Bishop: Nhiều tài xế hơn sẽ giúp Hamilton giải quyết vấn đề nhân quyền

Bishop: Nhiều tài xế hơn sẽ giúp Hamilton giải quyết vấn đề nhân quyền

Hamilton Betvisa

Lewis Hamilton Betvisa trước đây đã nói rằng anh ấy sẽ không bị ngăn cản bởi lệnh cấm của FIA đối với những người lái xe đưa ra tuyên bố chính trị khi anh ấy tiếp tục lên tiếng chống lại các vấn đề nhân quyền trên khắp thế giới

Cựu giám đốc truyền thông của McLaren, Matt Bishop, đã kêu gọi các tay đua Công thức 1 khác lấp đầy khoảng trống mà Sebastian Vettel để lại với tư cách là tiếng nói hàng đầu cùng với Lewis Hamilton Betvisa trong cuộc đấu tranh vì bình đẳng xã hội. 

Hamilton Betvisa luôn kiên định và không có đối thủ trong việc sẵn sàng giải quyết các vấn đề nhân quyền, đặc biệt là hỗ trợ cộng đồng LGBTQ+.

Bishop, người trước đây đã làm việc với Hamilton Betvisa tại McLaren, chịu trách nhiệm về việc giúp tạo ra Racing Pride để hỗ trợ cộng đồng LGBTQ+ trong môn đua xe thể thao.

“Hamilton Betvisa là một thanh niên mới tham gia môn thể thao này, anh ấy là tay đua Da đen duy nhất, không chỉ là tay đua Da đen duy nhất trong môn thể thao này mà còn là tay đua Da đen duy nhất từng tham gia môn thể thao này,” anh ấy nói với Sky Sports. “Tôi nghĩ kết quả là anh ấy đã cảm thấy hơi cô đơn.

Hamilton Betvisa

“Rõ ràng là tôi không biết cảm giác là một người da đen như thế nào, nhưng tôi là một người đồng tính nam và cả hai điều đó đều cực kỳ hiếm trong Công thức 1.”

Việc Vettel nghỉ hưu vào cuối mùa giải trước đã khiến Hamilton Betvisa trở thành tiếng nói đơn độc liên quan đến việc giải quyết những bất công xã hội, với Bishop hiện rất muốn thấy những người khác đứng lên cùng nhà vô địch thế giới bảy lần.

“Anh ấy [Vettel] hoàn toàn coi Lewis là người mà anh ấy có thể tâm sự, người mà anh ấy có thể tìm kiếm lời khuyên và tôi nghĩ điều đó là của nhau, cả hai đều coi nhau như một người ‘hiểu được điều đó’ theo cùng một cách,” Bishop nói thêm.

“Nhân tiện, tôi không cố chỉ trích bất kỳ tài xế nào khác, tôi đã làm việc với nhiều người trong số họ và phải làm đủ mọi cách để tạo nên một thế giới.

“Nhưng tôi cho rằng bây giờ tôi muốn một số tài xế khác xem xét liệu họ có thể lấp đầy khoảng trống mà Sebastian đã bỏ trống hay không, bởi vì Lewis hiện đang có một chút thời gian của riêng mình.”

Nhà vô địch ba lần Nelson Piquet gần đây đã bị phạt 780.000 bảng vì những bình luận phân biệt chủng tộc và kỳ thị đồng tính về Hamilton Betvisa trong một cuộc phỏng vấn từ tháng 11 năm 2021. Sau khi video xuất hiện vào mùa hè năm ngoái, Hamilton nhấn mạnh sự cần thiết phải thay đổi “suy nghĩ cổ điển”.

“Điều quan trọng nhất là ở Brazil, điều sai trái đã được sửa chữa và tôi biết anh ấy phải trả một khoản tiền phạt lớn, nhưng tôi cho rằng anh ấy có đủ khả năng chi trả và tôi hy vọng, đó có lẽ là mục tiêu, rằng điều đó sẽ ngăn cản những người khác lên tiếng”. theo một cách kinh khủng như vậy để tiến về phía trước,” Bishop nói.

Kể từ đó, Hamilton Betvisa đã công khai lên án chính phủ Uganda sau khi đưa ra một dự luật mới sẽ xem những cá nhân xác định là một phần của cộng đồng LGBTQ có khả năng phải đối mặt với án tù chung thân hoặc tử hình.

“Vì vậy, chỉ cần nói ‘Tôi đồng tính hoặc tôi là đồng tính nữ hoặc song tính’ sẽ trở thành bất hợp pháp, rõ ràng đó là một sự xúc phạm tàn bạo đối với chính người dân của nó. Lewis đã chỉ trích điều đó,” Bishop tiếp tục.

Với những nỗ lực của Hamilton Betvisa trong việc giải quyết các vấn đề xã hội đã vấp phải sự phản đối trên mạng xã hội, thúc giục ông tránh xa công việc kinh doanh của các quốc gia khác. Một lập luận mà Giám mục cho là không có chân.

“Sáng nay, tôi đang tham dự một cuộc họp ở trung tâm London và tôi đã đi bộ xuống Whitehall và khi đi ngang qua đài tưởng niệm được dựng lên để tưởng nhớ những người phụ nữ trong Thế chiến thứ hai,” anh nói. “Không phải là một điều tốt khi những người phụ nữ đó đã không miễn cưỡng quyết định không đứng lên và bị tính khi họ thấy điều gì đó khủng khiếp xảy ra ở một quốc gia khác?

“Thật là một lời chỉ trích không có giá trị khi nói ‘đó là đất nước của chúng tôi, xin hãy phớt lờ chúng tôi và để chúng tôi tiếp tục’.”

Trong khi đó, Hamilton Betvisa đã chỉ trích quyết định của FIA cấm các cuộc biểu tình và các điểm chính trị trong những ngày cuối tuần của cuộc đua, với quy tắc mới quy định các tài xế hiện phải xin phép cơ quan quản lý để đưa ra “tuyên bố chính trị, tôn giáo hoặc cá nhân”.

Bishop nói: “Bất kỳ ai nghĩ rằng nên cố gắng ngăn cản tay đua thành công nhất trong lịch sử Công thức 1 và chỉ có tay đua Da đen lên tiếng ủng hộ nhân quyền, chúc may mắn với điều đó”.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *