Martin Bakole. sẽ ngăn chặn Zhilei Zhang sau khi Joe Joyce phạm ‘sai lầm lớn’

Martin Bakole. sẽ ngăn chặn Zhilei Zhang sau khi Joe Joyce phạm ‘sai lầm lớn’

Martin Bakole Betvisa

Martin Bakole Betvisa sẽ thi đấu trở lại vào cuối tuần này khi anh ấy đối mặt với Ihor ‘Hulk’ Shevadzutskyi trong trận đấu giữa Alen Babic với Lukasz Rozanski ở Ba Lan – xem tường thuật trực tiếp trên Sky Sports Action từ 7 giờ tối, với cả Caroline Dubois trên thẻ

Martin Bakole Betvisa tin rằng Joe Joyce đã mắc một “sai lầm lớn” trong trận thua sốc trước Zhilei Zhang, và nói rằng anh ấy sẽ không lo lắng về một cuộc chạm trán bùng nổ với võ sĩ nặng ký người Trung Quốc.  

Martin Bakole Betvisa – Tay vợt 29 tuổi này trở lại võ đài ở Ba Lan vào thứ Bảy tuần này lần đầu tiên kể từ khi đánh bại Tony Yoka vào tháng 5 năm 2022 khi anh ấy đối đầu với Ihor ‘Hulk’ Shevadzutskyi trong trận đấu mà anh ấy hy vọng sẽ là bước đệm mới nhất để tiến tới cuộc gặp với một tay vợt. của những tên đứng đầu sư đoàn

Martin Bakole Betvisa đã tiết lộ một chút bí mật trong những tháng gần đây về mong muốn đối đầu với nhà vô địch WBA thường xuyên Daniel Dubois với vị trí số 2 hiện tại trong bảng xếp hạng, mặc dù bây giờ khẳng định rằng anh ấy sẽ không ngần ngại bước lên võ đài với Zhang

“100 phần trăm,” anh nói với Sky Sports. “Tôi sẽ nói đồng ý mà không cần suy nghĩ.

“Điều đó thật tuyệt vời,” anh ấy nói thêm về chiến thắng của Zhang trước Joyce. “Mọi người rất thích điều đó mặc dù họ có thể thất vọng khi thấy Joe Joyce dừng lại. Mọi người không mong đợi điều đó nhưng đó là quyền anh, nó đã xảy ra.

“Bạn có thể phạm sai lầm và Joe Joyce đã phạm sai lầm lớn khi đứng trước Zhang lớn – và tôi nghĩ có lẽ họ đã không coi trọng điều đó. Anh ấy nhận được những gì anh ấy nhận được.”

Martin Bakole Betvisa, người tuyên bố rằng trước đây anh ta đã ngăn chặn cả Dubois và Oleksandr Usyk trong các phiên đấu tập, nói thêm rằng anh ta sẽ tránh gặp phải những vấn đề tương tự đối với người đi phía nam như Joyce đã trải qua tại Chiếc hộp đồng.

Martin Bakole Betvisa

Martin Bakole Betvisa nói: “Tôi chưa bao giờ đấu khẩu hay gặp anh ấy trong quá khứ nhưng tất cả những gì tôi biết là tôi đã học được cách đấm bốc từ anh trai mình (Ilunga Makabu), một người theo hướng nam, Usyk biết tôi đang nói về điều gì ở đây, họ không khó tập hay dừng lại, tôi sẽ ngăn gã đó lại. Tôi sẽ cho gã một thời gian khó khăn.

Trong khi Joyce có thể từng là một đối thủ đáng thèm muốn trong quá khứ, Martin Bakole Betvisa nói rằng anh ấy hiện đang nhìn xa hơn người giành huy chương bạc Olympic.

“Không phải bây giờ,” anh nói khi được hỏi về viễn cảnh đối mặt với Joyce. “Tôi sẽ phải thua trận đấu (vào thứ Bảy). Tôi đã nhắc đến tên anh ấy một vài lần và anh ấy không bao giờ quay lại nói đồng ý vì anh ấy biết điều gì đã xảy ra trong một vài lần đấu khẩu.

“Tôi đã chặt đầu anh ấy, đó là với đôi găng tay 20 oz trên tay tôi – hãy tưởng tượng với đôi găng tay 10 oz. Với những gì đã xảy ra với đôi mắt của anh ấy, tôi chỉ cầu chúc cho anh ấy những điều tốt đẹp nhất và hy vọng mắt anh ấy không có vấn đề gì để anh ấy có thể quay lại sớm hơn.

“Tôi nghĩ anh ấy nên dành thời gian để sửa chữa sai lầm của mình, giống như Dubois, anh ấy đã dành thời gian để hồi phục và trở lại.

“Bây giờ tôi đang mong chờ, sau thứ bảy, tôi đang tìm kiếm một tên tuổi lớn. Tôi không nghĩ bây giờ anh ấy sẽ đồng ý, trước đây anh ấy đã không đồng ý nên bây giờ sẽ không.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *