Charles Leclerc tấn công ở vòng loại Monaco GP bất chấp các sự cố F1 gần đây

Charles Leclerc tấn công ở vòng loại Monaco GP bất chấp các sự cố F1 gần đây

Leclerc Betvisa

Charles Leclerc Betvisa không có kế hoạch thay đổi cách tiếp cận của mình để Đủ điều kiện tại Monaco Grand Prix; tay đua của Ferrari đã giành được hai cực cuối cùng trên sân nhà ở Monaco nhưng lại có thành tích đáng thất vọng trong những ngày đua; xem buổi tập cuối cùng từ 11:30 sáng 

Tuy nhiên, vào tháng trước tại Baku, tay đua Ferrari Leclerc Betvisa đã giành được một vị trí cực kỳ ấn tượng và nổi tiếng với tốc độ trên một vòng đua

Leclerc Betvisa nói với Sky Sports F1: “Bạn đi từ một ngày cuối tuần ở Baku, nơi mọi người nói rằng bạn là anh hùng vì đã đặt nó lên cột, trở thành con số không vì bạn đã đặt nó vào tường”.

“Tôi luôn thành thật với bản thân và không ngại thừa nhận khi mình đi quá xa.

“Miami ở Vòng loại, tôi đã đi quá xa. Ở FP2 ở Azerbaijan, cú va chạm của tôi hoàn toàn không có hậu quả gì.

“Tôi rõ ràng đã phân tích màn trình diễn của mình ở vòng loại, tôi nghĩ đây là điểm mạnh của mình. Sau đó, đôi khi tôi có thể vượt quá giới hạn, nhưng đó cũng là điều khiến tôi rất nhanh vào ngày thứ Bảy.

“Bạn có thể lùi lại, nhưng thành thật mà nói, tôi biết rằng trong một năm như thế này, để thực sự lên được cột, bạn cần phải nỗ lực hết mình.”

Leclerc Betvisa ‘không lo ngại’ về Đủ điều kiện

Leclerc Betvisa đứng thứ hai trong buổi tập thứ hai vào thứ Sáu tại Monaco, chỉ sau Max Verstappen 0,065 giây với trận đấu được dự đoán trước giữa Ferrari và Red Bull ở Vòng loại.

Anh ấy nói rằng “chấp nhận nhiều rủi ro hơn đôi khi mang lại nhiều phần thưởng hơn” trên đường phố, đó là lý do tại sao anh ấy vẫn muốn tấn công.

“Tôi sẽ có tâm lý nói rằng, ‘ok, chúng ta hãy đi chậm hơn hai phần mười, chúng ta hãy về thứ tư trên lưới trong mỗi cuộc đua?’,” Leclerc nói thêm.

Leclerc Betvisa
Leclerc Betvisa trong khi luyện tập cho Monaco GP

“Thành thật mà nói, một lần nữa, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ nhanh chóng đưa ra kết luận về cuối tuần vừa qua, đó là một mùa giải rất tồi tệ và không có gì phải giấu giếm tôi nữa.

“Ngoài ngày thứ Bảy đó, tôi nghĩ rằng có rất ít ngày thứ Bảy mà tôi bị chậm tốc độ và mắc sai lầm khi thực hiện vòng đua thực tế trong Quý 3, vì vậy tôi không quá lo lắng về điều này.”

Một cú hat-trick của các cực Monaco?

Leclerc Betvisa đã giành vị trí pole tại Monaco GP 2021 và 2022, nhưng đã gặp trục trặc vào các ngày Chủ nhật trong hai năm qua.

Vào năm 2021, anh ấy đã gặp sự cố trong lần chạy cuối cùng của mình vào Quý 3 nhưng Ferrari không muốn phá vỡ các quy tắc parc ferme chỉ trong một đêm, chỉ để phát hiện ra sự cố trục truyền động khi Leclerc Betvisa tiến lên lưới.

Năm ngoái, Leclerc đang trên đường giành chiến thắng thì đội của anh mắc sai lầm chiến lược khiến anh tụt xuống thứ tư trong các điều kiện hỗn hợp

Niki Lauda và Ayrton Senna là những tay đua cuối cùng đạt được thành tích ba cực liên tiếp và Leclerc Betvisa sẽ có cơ hội làm được điều tương tự vào thứ Bảy.

“Điều đó thật tuyệt vời nhưng tôi khá chắc chắn rằng trong ba lần liên tiếp họ đã làm được, họ có thể đã thắng hai hoặc ba cuộc đua, điều mà hiện tại tôi chưa có, vì vậy đây thực sự là ưu tiên để giành chiến thắng vào Chủ nhật,” Leclerc Betvisa nói.

“Hai năm qua không đặc biệt tốt vào Chủ nhật. Nếu chúng tôi giành được pole, thì đó là cơ hội tốt nhất bạn có thể có để giành chiến thắng tại Monaco vì việc vượt qua thực sự rất khó khăn, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng kết hợp tất cả lại với nhau .”

Leclerc Betvisa

Lịch thi đấu Monaco GP trực tiếp của Sky Sports F1

Thứ Bảy ngày 27 tháng 5
9:55 sáng: Nước rút F3
11:15 sáng: Bài tập Monaco GP 3 (phiên bắt đầu lúc 11:30 sáng)
1:30 chiều: Nước rút F2
2:30 chiều: Xây dựng vòng loại Monaco GP
3:00 chiều: Vòng loại Monaco GP
4:45 chiều: Sổ ghi chép vòng loại của Ted

Chủ nhật ngày 28 tháng 5
7:15 sáng: Cuộc đua tính năng F3
8:45 sáng: Cuộc đua tính năng F2
12:30 chiều: Xây dựng Grand Prix Chủ nhật Monaco GP 2:00 chiều
: MONACO GRAND PRIX
4:00 chiều : Cờ ca rô Phản ứng Monaco GP
5:00 chiều: Ted’s Notebook
5:30 chiều: Indy 500 thứ 107

Giải đua Công thức 1 hiện đang hướng đến các đường phố của Monaco cho giải Grand Prix thứ sáu của mùa giải 2023 

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *