Zlatan Ibrahimovic: Ngôi sao AC Milan giã từ bóng đá ở tuổi 41

Zlatan Ibrahimovic: Ngôi sao AC Milan giã từ bóng đá ở tuổi 41

Ibrahimovic Betvisa

Zlatan Ibrahimovic Betvisa tuyên bố giã từ bóng đá ở tuổi 41; Tiền đạo người Thụy Điển đã ghi 511 bàn sau 866 trận cấp câu lạc bộ cũng như 62 bàn sau 122 trận cho đất nước của anh ấy; Ibrahimovic nói với người hâm mộ tại San Siro của AC Milan rằng anh ấy đang nói “tạm biệt bóng đá, nhưng không phải với bạn”

Zlatan Ibrahimovic Betvisa cho biết vào Chủ nhật, anh đã quyết định kết thúc sự nghiệp bóng đá ở tuổi 41.

Hợp đồng với AC Milan của tiền đạo này sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 và Ibrahimovic Betvisa đã tuyên bố sẽ không gia hạn hợp đồng sau một mùa giải đầy chấn thương

Nhưng huyền thoại người Thụy Điển đã tuyên bố vào Chủ nhật rằng “đã đến lúc nói lời tạm biệt với bóng đá”.

Một Ibrahimovic Betvisa rõ ràng đầy cảm xúc đã được hát bởi những người hâm mộ Milan, những người đã giơ một chiếc Tifo lớn đánh vần ‘Godbye’ và sau đó được các đồng đội của anh ấy đưa ra một hàng rào danh dự khi anh ấy rời sân.

Phát biểu trên sân khi hết trận, Ibrahimovic Betvisa cho biết: “Tôi có quá nhiều kỷ niệm và sống quá nhiều cảm xúc ở đây, lần đầu đặt chân đến đây các bạn đã cho tôi hạnh phúc. Lần thứ hai là tình yêu 

“Tôi muốn cảm ơn gia đình tôi, những người thân thiết với tôi, vì sự kiên nhẫn của họ. Tôi muốn cảm ơn gia đình thứ hai của mình, các cầu thủ. Tôi muốn cảm ơn (huấn luyện viên trưởng của AC Milan, Stefano) Pioli và các nhân viên của ông ấy vì trách nhiệm mà các bạn đã giao cho tôi .Tôi muốn cảm ơn các nhà quản lý cho cơ hội.

“Nhưng quan trọng nhất: từ tận đáy lòng, tôi muốn cảm ơn người hâm mộ. Các bạn đã chào đón tôi với vòng tay rộng mở, khiến tôi cảm thấy như ở nhà. Tôi sẽ là một CĐV Milan suốt đời. Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với bóng đá, nhưng không phải với bạn

“Tôi có quá nhiều cảm xúc đang lướt qua mình. Hẹn gặp lại, nếu may mắn. Forza Milan và tạm biệt”

Ibrahimovic Betvisa

Tiền đạo này bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Malmo FF vào năm 1999 và rời Ajax Amsterdam vào năm 2001 trước khi bắt đầu sự nghiệp với các đội bóng hàng đầu châu Âu bao gồm Manchester United, Inter Milan và Milan.

Ibrahimovic Betvisa đến Milan lần thứ hai với câu lạc bộ vào đầu năm 2020, anh đã cùng họ giành Scudetto vào năm 2011 và giúp họ giành lại danh hiệu này vào mùa giải trước.

Ibrahimovic Betvisa, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Thụy Điển với 62 bàn sau 121 trận, đã rời đội tuyển quốc gia sau Euro 2016 nhưng trở lại vào năm 2021 sau chiến dịch vòng loại World Cup không thành công.

Trước đó vào buổi tối, Rafael Leao đã ăn mừng bàn thắng thứ hai và thứ ba của anh ấy trong trận đấu bằng cách ăn mừng với tiền đạo kỳ cựu bên đường biên. AC Milan đánh bại Hellas Verona 3-1.

Hình ảnh chia tay xúc động của Ibrahimovic Betvisa

Ibrahimovic Betvisa
Ibrahimovic Betvisa được tặng một chiếc áo thi đấu của AC Milan có chữ ký của các đồng đội vào cuối trận
ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *