Henry Searle của Anh làm nên lịch sử khi vô địch đơn nam

Henry Searle của Anh làm nên lịch sử khi vô địch đơn nam

Henry Searle Betvisa

Henry Searle Betvisa , 17 tuổi, bắt chước Stanley Matthews, con trai của cầu thủ bóng đá nổi tiếng, bằng cách giành chức vô địch đơn nam tại Wimbledon I. Anh đánh bại bốn tay vợt hạt giống trên đường đến danh hiệu

Henry Searle Betvisa đã trở thành nhà vô địch đơn nam người Anh đầu tiên tại Wimbledon kể từ năm 1962.

Henry Searle Betvisa – Tay vợt 17 tuổi đến từ Wolverhampton đánh bại hạt giống số 5 Yaroslav Demin 6-4 6-4 trên sân số 1 để bắt chước Stanley Matthews, con trai của cầu thủ bóng đá nổi tiếng, người đã vô địch 61 năm trước.

Henry Searle Betvisa

Anh ấy là nhà vô địch lứa tuổi thiếu niên đầu tiên của Anh kể từ khi Laura Robson giành chiến thắng trong nội dung dành cho nữ vào năm 2008 và đảm bảo thêm nhiều thành công trên sân nhà tại giải đấu năm nay sau khi Neal Skupski giành chiến thắng ở nội dung đôi nam vào thứ Bảy.

Searle, người đã tung ra 9 cú át chủ bài và 22 cú ăn điểm để kết thúc chiến thắng trong 83 phút, đã giành chức vô địch mà không bỏ set nào trong giải đấu.

Tiếng sét của Henry Searle


Henry Searle Betvisa đạt tốc độ giao bóng 134 dặm / giờ.

Chỉ có 14 tay vợt trong lễ bốc thăm chính của nội dung nam đánh giao bóng nhanh hơn trong toàn bộ giải đấu.

Về viễn cảnh những gì sắp xảy ra, anh ấy nói trước tòa: “Tôi chắc chắn sẽ cố gắng và chuẩn bị tinh thần cho điều đó, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và xem điều gì sẽ xảy ra.”

Anh ấy nói thêm: “Thật tuyệt vời khi chơi trên Tòa án Một với một đám đông đặc biệt như vậy và quản lý để hoàn thành công việc.

“Đó là một cảm giác khá đặc biệt và nó sẽ không đến thường xuyên và tôi sẽ cố gắng tận hưởng nó. Hôm nay thật tuyệt vời trước đám đông này.”

Searle đã thành công khi Jack Draper và Liam Broady đã thất bại trong những năm gần đây bằng cách giành chiến thắng trong trận chung kết

Anh ấy được ủng hộ bởi một đội quân người hâm mộ trên Tòa án Một, tất cả đều mặc những chiếc áo phông phù hợp, và Searle không bị choáng ngợp bởi môi trường xung quanh và triển vọng về những gì anh ấy có thể đạt được.

Việc mở tỷ số đồng đều cho set đầu tiên đã bị ngắt quãng bởi một cơn mưa nhỏ, sau đó diễn ra một giai đoạn quan trọng của trận đấu.

Lần giao bóng của Henry Searle Betvisa bị áp lực lần đầu tiên trong trận đấu và anh ấy đã xuất sắc giành được ba điểm break.

Như thường lệ, anh ấy đã lấy đà và sau đó bẻ gãy Demin, một tay vợt người Nga với một cú thuận tay cực mạnh, để dẫn 5-4.

Với áp lực khi giao bóng cho set 30-30, Henry Searle Betvisa đã thực hiện một cú giao bóng với tốc độ 134 dặm / giờ, đó là một cú ace và sau đó giành chiến thắng trong set với một người chiến thắng thuận tay bùng nổ.

Mọi thứ đang diễn ra theo cách của Henry Searle Betvisa và một break trong game đầu tiên của set thứ hai giúp anh ấy kiểm soát tốt hơn nữa.

Sau đó, anh ấy thể hiện sự tự tin và điềm tĩnh để cầm chân Demin và giành lấy danh hiệu khi tay vợt người Nga đi dài với điểm vô địch đầu tiên của mình.

Có một chiến thắng khác của Anh ở lứa tuổi dưới 14 nam khi Mark Ceban đánh bại Svit Suljic 7-6 (7-5) 6-3, nhưng Hollie Smart đã bị đánh bại ở lứa tuổi dưới 14 của nữ, với tỷ số 6-3 6- 1 cho Luna Vujovic.

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *