Hannibal Mejbri đã mở tỷ số bằng một quả đá phạt tuyệt đẹp và táo bạo ở phút thứ 10

Hannibal Mejbri đã mở tỷ số bằng một quả đá phạt tuyệt đẹp và táo bạo ở phút thứ 10

Hannibal Mejbri Betvisa

Huấn luyện viên của Birmingham John Eustace nói chuyện với Sky Sports:

“Tôi rất tự hào về nhóm cầu thủ. Đó là một ngày thực sự khó khăn với các cuộc biểu tình. Nó chỉ thể hiện tính cách của nhóm, đó là một nhóm đặc biệt. Chúng tôi được yêu thích xuống hạng vào đầu mùa giải, chúng tôi đã ký hợp đồng rất nhiều cầu thủ cho mượn và có những cầu thủ già, trẻ. Điều quan trọng nhất là họ muốn chiến đấu và tranh giành lẫn nhau và bạn có thể thấy điều đó tối nay – Hannibal Mejbri Betvisa

“Tuần trước, chúng tôi nói rằng chúng tôi đã mắc lỗi trong hiệp một trận đấu với Swansea. Chúng tôi đã làm mọi thứ ổn thỏa trong hiệp hai. Hôm nay, chúng tôi đã làm đúng và giành chiến thắng trong các ván đấu. Hannibal làm việc ngày này qua ngày khác với các tình huống cố định và chúng tôi rất biết ơn vì anh ấy đã làm.

“Đây là những người hâm mộ tuyệt vời, trong suốt mùa giải cho đến nay. Tôi đã nói ngay từ ngày đầu tiên rằng mối liên hệ giữa cầu thủ và người hâm mộ là điều quan trọng nhất đối với tôi. Chúng tôi đã có những thời điểm khó khăn nhưng họ đã cống hiến 100% sức lực và Tôi biết ơn vì điều đó và các cầu thủ cũng vậy.

Hannibal Mejbri Betvisa
Hannibal Mejbri Betvisa

“Chúng tôi chỉ đón nhận từng ngày khi nó đến. Tôi biết điều đó thật sáo rỗng nhưng ở Championship, chúng tôi không thể lên quá cao với những đỉnh cao và xuống thấp với những đỉnh thấp. Chúng tôi vừa trải qua 5 trận thua liên tiếp và sau đó là 2 [thắng] trong một mùa giải.” hàng. Chúng tôi có một trận đấu trên sân nhà khác với Cardiff, chúng tôi sẽ xem điều đó sẽ đưa chúng tôi đến đâu.

“Hannibal đã đến, một chàng trai trẻ 19 tuổi trong lần đầu tiên được cho mượn. Anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời sau đó có một chút sa sút, anh ấy đã trở lại và màn trình diễn của anh ấy gần đây rất xuất sắc.”

“Tôi nghĩ rằng hai bàn thắng đã có tác động lớn vào giữa trận đấu. Họ bắt đầu trận đấu một cách mạnh mẽ và họ đã khiến chúng tôi bất ngờ trong bàn thắng đầu tiên.

“Cường độ ở những pha bóng thứ hai, họ chơi quyết liệt hơn. Họ giỏi hơn chúng tôi ở khoản đó – Hannibal Mejbri Betvisa

“[Sau] hiệp một, chúng tôi cố gắng chơi chặt chẽ hơn trong phòng ngự và bình tĩnh hơn trong tấn công để tìm thêm các tình huống tấn công. Trận đấu bị gián đoạn trong hiệp một và đầu hiệp hai. Họ nhỉnh hơn một bậc so với chúng ta.

“Tôi nghĩ [bàn thắng đầu tiên] là một bàn thắng kỳ lạ. Trong bóng đá, bạn không thể ngạc nhiên trước những hành động này. Chúng tôi chờ đợi một quả tạt và anh ấy đã dứt điểm. Đó là một pha phối hợp tốt.” – Hannibal Mejbri Betvisa

“Điều quan trọng đầu tiên, nếu chúng ta thắng một trận không phải do may mắn. Nếu chúng ta thua một trận cũng không phải do may mắn. Chúng ta đã làm không tốt trên quan điểm cá nhân và tập thể. Điều đầu tiên chúng ta sẽ làm là làm là chịu trách nhiệm và hy vọng sẽ chơi tốt hơn trong trận tiếp theo.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *