Kane phá kỷ lục truyền cảm hứng cho Spurs

Kane phá kỷ lục truyền cảm hứng cho Spurs

Kane Betvisa

Kane Betvisa phá kỷ lục truyền cảm hứng cho Spurs

Đó là một khung cảnh đầy cảm xúc tại Sân vận động Tottenham Hotspur khi Kane Betvisa được các tín đồ của Spurs hát vang trước khi phát biểu trước đám đông với tư cách là cầu thủ ghi bàn kỷ lục của câu lạc bộ lần đầu tiên.

Kane Betvisa đã chọn thời điểm hoàn hảo để phá kỷ lục của Jimmy Greaves. Đây là một trận đấu tuyệt vời trước nhà vô địch Premier League vào thời điểm mà câu lạc bộ cần một sự nâng đỡ.

Spurs không có huấn luyện viên trưởng Antonio Conte nhưng Kane đã làm gương trên sân và cho mọi người nền tảng để thể hiện.

Emerson Royale và Pierre-Emile Hojbjerg nằm trong số những người lính của Spurs được truyền cảm hứng bởi đội trưởng của họ khi họ đánh bại Man City và giành thêm 3 điểm trước đội bóng của Pep Guardiola ở phía bắc London.

Thường bị chế giễu vì không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút, Spurs là đội chơi tốt hơn từ tiếng còi đầu tiên đến tiếng còi mãn cuộc và luôn tỏ ra nguy hiểm hơn. Họ đã đứng lên khi Conte vắng mặt, khi điều đó thực sự quan trọng.

Kane Betvisa

City rời rạc khi Pep hàn gắn lại

Khi các đội được công bố, đội hình của Manchester City đã gây ra một chút nhầm lẫn. Đầu tiên, Kevin De Bruyne ngồi dự bị nhưng cũng không rõ đội sẽ sắp xếp đội hình như thế nào.

Cảm giác đó dường như cũng được cảm nhận bởi các cầu thủ Man City. Từ lâu, chúng ta đã quen với việc các nhà vô địch của Guardiola trông gần giống như một cỗ máy, biết chính xác vị trí họ cần ở mọi lúc.

Nhưng tại sân vận động Tottenham Hotspur, điều đó hoàn toàn không xảy ra. Sự cân bằng của các bên đã bị mất và quyết định sử dụng Julian Alvarez đá cao cùng với Erling Haaland thay cho De Bruyne đã để lại những lỗ hổng lớn ở hàng tiền vệ của Man City.

Sự tiến hóa là chìa khóa để giữ cho một đội đứng đầu chuỗi thức ăn bóng đá. Đó là một phần lý do khiến Pep Guardiola cho phép Gabriel Jesus và Oleksandr Zinchenko ra đi trong mùa hè. Nhưng những thay đổi đối với hệ thống dường như vẫn chưa được thực hiện và nó có thể khiến City mất danh hiệu nếu họ không sớm tìm ra lối mòn của mình.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *