Julian Nagelsmann ngỏ lời đàm phán với Tottenham sau khi bị Bayern Munich sa thải

Julian Nagelsmann ngỏ lời đàm phán với Tottenham sau khi bị Bayern Munich sa thải

Nagelsmann Betvisa

Spurs quan tâm đến Julian Nagelsmann Betvisa sau khi bị Bayern Munich sa thải; có sự không chắc chắn về tương lai của huấn luyện viên trưởng hiện tại Antonio Conte; Hợp đồng của Conte hết hạn vào mùa hè; Nagelsmann nằm trong tầm ngắm của chủ tịch Spurs Daniel Levy khi họ sa thải Mauricio Pochettino vào năm 2019

Julian Nagelsmann Betvisa sẵn sàng đàm phán với Tottenham về việc trở thành huấn luyện viên tiếp theo của họ – nhưng anh ấy có thể muốn có một khoảng thời gian ngắn suy ngẫm trước vai trò tiếp theo của mình.

Spurs quan tâm đến Nagelsmann Betvisa sau khi anh ấy bị Bayern Munich sa thải và trong bối cảnh không chắc chắn về tương lai của Antonio Conte trong cả kỳ nghỉ quốc tế này và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè

Việc Nagelsmann Betvisa bị thay thế bởi Thomas Tuchel tại Bayern đã mở đường cho chủ tịch của Spurs, Daniel Levy, thử và tán tỉnh một huấn luyện viên mà ông đã ngưỡng mộ một thời gian.

Cầu thủ 35 tuổi này đã lọt vào tầm ngắm của Levy khi họ sa thải Mauricio Pochettino và thay thế anh ta bằng Jose Mourinho vào năm 2019. Họ cũng không thành công khi cố gắng thay thế Mourinho bằng người Đức vào năm 2021, ngay trước khi anh ấy gia nhập Bayern

Nagelsmann Betvisa, người có thể tìm kiếm một thời gian sau khi bị sa thải, từ lâu đã để mắt đến những gì xảy ra ở Tottenham.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2019, anh ấy thừa nhận đã xem các trận đấu của Tottenham “kể từ khi Mauricio Pochettino ở đó. Anh ấy là một người quản lý thực sự giỏi và đội của anh ấy thật tuyệt khi được xem như một khán giả”.

Nagelsmann Betvisa cũng thường xuyên theo dõi các cuộc họp báo của Mourinho tại câu lạc bộ. “Tôi thích những buổi họp báo của Jose,” anh nói.
Nagelsmann Betvisa
Daniel Levy (phải) vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của Antonio Conte

Spurs đã tiến hành thẩm định một số nhà quản lý tiềm năng trong vài tuần do không chắc chắn về tương lai của Conte sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng Sáu.

Nhưng họ có thể đẩy nhanh kế hoạch thay thế anh ấy sau sự bộc phát dữ dội của anh ấy về các cầu thủ của anh ấy vào cuối tuần trước – nếu người phù hợp cho thấy rằng họ muốn công việc.

Trong số những cái tên khác mà Levy đã ngưỡng mộ một thời gian là Marco Silva, Roberto De Zerbi, Sergio Conceicao và Thomas Frank, trong khi Vincent Kompany nổi lên như một cái tên đáng tin cậy sau tác động của anh ấy trong một mùa giải ở Burnley.

Việc Conte hết hạn hợp đồng và cố gắng tiếp tục dẫn dắt đội bóng giành vị trí thứ tư vẫn không bị loại trừ, vì huấn luyện viên vẫn ở Ý cùng gia đình sau trận đau lòng ở Southampton.

Các trận đấu còn lại của Tottenham

3 tháng 4: Everton (A) – Premier League, bắt đầu lúc 8 giờ tối, trực tiếp trên Sky Sports

8/4: Brighton (H) – Premier League, bắt đầu 15h

15/4: Bournemouth (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

23 tháng 4: Newcastle (A) – Premier League, bắt đầu lúc 2 giờ chiều, trực tiếp trên Sky Sports

27/4: Man Utd (H) – Premier League, bắt đầu 20h15

30 tháng 4: Liverpool (A) – Premier League, bắt đầu lúc 16:30, trực tiếp trên Sky Sports

6/5: Crystal Palace (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

13 tháng 5: Aston Villa (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

20/5: Brentford (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

28/5: Leeds (A) – Premier League, bắt đầu 15h

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *