Anh bị New Zealand đánh bại ở giải quốc tế T20 thứ ba tại Edgbaston

Anh bị New Zealand đánh bại ở giải quốc tế T20 thứ ba tại Edgbaston

Finn Allen Betvisa

Finn Allen Betvisa (83 quả 53 quả bóng) và Glenn Phillips (69 quả 34 quả) mỗi người đã ghi bàn thắng tuyệt vời cho New Zealand; Anh thua sáu trận gần nhất trong 36 lần chạy

Finn Allen Betvisa – Anh đã thất bại nặng nề trong 74 trận trước New Zealand ở giải T20 quốc tế thứ ba tại Edgbaston, làm mất đi cơ hội giành chiến thắng trong loạt trận chỉ còn một trận.

Finn Allen Betvisa (83 trong 53 quả bóng) và Glenn Phillips (69 trong 34 quả bóng), mỗi người đã ghi được những bàn thắng tuyệt vời trong nửa thế kỷ cho Mũ đen khi họ đạt tỷ số ấn tượng 202-5 từ 20 quả bóng sau khi giành chiến thắng trong cú ném.

Đáp lại, đội của Jos Buttler chưa bao giờ tiến gần đến vậy, với đội trưởng và Moeen Ali là hai người duy nhất có những đóng góp đáng chú ý với cây gậy. Buttler đã bẻ được ba quả sáu và nhiều quả bốn trong 21 quả bóng 40, trong khi Moeen ghi được 26 quả 16 trước khi đội tuyển Anh cuối cùng bị loại với 128 quả trong 18,3 vòng đấu.

Tóm tắt điểm

New Zealand – 202-5 trong 20 vòng đấu – Finn Allen (83 từ 53 quả bóng), Glenn Phillips (69 từ 34); Gus Atkinson (2-31)

Anh – 128 quả trong 18,3 vòng – Jos Buttler (40 từ 21 quả bóng), Moeen Ali (26 từ 16); Kyle Jamieson (3-23), Ish Sodhi (3-33)

Finn Allen Betvisa và Phillips nổ súng chống lại các tay quay của đội tuyển Anh

Trước đó, đội chủ nhà đã được thưởng một bước đột phá trong hiệp thứ tư của hiệp đấu với New Zealand, khi Devon Conway (9) hết trận, nhưng đó là một tia sáng hiếm hoi khi đội khách chiếm ưu thế trong trận đấu.

Tim Seifert (19) rơi xuống trước Liam Livingstone sau một cú đâm mạnh của Buttler, nhưng các cầu thủ quay của đội tuyển Anh đã bị cả Finn Allen Betvisa và Phillips nhắm tới một cách tàn nhẫn.

Tám quả bóng tổng hợp của Livingstone và Adil Rashid đã bị cướp trong 98 lần chạy, trong đó Finn Allen Betvisa tung ra Rashid ba quả sáu liên tiếp để bắt đầu hiệp thứ 15, ngay sau khi mang về 35 quả bóng năm mươi với tối đa Livingstone.

Livingstone cũng tham gia để ghi thêm bàn thắng, lần này là từ Phillips, ở phút thứ 18, khi ghi được 27 quả bóng sau nửa thế kỷ kể từ quả bóng đầu tiên, người đánh bóng đã tiếp tục đập con quay để đạt được ba quả sáu trong khoảng trống của bốn quả bóng

Gus Atkinson (2-31) một lần nữa gây ấn tượng, vận động viên ném bóng nhanh tấn công hai lần trong hiệp tiếp theo – bao gồm cả bowling Phillips với cú yorker hoàn hảo – để ít nhất hạn chế phần nào thiệt hại, nhưng trên thực tế, trận đấu đã rời xa nước Anh lúc điểm đó.

Cuộc rượt đuổi của đội chủ nhà diễn ra ngay từ đầu, với Will Jacks (11) và David Malan (2) rơi vào trong trận đấu sức mạnh sáu lượt chỉ tốn 30 lần chạy – tổng số lần chạy thấp thứ hai của Anh ở giai đoạn đó của T20I kể từ năm 2015 – và Jonny Bairstow (12) được thêm vào với quả bóng đầu tiên của hiệp thứ bảy.

Harry Brook đã không thể tiến xa hơn trong trường hợp của mình để được đưa vào đội tham dự World Cup trên 50 tuổi ở Ấn Độ vào tháng tới, khi anh ấy tụt hạng 8, vượt lên dẫn trước Ish Sodhi (3-33) đầy ấn tượng cho đến giữa trận.

Buttler và Moeen đã nhanh chóng vực dậy mọi thứ, nhưng cầu thủ đội trưởng là người đầu tiên trong số sáu người bị ngã trong 36 lần chạy khi cuộc rượt đuổi của đội tuyển Anh nhanh chóng lắng xuống sau đó, Kyle Jamieson (3-23) gây ấn tượng cho đội Kiwi.

Buttler: New Zealand đã chơi tốt hơn chúng tôi

Đội trưởng đội tuyển Anh Jos Buttler:

“Nhờ New Zealand, họ đã chơi tốt hơn chúng tôi. Chúng tôi để họ chạy quá nhiều nhưng họ đã cướp đi thế trận của chúng tôi.

“Đuổi theo tỷ số đó, bạn cần phải khởi đầu nhanh nhưng New Zealand đã chơi bowling rất tốt. Chúng tôi không thể đạt được điều gì và cuối cùng đó là một thất bại nặng nề.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *