AIG Women’s Open: Charley Hull ‘xì hơi’ sau khi về nhì trước Lilia Vu tại Walton Heath

AIG Women’s Open: Charley Hull ‘xì hơi’ sau khi về nhì trước Lilia Vu tại Walton Heath

Hull Betvisa

Lilia Vu đã giành chiến thắng sáu ván tại AIG Women’s Open trước Charley Hull, người đã đánh bài 73 ở trận chung kết để giành vị trí á quân lớn thứ hai trong năm; Hull Betvisa đang tìm cách trở thành tay vợt nữ người Anh đầu tiên giành được một danh hiệu lớn kể từ Georgia Hall năm 2018

Charley Hull Betvisa đã thề sẽ giành một chiến thắng quan trọng khó nắm bắt vào năm 2024 sau khi phải giành vị trí á quân sau Lilia Vu tại AIG Women’s Open.

Hull Betvisa đã chia sẻ vị trí dẫn đầu 54 lỗ tại Walton Heath khi cô ấy tìm cách kéo dài chuỗi những người lần đầu tiên vô địch giải lớn, chỉ vì thử thách của cô ấy mờ dần vào ngày cuối cùng khi Vũ nắm quyền kiểm soát giải đấu

Tay vợt nữ người Anh đạt điểm 73 ở vòng chung kết để về nhì sáu gậy, về nhì ở các nội dung chuyên ngành và thứ tư chung cuộc vào năm 2023, với Hull Betvisa quyết tâm phát huy những lần suýt trượt đó và lọt vào vòng người chiến thắng lớn vào năm sau.

Hull nói với Sky Sports: “Bây giờ tôi đã về nhì hai lần trong các giải chuyên nghiệp và đối với tôi có lẽ là hai giải đấu lớn nhất, US Women’s Open và AIG Women’s Open, vì vậy tôi thực sự cảm thấy như năm tới là thời điểm để tôi giành được một danh hiệu.

“Họ là hai người về đích ở vị trí thứ hai khác nhau, như ở US Women’s Open tôi đã về đích từ phía sau còn ở giải này tôi lại dẫn trước. Bây giờ tôi biết phải làm gì với cả hai giải, vì vậy tôi cảm thấy rất quyết tâm cho năm tiếp theo.

“Thực sự thì tôi muốn được gặp huấn luyện viên của mình vào lúc 10 giờ sáng mai và tôi chỉ muốn làm thật nhiều việc. Tôi chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt và cứ làm việc cho đến chảy máu tay – tôi muốn để đánh được nhiều quả bóng golf!

Hull Betvisa liên tiếp mắc bogey từ ván thứ ba và chịu một pha ăn miếng trả miếng tàn nhẫn với cơ hội birdie dài ở ván thứ năm, sau đó kết thúc chuỗi phân tích bằng một cú đánh hố cát giật gân ở quả thứ 11 để nhanh chóng gỡ lại trong vòng ba phút người dẫn đầu.

Một bogey ở par-four thứ 15 và một cú bỏ lỡ đại bàng khi cố gắng ở par-16 đã chấm dứt mọi hy vọng chiến thắng mong manh, với Hull Betvisa đánh bogey ở par-four thứ 17 và cần thực hiện một cú putt quái vật để cứu par ở phút cuối và giữ nguyên vị trí thứ hai.

Hull nói thêm: “Tôi cảm thấy hơi hụt hẫng, nhưng tôi không cảm thấy có chuyện gì xảy ra với mình ngày hôm nay. “Tôi cảm thấy như mình thực sự đã chơi khá chắc chắn, chỉ là không thực sự đánh được nhiều lỗ.

“Tôi đã có một pha đánh môi bẩn ở lỗ thứ năm và nó gần như giết chết động lực của tôi. Tôi đã chơi tốt. Không tốt như tôi muốn, nhưng Lilia [Vu] đã bỏ chạy với nó.”

Davies: Hull major sẽ đến ‘rất sớm’

Hull Betvisa đang đặt mục tiêu trở thành tay vợt nữ người Anh thứ năm vô địch một giải đấu lớn, với Dame Laura Davies – người chiến thắng AIG Women’s Open trước khi giải đấu này diễn ra vào năm 1986 – kỳ vọng tay vợt 27 tuổi sẽ tham gia nhóm đó trong tương lai.

Davies nói: “Một trong số họ [Vu hoặc Hull] chỉ cần bắn một phát đạn thấp để tiễn người còn lại. “Tôi đã nghĩ mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều ngược lại. Tôi đã nghĩ rằng Charley đang có động lực, nhưng Vũ đã cho chúng tôi thấy cô ấy giỏi như thế nào.

“Tôi đã nói chuyện với caddie của Charley và anh ấy nói, ‘cô ấy chưa bao giờ cho chúng tôi cơ hội’. Họ chưa bao giờ thực sự cảm thấy mình có thể tiếp cận cô ấy – cô ấy quá kiểm soát.

“Charley vẫn chưa có chuyên ngành và có lẽ cô ấy đã cố gắng quá sức. Hôm qua cô ấy có vẻ rất thoải mái, trong khi hôm nay thì gần như cô ấy đang cố gắng thực hiện những cú đánh bóng – và khi bạn làm vậy thì thường không hiệu quả.

“Điều đó nói rằng, tôi nhận thấy rằng Lilia Vu đã thắng chứ không phải Charley thua. Đó là màn trình diễn của Lilia. Charley sẽ sớm giành được một giải. Tôi yêu trò chơi của cô ấy và cô ấy có một thái độ tuyệt vời.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *