Lewis Hamilton sẽ không bỏ F1 khao khát giành được một chức vô địch thế giới khác

Lewis Hamilton sẽ không bỏ F1 khao khát giành được một chức vô địch thế giới khác

Hamilton Betvisa

Suy đoán về tương lai của Hamilton Betvisa đã tăng lên sau khi Mercedes khởi đầu tệ hại cho mùa giải 2023; hợp đồng hiện tại của cầu thủ 38 tuổi với đội sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này; Jenson Button: “Vào năm 2024, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy Lewis thi đấu. Anh ấy vẫn khao khát giành thêm một chức vô địch thế giới nữa”

Cựu vô địch thế giới F1 Jenson Button tin rằng tay đua bảy lần vô địch Lewis Hamilton Betvisa sẽ trở lại đua vào năm 2024 trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng vận động viên 38 tuổi này có thể giã từ môn thể thao này vào cuối mùa giải.

Bảy chức vô địch thế giới của Hamilton Betvisa gắn liền với kỷ lục của Michael Schumacher, nhưng hy vọng của anh ấy về việc đại tu thành tích đó với danh hiệu thứ tám kỷ lục đã bị tiêu tan trong vài mùa giải vừa qua khi Red Bull và Max Verstappen thống trị.

Tay đua 38 tuổi đứng thứ sáu trong giải vô địch dành cho các tay đua năm ngoái và đứng thứ tư – với một lần lên bục vinh quang – sau bốn chặng đua đầu tiên của năm 2023, làm gia tăng đồn đoán về tương lai của anh ấy, với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối năm nay.

Hamilton Betvisa
Tay đua của Mercedes, Lewis Hamilton Betvisa phản ánh về màn trình diễn của đội anh ấy sau Giải Grand Prix của Azerbaijan
Tay đua của Mercedes, Lewis Hamilton Betvisa phản ánh về màn trình diễn của đội anh ấy sau Giải Grand Prix của Azerbaijan

“Là một tay đua, nếu bạn đã giành chiến thắng trong một thời gian dài và sau đó đột nhiên không còn nữa, bạn muốn chiến đấu để giành chiến thắng – vì vậy bạn sẽ không giải nghệ.

“Hoặc, nói theo một cách khác, nếu bạn lái một chiếc xe tồi trong nhiều năm, bạn muốn nghỉ hưu – bởi vì điều đó chỉ khiến bạn sa sút. Nhưng Hamilton Betvisa không phải là một chiếc xe tồi, anh ấy chỉ ở trong một chiếc xe tồi.” không tốt như những gì anh ấy đã từng làm.

“Anh ấy biết sức mạnh của đội, anh ấy biết anh ấy vẫn còn nhanh như thế nào và họ sẽ làm việc cùng nhau để quay lại chiến đấu với Red Bull. Và tôi nghĩ họ sẽ làm được.

“Có lẽ sẽ không phải là năm nay. Nhưng vào năm 2024, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy Lewis trên lưới. Anh ấy vẫn khao khát giành được một chức vô địch thế giới khác.”

Button: Perez có thể tranh chức vô địch

Đối với cuộc đua đến chức vô địch thế giới năm 2023, Button cho biết khởi đầu mùa giải ấn tượng của Sergio Perez – với các chiến thắng ở Ả Rập Saudi và Azerbaijan – đã khiến anh ấy bất ngờ, nhưng đã đề nghị ủng hộ ‘Checo’.

Rachel Brookes của Sky F1 nói với Sky Sports F1 Podcast rằng cô ấy nghĩ Sergio Perez đã làm Max Verstappen bối rối sau khi giành chiến thắng ở Baku

Rachel Brookes của Sky F1 nói với Sky Sports F1 Podcast rằng cô ấy nghĩ Sergio Perez đã làm Max Verstappen bối rối sau khi giành chiến thắng ở Baku

Perez hiện đang đứng thứ hai, kém sáu điểm so với người đồng đội Red Bull của anh ấy và là nhà đương kim vô địch hai lần Verstappen, sẽ tham dự Miami Grand Prix vào cuối tuần này.

“Tôi thực sự ấn tượng với Sergio,” Button nói.

“Anh ấy đã làm rất tốt vào cuối tuần [ở Azerbaijan]. Các chiến thắng giáp lưng, nếu bạn muốn, với cuộc đua nước rút và sự kiện chính. Điều đó sẽ mang lại cho anh ấy rất nhiều sự tự tin.”

Nút nói thêm: “Chúng tôi chưa từng thấy anh ấy trong suốt một mùa giải cạnh tranh như Max

Cựu tay đua Anthony Davidson tin rằng việc Max Verstappen từ chối nhường đường cho George Russell trong cuộc đua nước rút ở Baku là một sai sót không cần thiết trong chiến thuật đua xe của anh ấy

“Max phải là người đồng đội khó khăn nhất, bởi vì anh ấy chỉ ra ngoài đó và hoàn thành công việc.

“Anh ấy tham gia vào mỗi cuối tuần. Hamilton Betvisa tham gia vào mỗi cuối tuần, mặc dù có thể không như vậy với chiếc xe năm nay. Đó là cách họ đua và đó là lý do tại sao họ rất khó bị đánh bại trong một mùa giải.

“Tính nhất quán là thứ mà Sergio còn thiếu. Nhưng nếu anh ấy có thể làm được điều đó ở Miami – cũng như một cuộc đua đường phố – tôi nghĩ anh ấy có cơ hội chiến đấu cho chức vô địch. Và tôi không nghĩ mình sẽ nói như vậy – Tôi thực sự đã không.

“Điều đó tốt cho môn thể thao này. Red Bull đang có lợi thế vào lúc này và chúng tôi cần cả hai cùng chiến đấu với nhau.

“Nó thêm vào cuộc chiến danh hiệu, vì vậy ‘nào Checo!'”

Perez phải làm gì để trở thành nhà vô địch thế giới

Trên Sky Sports F1 Podcast mới nhất , Anthony Davidson cho biết Perez cần từ bỏ tính cách ‘Mr Nice Guy’ nếu muốn lật đổ Verstappen và giành chức vô địch thế giới vào năm 2023

Ant Davidson nói với Sky Sports F1 Podcast Sergio Perez cần ngừng chơi ‘Mr Nice Guy’ nếu anh ấy có cơ hội thực sự giành được danh hiệu

Davidson, cựu tay đua của Minardi, Super Aguri và BAR tin rằng Perez có đủ khả năng để giành được danh hiệu thời con gái nhưng đã thúc giục anh ấy lấy cảm hứng từ Nico Rosberg, người đã chiến đấu thành công với người đồng đội lúc bấy giờ là Hamilton Betvisa của anh ấy trên đường đến danh hiệu năm 2016.

“Bạn phải trở thành Rosberg 2016 nhiều hơn,” Davidson nói. “Tôi luôn được các ông chủ của đội nói từ thời F1 của tôi rằng tôi quá tốt và tôi nghĩ đó là điều ngăn cản tôi trở thành một tay đua xe thể thao giỏi hơn – tôi luôn là một cầu thủ của đội hơn

“Tôi nghĩ đã đến lúc Sergio ngừng làm Mr Nice Guy. Anh ta phải chọc tức Max Verstappen, anh ta phải làm phiền anh ta – đây là thời điểm của anh ta.

“Đó có thể chỉ là cơ hội duy nhất của anh ấy… anh ấy kém sáu điểm sau bốn cuộc đua và anh ấy trông rất ổn. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm được nếu đóng vai Mr Nice Guy năm nay.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *