Constantine Hatzidakis xin lỗi Andy Robertson sau khi ‘khuỷu tay’ với quan chức để không phải đối mặt với hành động của FA

Constantine Hatzidakis xin lỗi Andy Robertson sau khi ‘khuỷu tay’ với quan chức để không phải đối mặt với hành động của FA

Hatzidakis Betvisa

Constantine Hatzidakis Betvisa không phải đối mặt với bất kỳ hành động nào của FA sau khi trợ lý trọng tài xuất hiện với cùi chỏ Andy Robertson trong trận hòa 2-2 của Liverpool với Arsenal cuối tuần trước; Hatzidakis nói rằng anh ấy đã xin lỗi hậu vệ và hiện đang “mong được trở lại điều hành các trận đấu”

FA cho biết họ sẽ không có thêm hành động nào đối với Constantine Hatzidakis Betvisa sau khi trọng tài trận đấu có hành động thúc cùi chỏ Andy Robertson trong trận hòa 2-2 của Liverpool trước Arsenal cuối tuần trước.

Sự cố xảy ra khi các cầu thủ đang rời sân sau hiệp một trong trận đấu tại Anfield ở Premier League , Robertson tiếp cận Hatzidakis Betvisa trước khi anh ta phàn nàn về việc bị trọng tài bắt gặp

Không có hành động nào được thực hiện vào thời điểm đó nhưng PGMOL, cơ quan tổ chức trận đấu, cho biết Hatzidakis Betvisa sẽ không điều hành trận đấu cho đến khi cuộc điều tra kết thúc

Cuộc điều tra đó hiện đã diễn ra, FA cho biết: “Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng tất cả các bằng chứng liên quan đến vụ việc gần đây tại Anfield liên quan đến hậu vệ Andrew Robertson của Liverpool và quan chức trận đấu Constantine Hatzidakis Betvisa, và chúng tôi sẽ không thực hiện thêm hành động nào.

“Quy trình toàn diện của chúng tôi liên quan đến việc xem xét các tuyên bố chi tiết từ Liverpool và PGMOL, cũng như nhiều góc độ của cảnh quay video, liên quan đến cả vụ việc và các tình huống xung quanh.”

Trong một tuyên bố được đưa ra thông qua PGMOL, Hatzidakis Betvisa tiết lộ rằng anh ấy đã xin lỗi Robertson, người đã bị trọng tài Paul Tierney rút thẻ vàng vì những lời phàn nàn của anh ấy sau vụ việc.

Hatzidakis Betvisa nói: “Tôi hoàn toàn hỗ trợ FA trong cuộc điều tra của họ và đã thảo luận vấn đề trực tiếp với Andy Robertson trong một cuộc trò chuyện cởi mở và tích cực

“Tôi chắc chắn không có ý định liên lạc với Andy khi tôi rút tay ra khỏi anh ấy và tôi đã xin lỗi vì điều đó.

“Tôi mong được trở lại điều hành các trận đấu.”

Sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã không thể đưa ra bất kỳ ánh sáng nào về vụ việc khi nói: “Tôi biết nó đã xảy ra nhưng tôi đã không xem nó.

“Nếu nó xảy ra, những bức ảnh sẽ tự nói lên điều đó.”

Sau trận đấu, Hỗ trợ giới thiệu Vương quốc Anh cho biết Hatzidakis Betvisa sẽ phải chịu trách nhiệm nếu anh ta bị phát hiện có hành vi sai trái, nhưng cho biết các quy tắc cần thay đổi để ngăn người chơi tụ tập đông đúc với các quan chức.

Martin Cassidy, giám đốc điều hành, cho biết: “Không có ranh giới rõ ràng, do đó chúng tôi tin rằng nên có một khu vực loại trừ hai mét xung quanh các quan chức trận đấu để ngăn chặn sự tiếp xúc gây hấn.

“Nếu khu vực này bị vi phạm, trọng tài có thể đưa ra hình phạt trong trò chơi.

“Điều đó nói rằng, các quan chức trận đấu là người bảo vệ các tiêu chuẩn và cũng phải chịu trách nhiệm nếu bị kết tội có hành vi tương tự đối với người chơi hoặc bất kỳ người tham gia trò chơi nào.

“Bất kỳ hình phạt nào được ban hành cho một quan chức trận đấu phải phản ánh các hình phạt tương tự được ban hành cho người chơi và người tham gia.”

Sự việc diễn ra như thế nào

Hatzidakis Betvisa
Khuỷu tay của Hatzidakis Betvisa sau đó dường như đánh vào mặt Robertson

Keane: Robertson có kéo trợ lý trọng tài trước không?

Theo dõi vụ việc trong hiệp một, Roy Keane đặt câu hỏi liệu Robertson, đội đang dẫn trước 2-1 vào thời điểm đó, có thực sự túm lấy trợ lý trọng tài trước khi hành động cùi chỏ xảy ra hay không.

“Thực sự thì tôi chưa thấy điều gì giống như vậy. Nhưng Robertson… anh ta có túm lấy người xếp hàng trước không?” Keane nói trong trường quay

“Tôi không chắc. Nhưng Robertson đang phàn nàn. Anh ấy nên lo lắng hơn về khả năng phòng ngự của mình.

“Tôi đã xem Robertson nhiều lần và anh ấy là một đứa trẻ to xác. Hãy tiếp tục trận đấu và tập trung vào việc phòng thủ của bạn. Anh ấy sẽ tóm lấy trọng tài biên trước.”

Khi nào người chơi và các quan chức xung đột?

Phát biểu với Sky Sports News về sự xích mích giữa Hatzidakis Betvisa và Robertson hồi đầu tuần, cựu trọng tài Premier League Dermot Gallagher cho biết: “Tôi chưa bao giờ chứng kiến ​​một vụ việc như thế này ở bất kỳ cấp độ nào.

“Tôi đã không may đọc được tin về một số đồng nghiệp của mình, những người đã tham gia vào một số sự cố không hay ho.

“Nhưng điều này thật bất thường.”

Tuy nhiên, đã có những xung đột khác giữa các cầu thủ và quan chức trong mùa giải này, với việc Aleksandar Mitrovic bị cấm thi đấu 8 trận vì xô đẩy trọng tài Chris Kavanagh trong trận thua ở tứ kết FA Cup của Fulham trước Manchester United vào tháng trước.

FA đã kháng cáo hình phạt dành cho Mitrovic – người bị Kavanagh đuổi khỏi sân – vì họ muốn có một hình phạt nặng hơn dành cho tiền đạo này.

Tháng trước cũng chứng kiến ​​một sự cố liên quan đến Bruno Fernandes và một trợ lý trọng tài trong trận thua 0-7 của United trước Liverpool , tiền vệ này dường như đã huých vào lưng trọng tài khi ông này cố gắng lấy bóng.

FA đã xem xét vụ việc nhưng quyết định không hành động.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *