Netball World Cup: Anh giành chiến thắng thứ 100 tại World Cup với chiến thắng 62-39 trước Malawi

Netball World Cup: Anh giành chiến thắng thứ 100 tại World Cup với chiến thắng 62-39 trước Malawi

Malawi Betvisa

Malawi Betvisa biến nó thành một cuộc thi đối đầu trực tiếp với Anh nhưng Helen Housby và Eleanor Cardwell đã giúp giành chiến thắng

Anh đánh bại Malawi Betvisa 62-39 khi họ giành chiến thắng thứ 100 tại Giải vô địch bóng lưới thế giới.

Anh đã thể hiện sức mạnh chiều sâu của mình để giành chiến thắng 62-39 trước Malawi Betvisa và lần thứ 100 họ giành chiến thắng tại World Cup bóng lưới.

Cả hai bên đã cố gắng tìm ra nhau ngay từ đầu trong hiệp một rất chặt chẽ, Malawi Betvisa vượt lên dẫn trước và gây áp lực lên Anh, ngăn cản Fran Williams và Funmi Fadoju phối hợp với nhau.

Malawi Betvisa
Một pha đánh chặn xuất sắc của Helen Housby khiến cầu thủ người Anh cũng kết thúc pha di chuyển.

Với đám đông phía sau Malawi Betvisa , Eleanor Cardwell đã làm việc chăm chỉ để giữ khoảng trống trong vòng tròn khi đội của cô ấy cố gắng tìm kiếm cô ấy, Anh chỉ dẫn trước 12-10 sau 15 phút đầu tiên

Ngay trước khi hiệp một kết thúc, Malawi đã nhanh chóng chuyển từ phòng thủ sang tấn công với nước đi này trước Anh.

Trong quý thứ ba, nước Anh, và đặc biệt là Cardwell, bắt đầu vận động, hàng công của họ khởi sắc khi Malawi mất tốc độ và kỷ luật bắt đầu khiến họ phải trả giá.

Tuy nhiên, Malawi Betvisa sau đó đã chiến đấu trở lại trước Joyce Mvula, Anh vượt lên dẫn trước 48-29 với một phần tư trận đấu.

Với việc Fadoju trở lại sau nỗi sợ chấn thương của cô ấy và đội tuyển Anh đứng đầu Malawi bắt đầu sa sút, Vitality Roses kiểm soát hiệp cuối và ấn định chiến thắng 62-39.

Một pha đánh chặn xuất sắc của Helen Housby khiến cầu thủ người Anh cũng kết thúc pha di chuyển.

Ngay trước khi hiệp một kết thúc, Malawi Betvisa đã nhanh chóng chuyển từ phòng thủ sang tấn công với nước đi này trước Anh.

Ở những nơi khác, các nhà đương kim vô địch New Zealand đã giành chiến thắng rất sát nút 54-44 trước Uganda, trong khi Australia giành chiến thắng 85-38 trước Tonga. Đối thủ Jamaica cũng ghi dấu ấn với chiến thắng 75-40 trước Xứ Wales, trong khi Nam Phi thắng Sri Lanka với tỷ số 87-32 và Scotland đánh bại Barbados 53-44 trong một trận đấu sát nút.

Metcalf: Chúng tôi đã phát triển trong trò chơi

Đội trưởng đội tuyển Anh Nat Metcalf hài lòng với tỷ lệ sút thành bàn của đội cô trước Malawi Betvisa .

Đồng đội trưởng tuyển Anh Nat Metcalf…

“Tôi nghĩ khi chúng tôi giành được bóng, chúng tôi thực sự trưởng thành trong trận đấu đó. Malawi Betvisa là một đội bóng đáng kinh ngạc và thực sự hạnh phúc khi cầm bóng nên rất khó để giành được bóng từ họ.

“Vì vậy, khi chúng tôi phát triển trò chơi, chúng tôi bắt đầu làm điều đó và quan tâm đến nó.”

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *