Jurgen Klopp: Ông chủ của Liverpool nói rằng các nhà quản lý của Chelsea đã giao công việc bất khả thi bởi chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ

Jurgen Klopp: Ông chủ của Liverpool nói rằng các nhà quản lý của Chelsea đã giao công việc bất khả thi bởi chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ

Klopp Betvisa

Huấn luyện viên của Liverpool , Jurgen Klopp Betvisa nhìn về phía trước của kỳ chuyển nhượng mùa hè và nói rằng Chelsea không phải là kế hoạch chi tiết để làm theo; Klopp nói rằng nỗ lực tuyển dụng tại Stamford Bridge đã khiến công việc của người quản lý Chelsea trở thành một nhiệm vụ bất khả thi

Jurgen Klopp Betvisa cho biết Liverpool sẽ không lặp lại sai lầm chiêu mộ hàng loạt của Chelsea khi chuẩn bị bước vào thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Klopp Betvisa – Kể từ khi Todd Boehly tiếp quản câu lạc bộ, Chelsea đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Anh, chi hơn 600 triệu bảng cho việc chuyển nhượng 17 cầu thủ, đồng thời sa thải hai huấn luyện viên Thomas Tuchel và Graham Potter

Bất chấp nguồn quỹ dường như vô hạn mà họ tùy ý sử dụng, chính sách chuyển nhượng của Chelsea giống như một chén thuốc độc, chắc chắn góp phần vào sự sụp đổ của Potter và những rắc rối đang diễn ra của câu lạc bộ dưới thời Frank Lampard, với việc The Blues tụt xuống vị trí thứ 12 tại Premier League.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sky Sports , Klopp Betvisa tiết lộ rằng ông đồng cảm với hoàn cảnh của Chelsea, nhưng trước khi dẫn đầu công việc chuyển nhượng mùa hè của Liverpool, ông cũng bày tỏ sự hạnh phúc khi thấy chiến lược chi tiêu lớn của họ thất bại.

“Chúng tôi sẽ làm kinh doanh và tôi hiểu rằng bóng đá luôn điên rồ, nó luôn như vậy,” Klopp Betvisa nói. “Điều đó có nghĩa là bởi vì Liverpool đang thi đấu tốt, chúng tôi cần năm, sáu hoặc bảy cầu thủ

“Thành thật mà nói, tôi cảm thấy hơi ủng hộ Chelsea vì họ là một đội bóng hàng đầu, hàng đầu. Nhưng thật tốt khi thấy rằng bạn không thể tập hợp những cầu thủ hàng đầu lại với nhau và hy vọng mọi chuyện sẽ suôn sẻ.

Klopp Betvisa
Jurgen Klopp Betvisa và Pep Guardiola có tiếng nói về chi tiêu của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng.

“Bạn phải mang đến một đội bóng và đó là điều mà những người của họ [các ông chủ] ở đó [tại Chelsea] đã đánh giá thấp và giao cho huấn luyện viên của họ một công việc không thể làm được.

“Bạn không thể có hai phòng thay đồ, bạn không thể tập luyện trên hai mặt sân. Bạn phải có tinh thần đồng đội. Đó là lý do duy nhất khiến tôi vui về [thất bại của Chelsea].

“Chelsea sẽ ổn thôi vì cuối cùng thì họ cũng sẽ ổn thôi và cực kỳ mạnh mẽ. Đó là một ví dụ ở cấp độ cao nhất mà bạn không thể làm như vậy. Bạn phải mang về những cầu thủ phù hợp và xây dựng một đội bóng mới. Điều này nhóm đã có một câu chuyện giật gân, bây giờ chúng tôi viết một câu chuyện mới.”

Klopp khẳng định mối quan hệ bền chặt của ông với chủ sở hữu chính của Liverpool John W. Henry và giám đốc Mike Gordon sẽ bảo vệ khỏi những sai lầm của Chelsea lặp lại ở Merseyside.

“Chúng tôi có một mối quan hệ thực sự tốt, anh ấy [John W. Henry] là một chàng trai thực sự tốt,” Klopp nói thêm.

“Anh ấy quan tâm rất nhiều đến chúng tôi nhưng công việc thực sự bắt đầu với Mike Gordon. John ở trên tất cả chúng tôi. Chúng tôi có việc phải làm ở cấp độ tiếp theo bên dưới và tất cả đều ổn.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *