Hướng dẫn tất tần tật trò chơi Lucky Koi Betvisa cực Hot

Hướng dẫn tất tần tật trò chơi Lucky Koi Betvisa cực Hot

Lucky Koi Betvisa

Tổng quan trò chơi Lucky Koi Betvisa

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi của nhà phát triển Spadegaming, thì trò chơi Lucky Koi Betvisa là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Lucky Koi Betvisa được thiết kế với 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng thanh toán. Biểu tượng chính của trò chơi, là biểu tượng của sự may mắn trong biểu tượng của Trung Quốc, người chiến thắng là những người may mắn.

Lucky Koi Betvisa

Nhạc nền của Lucky Koi Betvisa vẫn trung thành với chủ đề chính của các game slot. Đó là một giai điệu truyền thống của Trung Quốc chơi xuyên suốt trò chơi. Ngoài âm nhạc, việc ghi bàn thắng còn đi kèm với âm thanh của những đồng xu rơi xuống. Nhạc nền lạc quan và mang lại cảm giác tích cực cho lối chơi của bạn. Vấn đề duy nhất với nhạc nền là nó khá to và đôi khi gây khó chịu. Nhưng bạn có thể điều chỉnh âm lượng hoặc chọn chế độ im lặng nếu đó là sở thích của bạn.

Cách chơi Lucky Koi Betvisa

Trước khi bắt đầu chơi Lucky Koi Betvisa, việc đầu tiên bạn cần làm là đặt số lượng dòng trả tiền và đặt cược của bạn sau đó nhấn nút quay. Bạn có thể đặt cược ít nhất là 1 xu, trong khi đặt cược tối đa là 200 xu. Tiền cược càng cao, tiền thắng càng lớn. Và trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ làm quen với nhiều tính năng thưởng khác nhau 

Lucky Koi Betvisa

Biểu tượng cơ bản

Các biểu tượng bao gồm J-A, là các biểu tượng có giá trị thấp. Chúng được thể hiện bằng các màu xanh lá cây, tím, xanh lam và cam. Các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm Đồng tiền vàng, Quả trứng vàng, Bông hoa vàng và Vương miện vàng. Các biểu tượng khác nhau về giá trị, được phản ánh trong các khoản thanh toán mà bạn nhận được từ việc thu thập các kết hợp chiến thắng. Để biết cơ hội chiến thắng của mình, bạn cần tìm hiểu các khoản thanh toán mà bạn có thể nhận được khi hạ cánh tối đa năm biểu tượng phù hợp.

Lucky Koi Betvisa

Biểu tượng đặc biệt

Biểu tượng Wild, Thay thế các biểu tượng khác, Wild tạo ra các kết hợp chiến thắng có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, có 2 biểu tượng mà Wild không thể thay thế. Biểu tượng đầu tiên là biểu tượng Scatter, có hình logo Scatter. Mặc dù nó có khoản thanh toán tối đa là 50 xu, nhưng Scatter sẽ nhân lên gấp bội số lần đặt cược. Biểu tượng thứ 3 là biểu tượng Tiền thưởng Bonus, được biểu thị bằng Cây vàng. Nó bắt đầu một tính năng bổ sung, bạn có thể tìm hiểu về tính năng này trong phần tiếp theo.

Lucky Koi Betvisa

Biểu tượng tiền thưởng Bonus

Trò chơi xèng Lucky Koi Betvisa có tính năng thưởng khá thú vị. Cái đầu tiên được cung cấp bởi Scatter. Scatter nhân số tiền thắng của bạn lên gấp 5 lần nếu bạn đạt được ba trong số đó. Xuất 4 Scatters sẽ mang lại cho bạn gấp 10 lần chiến thắng. Và bạn có thể nhận được gấp 50 lần số tiền thắng của mình nếu bạn xoay sở để giành được năm Scatters trên guồng. Nhưng đó không phải là tất cả, vì các tùy chọn tiền thưởng trong trò chơi có thể nhân chiến thắng của bạn lên tới 100.000 lần.

Biểu tượng Tiền thưởng bắt đầu tính năng Money Tree Bonus

Nếu bạn quản lý để đạt được biểu tượng Cây vàng đồng thời trên cuộn đầu tiên và cuộn cuối cùng, bạn sẽ có quyền truy cập vào tính năng để tăng chiến thắng của mình. Bạn sẽ được đưa đến cây ma thuật, nơi bạn phải chọn một trong những phong bì màu đỏ mọc trên đó. Các phong bì chứa số vòng quay miễn phí hoặc hệ số nhân. Số vòng quay miễn phí tối đa mà bạn có thể nhận được là 20, trong khi hệ số nhân mà bạn có thể chọn từ phong bì màu đỏ nằm trong khoảng từ 2 đến 10 lần.

Tính năng tiền thưởng cuối cùng là Gamble

Bạn được đưa đến một màn hình riêng biệt, nơi bạn cần đoán màu của thẻ tiếp theo. Nếu bạn đoán đúng màu trong lần đầu tiên, chiến thắng của bạn sẽ tăng gấp đôi. Nếu bạn quyết định tham gia một vòng khác trong tính năng này, tiền thắng của bạn sẽ tăng gấp bốn lần, với điều kiện là bạn đã đoán đúng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đoán sai màu, bạn sẽ mất tất cả những gì bạn đã giành được. 

Ưu và nhược điểm của Lucky Koi Betvisa

Lucky Koi Betvisa là một trò chơi may rủi thú vị khác từ Spadegaming. Các tùy chọn đặt cược đa dạng làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn đối với cả những người đánh cược cao và những người đánh cược bằng xu. Trò chơi cung cấp các tùy chọn tiền thưởng sinh lợi và thú vị. Nhưng để đưa ra quyết định cuối cùng, bạn vẫn cần kiểm tra tất cả những lợi ích và thiếu sót của trò chơi.

Ưu điểm:
  • Giới hạn cá cược rộng
  • Tùy chọn tiền thưởng ly kỳ
  • Một khoản thanh toán tối đa lớn
Nhược điểm:
  • Nhạc phim gây kích thích
  • Không có giải jackpot

Lucky Koi Betvisa gần như hoàn hảo. Nhưng nhạc nền hơi khó chịu và đó không phải là vấn đề lớn. Việc không có giải Jackpot là điều mà một số người chơi có thể cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, khi bạn xem xét tất cả các tính năng tiền thưởng và khả năng giành được một khoản tiền lớn, bạn sẽ không nghĩ đến bất kỳ loại giải jackpot nào. 

Lucky Koi Betvisa này cũng có bản demo miễn phí bạn không cần tải xuống , cho phép bạn chơi miễn phí để làm quen với trò chơi trước khi đặt cược thực sự.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3– LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *