Hướng dẫn trò chơi Hephaestus Betvisa chi tiết

Hướng dẫn trò chơi Hephaestus Betvisa chi tiết

Hephaestus Betvisa

Đánh giá trò chơi Hephaestus Betvisa

Hephaestus Betvisa là một trò chơi thú vị đã ra mắt vào ngày 1 tháng 7 năm 2021, từ nhà phát triển trò chơi CQ9. Trò chơi này có cấu trúc 5 cuộn, 3 hàng và cung cấp cho người chơi 243 cách để giành chiến thắng. Trò chơi có một sự hấp dẫn theo chủ đề Hy Lạp cổ đại.

Bạn có thể chơi nó với số tiền đặt cược thấp tới 0,5 hoặc cao tới 100,00 mỗi lần quay.

Tỷ lệ thanh toán đã được xác minh và được hiển thị bên dưới, đồng thời trò chơi có thưởng là tính năng Vòng quay miễn phí, giải độc đắc của nó là 3000 xu và có chủ đề Thần thoại.

Hãy xem danh sách các sòng bạc trực tuyến và di động được xếp hạng hàng đầu của tôi nếu bạn muốn biết nơi chơi các trò xèng chẳng hạn như trò chơi xèng Hephaestus Betvisa trực tuyến, vì khi bạn làm như vậy, bạn sẽ khám phá ra sự kết hợp hoàn hảo của game đặt cược thấp và đặt cược cao thay vào đó, bạn có thể chơi miễn phí hoặc bằng tiền thật.

Cách Chơi Hephaestus Betvisa

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi xèng đơn giản, Hephaestus Betvisa là trò chơi dành cho bạn. Trò chơi có bố cục đơn giản và Tín dụng, Thắng và Tổng cược được hiển thị rõ ràng ở cuối guồng. Ở phía bên tay phải là nút Bắt đầu quan trọng, nút này sẽ khiến guồng quay và bắt đầu trò chơi, ngoài ra còn có nút + và nút – cho phép người chơi điều chỉnh đặt cược của mình.

Hephaestus Betvisa

Mục đích của Hephaestus Betvisa là ghép 3 hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau trên các cuộn liền kề từ trái sang phải và trò chơi có 243 cách để giành chiến thắng. Các biểu tượng có giá trị thấp nhất là các biểu tượng lá bài, sau đó là cung tên, khiên và vương miện. Ngai vàng là biểu tượng được trả lương cao nhất, thưởng cho người chơi 50x, 100x hoặc 500x cho ba, bốn hoặc năm biểu tượng trong một kết hợp chiến thắng.

Hephaestus Betvisa

Trò chơi không chỉ có một mà là hai biểu tượng Wild. Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter và Super Wild chỉ xuất hiện trên cuộn 5 trong các Vòng quay miễn phí và cũng thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter.

Scatters có thể là những biểu tượng rất sinh lợi, vì những người chơi này được thưởng với tổng số tiền đặt cược gấp đôi khi đạt được ba loại trên một hàng thanh toán và những biểu tượng này kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí.

Quy Mô Đặt Cược & Thắng Tối Đa

Đặt cược tối thiểu vào Hephaestus Betvisa là 0,5 và đặt cược tối đa là 1250.

Tính Năng Tiền Thưởng

Vòng quay miễn phí

Hephaestus Betvisa

Khi ba trong số các biểu tượng phân tán Trò chơi miễn phí xuất hiện trên một hàng thanh toán, nó sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Ngoài việc được thưởng gấp đôi tổng số tiền đặt cược, người chơi còn được tặng tám Vòng quay miễn phí. Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại tối đa 40 lần.

Tính năng Super Wild

Bất cứ khi nào Super Wild hạ cánh trên cuộn 5 trong vòng Quay miễn phí, một biểu tượng trên các cuộn 2, 3 hoặc 4 sẽ chuyển thành biểu tượng Wild và Super Wild cũng chuyển thành Wild.

Hephaestus Betvisa từ CQ9 cung cấp một số lối chơi thú vị. Nhạc nền tạo thêm bầu không khí cho trò chơi và phần thưởng Vòng quay miễn phí có thể sinh lợi và mang tính giải trí. Những người hâm mộ chủ đề Hy Lạp cổ đại sẽ thực sự thích trò chơi này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *