăn, không nghi ngờ gì về điều đó. Anh ấy có các cầu thủ ủng hộ mình, anh ấy cực kỳ chống LIV, anh ấy rất mạnh mẽ trong việc cố gắng xây dựng PGA Tour; rất nhiều người chơi đã không chuyển sang LIV vì sự thuyết phục của anh ấy.

Ủy viên PGA Tour Jay Monahan tuyên bố những người chơi trung thành với PGA Tour sẽ được khen thưởng sau khi. DP World Tour Betvisa, PGA Tour và LIV Golf thông báo sáp nhập

“Bây giờ, đột nhiên, một thỏa thuận được thực hiện, và những người này trông có vẻ bị cô lập, và đó là vấn đề tôi gặp phải với tuyên bố này khi nó được đưa ra vài ngày trước – không có đủ chi tiết ở đó.

“Khi một thỏa thuận được thực hiện trong thành phố, họ đảm bảo rằng cả hai bên đều là người chiến thắng. Khi điều này được công bố, điều này không giống như hai bên là người chiến thắng. Nó làm cho nó giống như những người LIV đã đến đó, lấy tiền và hiện đang quay trở lại là những người chiến thắng.

“Nếu bạn nhìn vào phương tiện truyền thông xã hội của họ kể từ đó, họ đã rất ham chơi và có vẻ như họ là những người thông minh nhất trong phòng vì họ đã đến đó – và điều đó thực sự cô lập những người chơi PGA Tour vẫn trung thành.

“Đó là nơi mất kết nối với Jay và đó là nơi anh ấy gặp vấn đề thực sự.”

Dame Laura Davies nói rằng cô ấy hy vọng sự thù địch nảy sinh giữa một số người chơi trên LIV Golf sẽ giảm bớt khi họ quay trở lại sân golf

Những thay đổi sẽ tác động đến Ryder Cup như thế nào?

“Ryder Cup là một sự kiện tuyệt vời và chúng tôi muốn có một nhóm các cầu thủ châu Âu để lựa chọn. Bạn phải là thành viên của. DP World Tour Betvisa để làm điều đó, đó là loại đòn bẩy duy nhất mà giải đấu có được các cầu thủ yêu cầu họ đến và chơi ở châu Âu bốn lần một năm để đủ điều kiện chơi ở Ryder Cup.

“Tôi nghĩ Ryder Cup sẽ ổn thôi. Phiên bản này, rất nhiều người đã từ chức và sẽ không tham gia.

“Họ sẽ không tham gia vào dịp này, nhưng trong tương lai họ có thể sẽ quay trở lại. Nhưng một lần nữa, đây là một phần của sự phức tạp mà tôi đang nói đến.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *