Hướng dẫn trò chơi King Octopus Betvisa chi tiết

Hướng dẫn trò chơi King Octopus Betvisa chi tiết

King Octopus Betvisa

Giới Thiệu King Octopus Betvisa

King Octopus Betvisa là một trò chơi xèng trực tuyến được phát triển bởi KA Gaming. Không có cuộn quay hoặc dòng thanh toán và không có RTP hoặc phương sai. Thay vào đó là một game bắn súng dưới nước đầy của cá và các sinh vật biển khác.

Game bắn cá King Octopus Betvisa là game câu cá nhiều người chơi, và mỗi đường đạn mà người chơi bắn ra sẽ phụ thuộc vào hướng của khẩu pháo. Khi viên đạn chạm vào mép giao diện trò chơi, nó sẽ bị dội lại cho đến khi viên đạn chạm vào bất kỳ con cá nào và quyết định kết quả trò chơi. Điều chỉnh pháo sẽ không thay đổi đạn đã bắn.

Tất cả các chiến thắng được nhân với tổng số tiền đặt cược. Sự cố làm mất hiệu lực tất cả các khoản thanh toán và lượt chơi.

Cách Chơi King Octopus Betvisa

Khi bạn tải trò chơi King Octopus Betvisa lần đầu tiên, bạn sẽ có ba tùy chọn. Có một con rùa, một con cá voi và một con bạch tuộc cướp biển, tương ứng với mức đặt cược thấp, trung bình hoặc cao. Chọn cái nào bạn thích. 

King Octopus Betvisa
King Octopus Betvisa

Khi bạn đã chọn, bạn sẽ chuyển đến màn hình chính và bây giờ rõ ràng đây không chỉ là một trò chơi. Đối với một điều, có một không gian trống lớn, nơi nên có các cuộn phim và không có nút Quay.

Các nút tồn tại được dán nhãn. Nếu đổi ý và muốn chuyển sang một chế độ khác, bạn có thể sử dụng nút Tùy chọn ở bên trái và trông giống như một mũi tên. Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy lịch sử trò chơi của mình.

Có các nút ở các góc trên cùng mà bạn có thể nhận thấy đã có sẵn khi bạn vẫn ở trên màn hình Tùy chọn. Một đưa bạn trở lại trang chủ; cái còn lại là nút Menu với một cài đặt – điều khiển tắt tiếng cho âm lượng.

King Octopus Betvisa

Ở dưới cùng bên trái, bạn sẽ tìm thấy số dư hiện tại của mình và đặt cược, với các biểu tượng cộng và trừ thông thường để điều chỉnh nó.

Nếu bạn chỉ muốn chơi ngay, tất cả những gì bạn cần làm là trỏ và nhấp. “Khẩu pháo” của bạn ở cuối màn hình và khi bạn di chuyển con trỏ, nó sẽ nhắm vào con cá bạn chọn. Mỗi khi bạn sa thải, bạn sẽ tiêu một số tiền đặt cược của mình. Nếu bạn hạ gục thành công một con cá, bạn sẽ giành được tiền vàng. 

Để có hướng dẫn về cá và các tính năng, hãy chuyển đến bảng thanh toán, được liên kết ở bên phải màn hình.

Ở đây bạn cũng sẽ tìm thấy hai tùy chọn chơi khác nhau. “Khóa” sẽ cho phép bạn chọn một con cá cụ thể để nhắm mục tiêu, trong khi “Tự động” sẽ giúp bạn liên tục bắn theo một hướng.

Hệ số thanh toán cho từng biểu tượng 

Mỗi phòng/cấp độ có phạm vi đặt cược khác nhau:

 • Đồng/Rùa – 0,01 – 0,10
 • Bạc/Cá voi – 0,10 – 1,00
 • Bạch tuộc vàng/Cướp biển – 1,00 – 10,00

Có 22 biểu tượng thông thường cộng với năm Vua dưới nước có thể trao giải thưởng ngẫu nhiên trong một phạm vi nhất định. Con cá nhỏ nhất (cả về kích thước và giá trị) trả gấp 2 hoặc 3 lần, sau đó bạn tăng dần cho đến khi bạn đạt được các biểu tượng thông thường được trả cao nhất:

King Octopus Betvisa
 • tia – 30x
 • Cá voi – 35x
 • Cá kiếm – 40x
 • Cá xanh có gai – 45x
 • Cá mập vàng – 50x
 • Cướp biển – 60x

Sau đó, có các vị vua dưới nước bằng vàng:

 • Cá Voi, Nàng Tiên Cá – 68x – 138x
 • Bạch tuộc – 68x – 168x
 • Tàu – 68x – 268x
 • Cướp Biển Bạch Tuộc – 68x – 368x

Các Tính Năng Thưởng Của King Octopus Betvisa

Không có cuộn nào có nghĩa là không có tính năng quay miễn phí , nhưng có bốn loại biểu tượng tiền thưởng trong King Octopus Betvisa:

Hộp kho báu đóng băng – Tất cả cá bị đóng băng trong băng và không thể di chuyển trong khi bạn được trao giải thưởng ngẫu nhiên lên tới 50 lần.

King Octopus Betvisa

Drill Weapon – Đây là một thiết bị đặc biệt chỉ tấn công một lần nhưng có sức mạnh khủng khiếp có thể hạ gục nhiều loài cá trước khi phát nổ.

Sứa Sprites – Nhiều con cá sẽ bị tiêu diệt cùng một lúc trong một phản ứng dây chuyền.

King Octopus Betvisa

Thùng thuốc súng – Sẽ có một vụ nổ lớn phá hủy những con cá xung quanh.

Đánh Giá King Octopus Betvisa

Nếu bạn thích câu cá và đồ họa nhập vai, King Octopus Betvisa có thể hấp dẫn bạn. Một số người cũng có thể hơi chùn bước khi phải bắn những con vật dễ thương hơn, chẳng hạn như chú rùa con, trong khi những người khác sẽ thấy những pha hành động hăng hái rất hồi hộp. Đó chắc chắn là một trong những bạn cần phải thử cho chính mình.

ưu

Bốn loại biểu tượng tiền thưởng

chế độ tự động phát

Có thể khóa cá cụ thể

Nhược điểm

 • Thiếu RTP và biến động
 • Không có cuộn quay nào có thể làm cho định dạng trở nên khó hiểu
ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *