Shalom: Dubois đã sẵn sàng cho Katie Taylor năm nay

Shalom: Dubois đã sẵn sàng cho Katie Taylor năm nay

Dubois betvisa

Caroline Dubois betvisa sẽ đấu với Yanina del Carmen Lescano tại York Hall vào ngày 16 tháng 6, Người quảng bá Boxxer Ben Shalom tin rằng cuộc chiến chống lại Lescano này thể hiện tham vọng của Dubois, điều đó có thể khiến cô ấy đánh nhau với Mikaela Mayer hoặc Katie Taylor

Caroline Dubois betvisa là một người đầy tham vọng và có triển vọng thăng tiến nhanh. Nhà quảng bá Ben Shalom cho biết cô ấy đã muốn đảm nhận những tên tuổi lớn nhất có thể.

Vào thứ Sáu ngày 16 tháng 6 tại York Hall ở London, trực tiếp trên Sky Sports , Dubois betvisa sẽ đấu với Yanina del Carmen Lescano, tay vợt người Argentina được WBC xếp hạng 2.

Dubois betvisa, mặc dù vẫn còn trẻ và đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp chuyên nghiệp, muốn tiến vào bức tranh danh hiệu thế giới với tư cách là người thách thức bắt buộc cho một trong những chiếc đai lớn.

Mặc dù gần đây nhất Katie Taylor đã thua Chantelle Cameron ở hạng siêu nhẹ và ngôi sao người Ireland vẫn là nhà vô địch không thể tranh cãi ở hạng cân 135lbs.

Người quảng bá BOXXER Ben Shalom, người đại diện cho Dubois, cho rằng người London sẽ sớm hòa nhập ở cấp độ cao nhất

Anh ấy tin rằng trận đấu với Lescano tiếp theo sẽ chứng tỏ điều đó.

“Điều đó cho thấy cô ấy sẽ đi đâu,” Shalom nói với Sky Sports . “Cô ấy là một hiện tượng.

“Đối với tôi, Caroline Dubois betvisa đã sẵn sàng cho Katie Taylor trong năm nay,” Giám đốc điều hành của BOXXER tiếp tục.

“Cô ấy đã sẵn sàng để đi. Lescano là một cuộc chiến lớn cho ai đó trong trận đấu chuyên nghiệp thứ bảy của họ. Đây là Caroline muốn đưa ra tuyên bố và đưa ra tuyên bố sớm trong sự nghiệp của cô ấy.”

Taylor được nhiều người kỳ vọng sẽ tái đấu với Cameron nhưng vẫn chưa xác định được liệu cô ấy có trở lại hạng cân 135 lbs để bảo vệ bốn danh hiệu của mình ở đó hay không.

“Tôi nghĩ Chantelle đã cho thấy cô ấy [Taylor] thoải mái hơn [ở hạng nhẹ]. Tôi thực sự mong trận tái đấu sẽ diễn ra ở hạng nhẹ,” Shalom nói.

“Sẽ là một ngọn đuốc tuyệt vời nếu có thể đưa Caroline Dubois betvisa đến với Katie Taylor trước khi cô ấy giải nghệ. [Dubois] là một tài năng đặc biệt và là người đã qua đời khi còn quá trẻ. Bạn hãy nhìn vào những võ sĩ khác và những gì họ đã đạt được ở độ tuổi 30 nhưng đây là một người ở tuổi 22 đang cho thấy tiềm năng đáng sợ.”

Với việc Dubois betvisa còn quá trẻ, Shalom biết rằng cô ấy có tuổi thọ thực sự trong môn thể thao này.

“Cô ấy có thể trở thành vận động viên chuyên nghiệp trong 15 năm. Cô ấy rất khao khát điều đó, cô ấy thực sự muốn làm nên lịch sử. Cô ấy luôn nói với tôi: ‘Tôi là số một, tôi là võ sĩ số một'”, Shalom nói. nói.

“Cô ấy muốn giành nhiều danh hiệu thế giới. Cô ấy muốn trở thành nhà vô địch thế giới ở nhiều hạng cân. Tôi tin rằng cô ấy sẽ làm được những điều mà một võ sĩ người Anh chưa từng làm trước đây. Thật thú vị vì cô ấy mới 22 tuổi nhưng sự tự tin rằng cô ấy đã và đang phát triển trong 12 tháng qua và cách cô ấy phát triển thể chất là một điều gì đó khá lớn.

“Hy vọng rằng chúng tôi có thể xây dựng cô ấy đúng cách và xây dựng cô ấy để cô ấy có thể bán hết vé trên các đấu trường. Ví dụ kinh điển là Savannah Marshall và cách cô ấy xây dựng lượng người theo dõi trong 12, 18 tháng qua. Đó là điều mà quyền anh nữ cần,” anh nói thêm

Dubois betvisa
Dubois betvisa đã thống trị Feriche Mashausy hơn ba hiệp trong trận chiến cuối cùng của cô ấy

“Caroline có tiềm năng và tuổi thọ để có thể đạt được điều đó và tôi tin rằng cô ấy sẽ đánh bại tất cả mọi người và bất kỳ ai, chỉ cần chiến đấu đúng lúc vào đúng thời điểm.”

Những cuộc đọ sức với Mikaela Mayer, Katie Taylor và có lẽ cả Chantelle Cameron đều là mục tiêu trong tương lai của Dubois betvisa.

“Cô ấy muốn đấu với Mikaela Mayer năm nay, cô ấy muốn đấu với Katie Taylor,” Shalom nói.

“Cô ấy muốn những tên tuổi lớn, biết Caroline cô ấy sẽ muốn Chantelle Cameron, cô ấy sẽ muốn họ trong 12 tháng tới.

“Tôi biết cô ấy muốn Mikaela vào tháng 12. Đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng làm cho cô ấy và hy vọng chúng tôi có thể thực hiện được.

“Thật ngạc nhiên khi thấy cô ấy lo lắng khi ra mắt ở Cardiff,” anh ấy tiếp tục. “Đến bây giờ là 12 tháng sau khi cô ấy muốn đứng đầu các chương trình và chiến đấu với Mikaela Mayer.

“Điều đó cho thấy giờ đây cô ấy biết mình mạnh mẽ như thế nào với cân nặng và mức độ nguy hiểm của mình.

“Cô ấy sẽ tận hưởng nó và cô ấy sẽ làm những điều tuyệt vời.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *