Đội ngũ kỹ thuật cải tổ của Mercedes khi James Allison và Mike Elliott hoán đổi vai trò

Đội ngũ kỹ thuật cải tổ của Mercedes khi James Allison và Mike Elliott hoán đổi vai trò

Mercedes Betvisa

James Allison và Mike Elliott hoán đổi công việc trong cuộc cải tổ đội ngũ kỹ thuật của Mercedes Betvisa ; Allison trở lại vai trò giám đốc kỹ thuật với Elliott chuyển sang làm giám đốc kỹ thuật; Elliott đưa ra quyết định khi kết luận rằng các kỹ năng của anh ấy không phù hợp nhất với vai trò giám đốc kỹ thuật

James Allison đã trở lại vai trò giám đốc kỹ thuật tại Mercedes Betvisa như một phần trong cuộc cải tổ của các nhà cựu vô địch thế giới khi họ tìm cách phục hồi sau khởi đầu khó khăn ở mùa giải.

Mercedes Betvisa đã xác nhận với Sky Sports News Allison đã hoán đổi vai trò với Mike Elliott, người chuyển sang làm giám đốc kỹ thuật.

Elliott ban đầu đã thay thế Allison làm giám đốc kỹ thuật vào năm 2021 khi Allison chuyển sang vai trò giám đốc kỹ thuật mới được thành lập.

Xem phiên bản mở rộng đầy đủ của Ted Kravitz với giám đốc kỹ thuật của Mercedes Betvisa, James Allison khi họ khám phá những điểm khác biệt trên W12 năm nay sau khi thay đổi quy tắc mùa đông

Elliott đưa ra quyết định sau khi kết luận rằng các kỹ năng của anh ấy không phù hợp nhất với vai trò giám đốc kỹ thuật. Allison sẽ báo cáo với Elliott sau khi hoán đổi.

Cách tiếp cận cạnh tranh hơn của Allison được coi là động lực tốt hơn cho hiệu suất trong mùa giải của Mercedes Betvisa.

Người phát ngôn của Mercedes Betvisa nói với Sky Sports News : “Mike đã chỉ đạo đánh giá tổ chức kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi có cấu trúc phù hợp để mang lại thành công bền vững trong tương lai.

Mercedes Betvisa

“Chúng tôi tập trung vào việc chế tạo chiếc xe đua tốt nhất – và xây dựng đội ngũ tốt nhất để phát triển chiếc xe đó, với mọi người đều phát huy hết thế mạnh của mình trong tổ chức.”

Việc cải tổ đội ngũ kỹ thuật của Mercedes Betvisa diễn ra một tuần trước khi mùa giải F1 tiếp tục ở Azerbaijan.

Silver Arrows một lần nữa bắt đầu mùa giải với lối chơi bắt kịp, đã kiên trì với ý tưởng của họ sau cuộc đại tu quy tắc năm 2022.

Rachel Brookes của Sky F1 đã ngồi lại với ông chủ của Mercedes Betvisa, Toto Wolff để thảo luận về những thách thức mà đội đang phải đối mặt trong mùa giải này và tương lai của Lewis Hamilton

Mercedes Betvisa đứng thứ ba trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng, kém đương kim vô địch Red Bull 67 điểm và kém Aston Martin 9 điểm.

Lewis Hamilton đã phàn nàn sau giải Bahrain GP khai mạc mùa giải rằng đội ngũ thiết kế của Mercedes Betvisa đã không lắng nghe những đề xuất của anh ấy cho chiếc xe năm nay.

Ông chủ của đội Toto Wolff cũng cho biết sau vòng loại ở Bahrain rằng đội cần chuyển hướng tập trung sau khi thừa nhận rằng họ đã sai khi gắn bó với khái niệm của mình.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *