Man City bị buộc tội gì?

Man City bị buộc tội gì?

Manchester City Betvisa

Manchester City Betvisa bị cáo buộc đã vi phạm các quy tắc của giải đấu yêu cầu cung cấp “với thiện ý tối đa” về “thông tin tài chính chính xác mang lại cái nhìn chân thực và công bằng về tình hình tài chính của câu lạc bộ”.

Liên đoàn cho biết thông tin tài chính chính xác được yêu cầu liên quan đến “doanh thu (bao gồm cả doanh thu từ tài trợ), các bên liên quan và chi phí hoạt động của nó”.

Nhóm vi phạm thứ hai được liệt kê đề cập đến cáo buộc vi phạm các quy tắc “yêu cầu câu lạc bộ thành viên đưa đầy đủ chi tiết về thù lao của người quản lý vào các hợp đồng liên quan với người quản lý của họ” liên quan đến các mùa giải 2009-10 đến 2012-13.

Huấn luyện viên của câu lạc bộ từ tháng 12 năm 2009 đến tháng 5 năm 2013 là huấn luyện viên người Ý hiện tại Roberto Mancini.

Manchester City Betvisa
Manchester City Betvisa

Nhóm vi phạm bị cáo buộc thứ hai cũng đề cập đến các yêu cầu đối với một câu lạc bộ bao gồm đầy đủ chi tiết về thù lao của cầu thủ trong các hợp đồng có liên quan, cho các mùa giải 2010-11 đến 2015-16.

Phần thứ ba đề cập đến các cáo buộc vi phạm các quy tắc của Premier League yêu cầu các câu lạc bộ tuân thủ các quy định về luật công bằng tài chính của UEFA, trong khoảng thời gian từ 2013-2014 đến 2017-18.

Vào năm 2020, Man City đã bị Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) lật ngược lệnh cấm tham dự bóng đá châu Âu trong hai năm , sau khi bị cơ quan kiểm soát tài chính câu lạc bộ của UEFA (CFCB) ra án treo giò vào tháng 2 năm 2020 vì “vi phạm nghiêm trọng” câu lạc bộ. cấp phép và quy định chơi công bằng tài chính.

Nhóm vi phạm bị cáo buộc thứ tư liên quan đến các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League trong các mùa giải 2015-16 đến 2017-18.

Cuối cùng, câu lạc bộ bị cáo buộc đã vi phạm các quy tắc của giải đấu yêu cầu các câu lạc bộ thành viên hợp tác và hỗ trợ Premier League trong các cuộc điều tra, từ tháng 12 năm 2018 đến nay.

Premier League – đã mở cuộc điều tra vào tháng 3 năm 2019 – đã chuyển các hành vi phạm tội bị cáo buộc cho một ủy ban độc lập.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *