Lewis Hamilton không có ‘kế hoạch’ rời Mercedes sau khởi đầu tệ hại ở mùa giải Công thức 1 năm 2023

Lewis Hamilton không có ‘kế hoạch’ rời Mercedes sau khởi đầu tệ hại ở mùa giải Công thức 1 năm 2023

Hamilton Betvisa

Tương lai của Lewis Hamilton Betvisa với Mercedes từng là chủ đề được đồn đoán nhiều sau khởi đầu đáng thất vọng của đội ở mùa giải 2023; xem GP Ả Rập Saudi vào cuối tuần này, bắt đầu với Buổi tập Một lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu

Mặc dù trước đây đã chỉ trích Mercedes vì ​​không lắng nghe những lo ngại của anh ấy về thiết kế xe hơi của họ, Lewis Hamilton Betvisa khẳng định anh ấy vẫn hoàn toàn cam kết với đội và mô tả họ như ‘gia đình’ của mình.

Lewis Hamilton Betvisa khẳng định anh không có ý định rời Mercedes nhưng nói rằng đội cần “một cú hích” sau khởi đầu đáng thất vọng ở mùa giải Công thức 1 năm 2023.

Mercedes, người đang tìm cách phục hồi sau chiến dịch đáng thất vọng năm 2022 khi chứng kiến ​​chuỗi 8 danh hiệu nhà kiến ​​tạo liên tiếp của họ kết thúc, đã có thành tích tốt ở Bahrain khi đương kim vô địch Max Verstappen dẫn trước Sergio Perez 1-2 thống trị Red Bull.

Nhà vô địch thế giới bảy lần Hamilton về đích sau Verstappen 50 giây ở vị trí thứ năm, với đồng đội George Russell ở vị trí thứ bảy, và sau khi hiệu trưởng đội đua Toto Wolff cho biết Mercedes đã chấp nhận ý tưởng thiết kế hiện tại của họ là không đủ tốt và cần phải thay đổi.

Trong khi đó, Hamilton Betvisa bày tỏ sự thất vọng với Mercedes vì ​​không được lắng nghe trong quá trình phát triển W14, điều này đã dẫn đến những đồn đoán về tương lai của anh ấy trước GP Ả Rập Saudi vào cuối tuần này.

Hamilton Betvisa
Martin Brundle của Sky F1 đưa ra suy nghĩ của anh ấy về Mercedes và Lewis Hamilton Betvisa sau khởi đầu mùa giải khó khăn của họ. Bạn có thể nghe tập mới nhất của Sky Sports F1 Podcast ngay bây giờ.

“Tôi vẫn có 100% niềm tin vào đội bóng này, đó là gia đình của tôi và tôi đã ở đây một thời gian dài, vì vậy tôi không có kế hoạch đi đâu khác.

“Nhưng tất cả chúng ta đều cần một cú hích, tất cả chúng ta cần phải tiếp tục – bằng chứng là trong bánh pudding, chúng ta đã thấy hiệu suất ở đâu và cách mọi người trích xuất hiệu suất, và bây giờ chúng ta phải bắt đầu đưa ra một số quyết định táo bạo , một số động thái lớn để thu hẹp khoảng cách với những kẻ này.

“Hy vọng rằng vào một thời điểm nào đó trong năm, chúng tôi hy vọng có thể thu hẹp khoảng cách nhưng tại thời điểm đó có lẽ đã quá muộn để chiến đấu cho chức vô địch, nhưng chúng tôi vẫn có thể hy vọng quay đầu lại.”

‘Không có điều khoản thực hiện trong các cuộc đàm phán hợp đồng’

Suy đoán về tương lai của Hamilton Betvisa càng được thúc đẩy bởi thực tế là hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, mặc dù cả tay đua và đội đã nhiều lần khẳng định việc gia hạn chỉ là hình thức.

Người đàn ông 38 tuổi cho biết không có điều khoản nào về thành tích – đối với cả đội hoặc người lái xe – sẽ ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán, mà thay vào đó, các cuộc đàm phán tập trung vào cách họ có thể làm việc cùng nhau để tạo ra tác động với các sáng kiến ​​​​không phù hợp.

“Không có điều khoản hiệu suất,” Hamilton nói. “Chúng tôi đang đàm phán, chỉ trong quá trình trải qua những chuyển động về những gì sẽ xảy ra, tương lai sẽ như thế nào, những gì chúng tôi muốn làm.

Nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton đã tham gia bài kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối – và bạn có thể ngạc nhiên với một số kết quả!

“(Chúng tôi) luôn tìm cách liên tục thử thách bản thân thay vì chỉ thực hiện hợp đồng với tài xế như mọi người vẫn làm.

“Chúng tôi có thể làm gì? Chúng tôi đã hợp tác với Ignite vào năm ngoái về cách chúng tôi có thể thúc đẩy sự đa dạng trong môn thể thao này, chỉ cần khám phá những con đường khác nhau và chúng tôi có thể làm gì khác.

Hamilton Betvisa

“Tôi hoàn toàn hòa nhập với Mercedes-Benz. Tôi đã làm việc với họ trong một thời gian dài, kể từ khi tôi 13 tuổi, vì vậy tôi rất tự hào về thương hiệu và công việc kinh doanh, những gì họ làm, những gì họ đại diện và tác động mà họ có trên toàn thế giới, nhưng bạn luôn có thể làm được nhiều hơn thế, vì vậy các cuộc thảo luận xoay quanh việc chúng ta có thể làm gì khác cùng nhau để nâng đỡ mọi người.”

Hamilton Betvisa, người trước đây đã nói rằng anh ta không “cảm thấy thoải mái” khi đua xe ở Ả Rập Saudi do hồ sơ nhân quyền của đất nước, gợi ý một cách khó hiểu rằng anh ta vẫn giữ những cảm xúc đó.

Karun Chandhok của Sky F1 xem xét Jeddah Corniche Circuit trước giải Grand Prix Ả Rập Saudi vào cuối tuần này.

Mỗi người trong số năm tay đua trong cuộc họp báo hôm thứ Năm của Hamilton Betvisa đã được hỏi về cuộc đua ở Ả Rập Saudi, và sau khi Lance Stroll của Aston Martin và Sergio Perez của Red Bull bày tỏ tình cảm tích cực, người Anh nói một cách khó hiểu: “Không có gì nhiều để thêm vào, nhưng tất cả đều ngược lại với mọi thứ họ nói rằng”.

Khi được yêu cầu giải thích suy nghĩ của mình, Hamilton Betvisa nói thêm: “Nếu tôi không ở đây, F1 sẽ tiếp tục mà không có tôi, vì vậy điều tôi cố gắng làm là học hỏi càng nhiều càng tốt khi tôi đến những nơi khác nhau này.

“Đến những nơi có vấn đề về nhân quyền như nơi này, tôi cảm thấy môn thể thao này có nghĩa vụ phải nâng cao nhận thức và cố gắng để lại tác động tích cực và tôi cảm thấy cần phải làm nhiều hơn nữa, đó là điều mà tôi không có. câu trả lời nhưng chúng ta luôn cần cố gắng và làm nhiều hơn nữa để nâng cao nhận thức về những điều mà mọi người đang phải vật lộn.”

Trong lần chạy đầu tiên của Grand Prix Ả Rập Xê Út vào năm 2021, Hamilton đã đội mũ bảo hiểm cầu vồng để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với cộng đồng LGBTQ+.

Lịch trình GP Ả Rập Saudi trực tiếp của Sky Sports F1

Thứ Sáu
10:50 tối: Tập F2
13:00: Ả Rập Saudi GP Thực hành Một (phiên bắt đầu 1:30 chiều)
2:55: Vòng loại F2
4:45 chiều: Ả Rập Saudi GP Thực hành Hai (phiên bắt đầu 5 giờ chiều)
6:15 chiều: Biểu diễn F1: Ả Rập Saudi

Thứ Bảy
1.15 chiều: Bài tập thứ ba GP Ả Rập Saudi (phiên bắt đầu lúc 1:30 chiều)
3:05 chiều: Cuộc đua nước rút F2
4 giờ chiều: Xây dựng vòng loại GP Ả Rập Saudi
5 giờ chiều: VÒNG LOẠI GP Ả Rập Saudi

Chủ Nhật
1:35 chiều: Giải đua F2
3:30 chiều: Xây dựng GP Ả Rập Saudi Chủ nhật
5 giờ chiều: GRAND PRIX SAUDI ARABIAN
7 giờ tối: Cờ ca rô: Phản ứng GP Ả Rập Saudi

Xem trực tiếp giải Grand Prix Ả Rập Saudi vào cuối tuần này với cuộc đua vào Chủ nhật lúc 5 giờ chiều

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *