Honeysuckle cúi đầu với chiến thắng đầy cảm xúc của Mares’ Hurdle

Honeysuckle cúi đầu với chiến thắng đầy cảm xúc của Mares’ Hurdle

Honeysuckle Betvisa

Honeysuckle Betvisa (9/4) đánh bại Love Envoi và Queens Brook để giành chiến thắng trong Close Brothers Mares ‘Hurdle tại Lễ hội Cheltenham trong lần bắt đầu sự nghiệp cuối cùng của cô ấy cho Henry de Bromhead; người chiến thắng cúi đầu với 17 trận thắng trong sự nghiệp từ 19 trận bắt đầu

Rachael Blackmore đã hướng dẫn Honeysuckle Betvisa đến một chiến thắng chia tay trong truyện cổ tích và đầy cảm xúc trong Cuộc vượt rào của Mares tại Lễ hội Cheltenham.

Honeysuckle Betvisa – Ngôi sao kép Champion Hurdle của Henry de Bromhead, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua vào năm 2020, thường rất dũng cảm khi đánh bại Love Envoi và hạ gục ngôi nhà tại Công viên Prestbury đông đúc.

Được tung vào sân với tỷ lệ 9/4 đồng đội được yêu thích nhất trong trận đấu được đánh dấu là trận đấu cuối cùng của Honeysuckle Betvisa trước khi nghỉ hưu, cậu bé chín tuổi đã chứng tỏ tất cả sau những thất bại liên tiếp trong mùa giải này ở Hatton’s Grace và Irish Champion Hurdle – vết mờ duy nhất trong thành tích hoàn hảo trước đây của Honeysuckle.

Cô ấy đã đi chậm một cách mạnh mẽ và phải thể hiện từng chút phẩm chất ngôi sao của mình để có được một đoạn rưỡi trước Harry Fry’s Love Envoi.

Queens Brook đã lùi xa bốn quãng đường ở vị trí thứ ba trước Echoes In Rain của Willie Mullins.

Honeysuckle Betvisa
Một Rachael Blackmore đầy cảm xúc với Cây kim ngân sau vinh quang Vượt rào của Mares
Honeysuckle Betvisa xuất sắc với 17 chiến thắng trong sự nghiệp từ 19 lần xuất phát vượt rào, trong đó có bốn lần thành công tại Lễ hội Cheltenham.

Chiến thắng đã tiếp thêm cảm xúc cho De Bromhead và đồng đội sau cái chết thương tâm của Jack, con trai huấn luyện viên, 13 tuổi, vào tháng 11.

De Bromhead nói: “Toàn bộ điều đó thật không thể tin được. Rachael đã thể hiện xuất sắc vai cô ấy và cô ấy đã nhảy một cách xuất sắc. Cô ấy biết mình đang ở đâu và cô ấy đã đọc kịch bản.

“Đó là một cách tuyệt vời để kết thúc. Có được một con ngựa cái như cô ấy là một đặc ân.

“Đó là một năm thực sự khó khăn và để kết thúc như vậy với cô ấy thật không thể tin được. Bất cứ nơi nào chúng tôi đi, sự hỗ trợ từ toàn ngành là không thể tin được.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3– LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *