Aleksandar Mitrovic: Tiền đạo Fulham bị cấm thi đấu 8 trận vì đẩy trọng tài Chris Kavanagh

Aleksandar Mitrovic: Tiền đạo Fulham bị cấm thi đấu 8 trận vì đẩy trọng tài Chris Kavanagh

Fulham Betvisa

Aleksandar Mitrovic bị đuổi vì đẩy Chris Kavanagh trong trận thua Man Utd tại FA Cup của Fulham Betvisa ; Mitrovic chấp hành án treo giò trận đầu tiên trong trận thua 1-2 hôm thứ Bảy trước Bournemouth; Huấn luyện viên của Fulham, Marco Silva đã bị cấm chỉ đạo hai trận; FA có kế hoạch kháng cáo các quyết định

Aleksandar Mitrovic đã bị cấm thi đấu 8 trận sau khi đẩy trọng tài Chris Kavanagh trong trận Fulham Betvisa thua Manchester United ở tứ kết FA Cup hôm 19/3.

Tiền đạo người Serbia đã thi đấu trận đầu tiên sau án treo giò trong trận thua 1-2 tại Premier League hôm thứ Bảy trước Bournemouth và giờ sẽ bỏ lỡ bảy trận đấu đỉnh cao tiếp theo của Fulham Betvisa

Mitrovic ban đầu nhận án phạt cấm thi đấu 3 trận tiêu chuẩn vì một thẻ đỏ, nhưng điều đó đã được gia hạn thêm ba trận vì hành vi bạo lực đối với quan chức trận đấu và hai trận khác vì sử dụng ngôn ngữ “không đúng mực, lăng mạ, xúc phạm và đe dọa”.

Người đàn ông 28 tuổi này đã thừa nhận hành vi phạm tội sau đó, kèm theo khoản tiền phạt 75.000 bảng Anh, nhưng không thành công trong việc bác bỏ cáo buộc có hành vi bạo lực.

Trận đấu Fulham Betvisa Mitrovic sẽ bỏ lỡ

8 tháng 4: West Ham (H) – Premier League, bắt đầu 15:00 15

tháng 4: Everton (A) – Premier League, bắt đầu 15:00

22 tháng 4: Leeds (H) – Premier League, bắt đầu 12:30 trưa

25 tháng 4: Aston Villa (A) – Premier League, bắt đầu 19h45 30/4

Man City (H) – Premier League, bắt đầu 2h chiều, trực tiếp trên Sky Sports

3/5: Liverpool (A) – Premier League, bắt đầu 20h

8/5: Leicester (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

Fulham Betvisa
Mitrovic bị đuổi khỏi sân vì đẩy Chris Kavanagh trong trận Fulham Betvisa thua Man Utd ở FA Cup hôm 19/3

Huấn luyện viên trưởng của Fulham, Marco Silva, người bị sa thải cùng với Willian đã dẫn đến phản ứng tức giận của Mitrovic, cũng bị trừng phạt bởi ủy ban điều tiết độc lập.

Silva thừa nhận đã có những lời lẽ hoặc hành vi lăng mạ và xúc phạm Kavanagh và trọng tài thứ tư nhưng phủ nhận việc ném chai nước về phía trợ lý trọng tài.

Tuy nhiên, cáo buộc vẫn được giữ nguyên, với khoản tiền phạt 20.000 bảng Anh và một khoản tiền khác tương tự do đặt câu hỏi về tính chính trực của trọng tài trong cuộc họp báo sau trận đấu của ông ấy. Anh ta cũng bị cấm thi đấu hai trận

Fulham Betvisa bị phạt thêm 40.000 bảng vì không kiểm soát được các cầu thủ của họ

Tuy nhiên, FA đã xác nhận rằng họ có kế hoạch kháng cáo các quyết định của ủy ban quản lý độc lập và Sky Sports News hiểu rằng họ muốn lệnh cấm dài hơn đối với cả Mitrovic và Silva.

Trong một tuyên bố, một phát ngôn viên cho biết: “Chúng tôi ghi nhận quyết định của ủy ban quản lý độc lập về việc xử phạt Aleksandar Mitrovic và Marco Silva.

“Ý định hiện tại của chúng tôi là kháng cáo cả hai biện pháp trừng phạt, tuy nhiên chúng tôi sẽ chờ các lý do bằng văn bản trước khi xác nhận quan điểm cuối cùng của mình.

Sau trận thua ở Old Trafford và trước quyết định của ủy ban quản lý độc lập, Mitrovic và Silva đã đưa ra lời xin lỗi về việc sa thải họ, tiết lộ rằng họ đã nói chuyện với Kavanagh và nhấn mạnh rằng họ sẽ chấp nhận những hình phạt dành cho họ.

“Ở mức độ cá nhân, tôi rất tiếc về hành động của mình đã khiến tôi bị đuổi khỏi sân. Tôi đã để sự thất vọng lấn át lý trí và cách tôi phản ứng là sai lầm”, Mitrovic nói.

Silva nói thêm: “Cảm xúc dâng cao ở Old Trafford và lẽ ra tôi nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Đó là một thời điểm rất khó khăn, trong một trận đấu mà chúng tôi đã chiếm ưu thế, nhưng lẽ ra tôi có thể xử lý tình huống tốt hơn. Tôi rất tiếc về những gì đã xảy ra.”

Lịch thi đấu còn lại của Fulham Betvisa

8/4: West Ham (H) – Premier League, bắt đầu 15h

15/4: Everton (A) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

22/4: Leeds (H) – Premier League, bắt đầu 12h30 trưa

25/4: Aston Villa (A) – Premier League, bắt đầu lúc 19h45

30/4: Man City (H) – Premier League, bắt đầu lúc 2h chiều, trực tiếp trên Sky Sports

3/5: Liverpool (A) – Premier League, bắt đầu 20h

8/5: Leicester (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

13 tháng 5: Southampton (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

20/5: Crystal Palace (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

28/5: Man Utd (A) – Premier League, bắt đầu lúc 16h30

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *