Jack Leach bị loại khỏi loạt trận cho đội tuyển Anh vì gãy xương do căng thẳng ở lưng dưới

Jack Leach bị loại khỏi loạt trận cho đội tuyển Anh vì gãy xương do căng thẳng ở lưng dưới

Leach Betvisa

Vận động viên quay cánh tay trái của Anh Jack Leach Betvisa đã phát triển các triệu chứng ở lưng dưới trong chiến thắng của Anh trước Ireland tại Lord vào thứ Bảy; từ Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 (9:30 sáng được phát sóng trước khi bắt đầu 11 giờ sáng)

Vận động viên quay người Anh Jack Leach Betvisa đã bị loại khỏi giải Ashes nam do bị gãy xương do căng thẳng ở lưng dưới.

Cầu thủ thuận tay trái Leach Betvisa của Somerset đã phát triển các triệu chứng ở lưng dưới trong chiến thắng của Anh trước Ireland trong Bài kiểm tra một lần của họ tại Lord tuần này

Leach Betvisa đã giành được bốn cú đánh bóng trong trận thắng 10 gậy, chơi bowling 20 quả trong hiệp thứ hai của Ireland vào thứ Bảy

Một cuộc quét vào Chủ nhật ở London cho thấy một vết nứt do căng thẳng, điều này sẽ khiến anh ta không thể tham gia loạt bài Thử nghiệm tro tàn sắp tới sẽ được tiến hành tại Edgbaston vào thứ Sáu ngày 16 tháng Sáu

Tại một tuyên bố do ECB đưa ra cho biết: “Anh sẽ công bố thay thế cho loạt phim trong thời gian tới.”

Leach Betvisa đã thực hiện 124 lần bắt bóng với tỷ lệ trung bình là 34,18 trong 35 lần kiểm tra cho đội tuyển Anh. Trong bảy lần xuất hiện trong Ashes, anh ấy đã giành được 18 lần ăn điểm với tỷ lệ 35,05 mỗi lần.

Trong loạt trận cuối cùng trên sân nhà vào năm 2019, Leach được nhớ đến một cách trìu mến vì ‘anh hùng’ của anh ấy với người dơi và người anh ấy không ra ngoài trong mối quan hệ hợp tác kéo dài 76 lần với Ben Stokes khi vận động viên toàn diện của Anh đánh bại một trận đấu tuyệt đẹp- thắng 135 

Leach Betvisa

Các lựa chọn quay thay thế của nước Anh là ai?

Leach Betvisa đã tự khẳng định mình là vận động viên ném bóng hàng đầu nước Anh dưới băng đội trưởng của Stokes và là vận động viên ném bóng chậm chuyên nghiệp duy nhất có tên trong đội 16 người vào thứ Bảy cho hai Bài kiểm tra đầu tiên.

Những người quay duy nhất khác kiếm được giới hạn Thử nghiệm trong khoảng thời gian đó là Rehan Ahmed và Matt Parkinson, cũng như các lựa chọn toàn năng Will Jacks và Liam Livingstone

Vận động viên xoay chân 18 tuổi người Leicestershire, Ahmed, đã trở thành vận động viên nam trẻ nhất của Anh ra mắt Thử nghiệm trong chuyến lưu diễn ở Pakistan vào mùa đông năm ngoái, gây ấn tượng với bảy lần lập công với điểm trung bình là 19,57, trong đó có một lần ăn năm.

Surrey off-spinner Jacks đã chơi hai Bài kiểm tra trong cùng một chuyến lưu diễn, giành được sáu điểm khi ra mắt. Livingstone cũng đã có trận ra mắt Thử nghiệm ở Pakistan nhưng bị thương và thi đấu không thành công.

Parkinson vào sân với tư cách là người thay thế chấn động cho Leach trong Bài kiểm tra của Chúa với New Zealand vào mùa hè năm ngoái nhưng vận động viên xoay chân Lancashire dường như đã sa sút kể từ đó, được cho Durham mượn vào đầu mùa giải này.

Người quay cánh tay trái của Hampshire Liam Dawson và đối tác của Nottinghamshire Liam Patterson-White cũng có thể tranh cãi như một sự thay thế giống như thay thế cho Leach

Panesar: Tôi sẽ đi cùng với Ahmed để thay thế Leach Betvisa

Cựu vận động viên quay người Anh Monty Panesar, nói chuyện với Sky Sports News:

“Đây là một đòn nặng nề đối với nước Anh vì kế hoạch của họ tập trung vào Leach Betvisa, người đã chơi bowling xuất sắc trong mùa đông vừa qua. Anh ấy đã hoàn toàn xuất sắc dưới sự lãnh đạo của Brendon McCullum và Ben Stokes.

“Họ thậm chí có thể không sử dụng máy quay [tiền tuyến] cho trận đấu Thử nghiệm đầu tiên, họ có thể chỉ gắn bó với Joe Root và bảo anh ta đánh bóng từ 10 đến 15 vòng từ một đầu để cung cấp một số quyền kiểm soát.

“Họ chỉ có thể thay đổi điều kiện sân, sử dụng bề mặt xanh hơn một chút, nơi tất cả các vận động viên ném bóng nhanh của Anh, đặc biệt là các vận động viên ném bóng đường may, đều tham gia trò chơi trong suốt trận đấu Thử nghiệm.

“Tôi nghĩ rằng tôi có thể sử dụng Rehan Ahmed, tùy chọn quay chân đó, và chúng tôi đã có Root để đánh bóng ngoài vòng xoáy. Điều quan trọng đối với đội tuyển Anh là phải có một cầu thủ quay sẵn sàng, đặc biệt là ở phần cuối của các trận đấu Thử nghiệm nơi sân sẽ biến.

“Nước Anh đang nghĩ về việc Leach Betvisa là kiểu người điều khiển một mặt của cây vợt và mặt còn lại mà các vận động viên ném bóng có thể xoay và tấn công nhiều hơn một chút.

“Tôi sẵn sàng! Là một vụ cá cược bên ngoài, tôi nghĩ có lẽ là 10.000-1! Tôi vẫn chơi bowling và vẫn chơi xung quanh. Nếu cơ hội đến, tôi sẽ sẵn sàng.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *