FSG nói gì về đầu tư trong tháng 11?

FSG nói gì về đầu tư trong tháng 11?

FSG Betvisa

FSG Betvisa đã đưa ra một tuyên bố vào tháng 11 để đáp lại các báo cáo rằng họ đã tranh thủ sự giúp đỡ của Goldman Sachs và Morgan Stanley để tìm kiếm những người mua tiềm năng trong một vụ mua bán.

Chelsea vừa được bán cho một nhóm đầu tư do Todd Boehly đứng đầu với giá 4,25 tỷ bảng Anh và các báo cáo đang nổi lên rằng nhà Glazer có thể sẵn sàng đầu tư hoặc bán Manchester United – FSG Betvisa

“Đã có một số thay đổi về quyền sở hữu gần đây và tin đồn về việc thay đổi quyền sở hữu tại các câu lạc bộ EPL và chắc chắn chúng tôi thường xuyên được hỏi về quyền sở hữu của Fenway Sports Group tại Liverpool,” một tuyên bố viết.

“FSG Betvisa thường xuyên nhận được những biểu hiện quan tâm từ các bên thứ ba muốn trở thành cổ đông của Liverpool. Trước đó, FSG đã nói rằng theo các điều khoản và điều kiện phù hợp, chúng tôi sẽ xem xét các cổ đông mới nếu điều đó mang lại lợi ích tốt nhất cho Liverpool với tư cách là một câu lạc bộ.

“FSG Betvisa vẫn hoàn toàn cam kết với sự thành công của Liverpool, cả trong và ngoài sân cỏ.”

FSG Betvisa
FSG Betvisa

Klopp nói gì về đầu tư? – FSG Betvisa

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp hoan nghênh thông tin FSG Betvisa đang tìm kiếm các nhà đầu tư vào tháng 11 và ca ngợi các chủ sở hữu về mối quan hệ công việc mà họ đã vun đắp kể từ khi ông đến câu lạc bộ vào năm 2015.

“Mọi người đều nói rằng anh ấy [John Henry ] muốn bán câu lạc bộ, những gì tôi đọc được là chúng tôi đang tìm kiếm các nhà đầu tư. Điều đó có lý, tôi thích điều đó!” Klopp nói.

“Đối với tôi, điều đó chẳng có ý nghĩa gì. Dù có chuyện gì xảy ra – tôi thực sự thích cách tôi làm việc cùng với chủ sở hữu của chúng tôi – nhưng nếu điều đó thay đổi, tôi cam kết với câu lạc bộ.

“Theo những gì tôi biết, chúng tôi đang tìm kiếm các nhà đầu tư và tôi nghĩ điều đó hợp lý. Đối với tôi, trong khi quá trình này đang diễn ra, điều quan trọng là chúng tôi phải tiếp tục và lập kế hoạch.

“Những việc này cần có thời gian và tôi không phải là chuyên gia về vấn đề này nhưng bất cứ khi nào nó xảy ra và có ai đó bước vào hoặc bất cứ điều gì, mọi thứ có thể xảy ra rất nhiều thứ trong thời gian đó. Không chỉ thời gian thi đấu bóng đá, mà cả ở khoảng thời gian đó nữa.”

“Hiện tại, chưa có gì xảy ra. Đó chỉ là tin tức, không ai đau tim khi chúng tôi nhìn thấy nó. Chúng tôi biết. Đó là quyết định, điều đó ổn thôi. Chúng tôi làm việc cùng nhau rất tốt với FSG Betvisa. Đó là một mối quan hệ tốt, sẽ không có gì thay đổi [ trên mặt trận đó].”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *