Liam Smith: Chris Eubank Jr bị thương và điều đó khiến anh ấy trở nên nguy hiểm

Liam Smith: Chris Eubank Jr bị thương và điều đó khiến anh ấy trở nên nguy hiểm

Liam Smith Betvisa

Liam Smith Betvisa tin rằng chiến thắng loại trực tiếp của anh ấy trước Chris Eubank Jr sẽ thúc đẩy đối thủ của anh ấy tiến lên trước trận tái đấu của họ; Nhưng Smith khẳng định rằng anh ấy vẫn quá kiên cường và quá kỹ thuật đối với Eubank

Liam Smith Betvisa nên biết chính xác cách đánh bại Chris Eubank Jr. Sau tất cả, anh ấy đã làm điều đó trước đây và theo một phong cách nào đó.

Smith đã khiến Eubank choáng váng khi để thua ở hiệp đấu bù giờ vào tháng Giêng. Nhưng Liam Smith Betvisa sẽ không cho phép mình xem nhẹ trận tái đấu vào ngày 2 tháng 9.

“Vì vậy, điều đó khiến anh ấy trở nên nguy hiểm,” Liam Smith Betvisa nói với Sky Sports . “Tôi có nghĩ Chris sợ tôi không? Không. Bây giờ anh ấy có điểm yếu và có lẽ anh ấy ‘sợ’ tôi vì anh ấy biết tôi có thể hạ gục anh ấy.”

Nhưng anh ấy nói thêm: “Các chiến binh không sợ hãi theo nghĩa đó. Có thể là thông minh.”

Eubank cũng có thể thay đổi cách tiếp cận của mình. Anh ta có thể tiến lên và cố gắng đẩy Smith trở lại. “Rất nhiều người sẽ ngồi suy nghĩ, liệu anh ấy có đến để đánh nhau với Liam không? Anh ấy sẽ cố gắng và áp sát Liam?” Smith trầm ngâm.

“Nếu anh ấy làm thế thì chúng ta sẽ chiến đấu tốt hơn so với lần trước.”

Nhưng đó cũng là một cách tiếp cận mà Liam Smith Betvisa hoan nghênh. “Tôi tốt hơn khi ai đó đến gần và cố gắng chiến đấu với tôi. Đó là đối thủ lý tưởng của tôi,” Liverpudlian nói.

“Tôi không muốn đuổi theo bất cứ ai xung quanh chiếc nhẫn, tôi không muốn phải cắt chiếc nhẫn khỏi ai đó mà tôi đã phải làm lần trước.

“Vì vậy, nếu anh ta đến gặp tôi để đánh nhau, thật tuyệt, tôi sẽ gặp anh ta trực tiếp và anh ta sẽ dễ bắt hơn. Nếu anh ta ở trước mặt tôi, anh ta sẽ dễ bắt hơn.”

Anh ấy cũng có một lời cảnh báo khác dành cho Eubank Jr, rằng theo lời kể của chính Eubank, ngôi sao Brighton không thể ngăn cản anh ấy.

Liam Smith Betvisa nói: “Bạn không hề lay chuyển tôi, thậm chí bạn còn không khiến tôi phải lùi một bước. Bạn là ‘hạng trung nặng’ và về cơ bản tôi đã đuổi theo bạn quanh võ đài”.

“Trong một cuộc chiến mà bạn nói rằng bạn chiếm ưu thế, bạn đã đâm vào đầu tôi sau đó bạn hạ gục sáu, bảy, tám cú đánh trên không – một hiệp sau tôi đã hạ gục bạn. Vì vậy, theo tất cả các tài khoản, bạn không thể làm tổn thương tôi.

“Tuy nhiên, tôi biết tôi có thể làm bạn đau. Tôi làm bạn đau dễ dàng bởi vì tôi thậm chí không đưa bất cứ thứ gì vào bức ảnh.”

Liam Smith Betvisa và Chris Eubank Jr đối đầu xác nhận tái đấu

Là một võ sĩ quyền anh, Liam Smith Betvisa thực sự rất giỏi về mặt kỹ thuật. Điều đó cực kỳ quan trọng trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ.

“Các nguyên tắc cơ bản trong quyền anh rất lớn và chúng có thể là sự khác biệt. Khi bạn có những người đồng đều, rất có thể họ sẽ tạo ra sự khác biệt,” anh nói. “Chris chưa bao giờ muốn tập thể dục, bền bỉ, dẻo dai.

“Anh ấy luôn bị coi là muốn vì anh ấy không đủ tốt và tôi đã nói trước trận đấu cuối cùng rằng kết quả lần này sẽ giống như vậy.

“Bạn lại gặp một người có nền tảng cơ bản tốt hơn bạn một lần nữa,” ông cảnh báo Eubank, “và bạn lại thua. Một lần nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *