Lewis Hamilton nói đúng về tốc độ của Red Bull | Red Bull ‘cuối cùng’ trở lại Max Verstappen

Lewis Hamilton nói đúng về tốc độ của Red Bull | Red Bull ‘cuối cùng’ trở lại Max Verstappen

Red Bull Betvisa

Ted Kravitz của Sky Sports F1 tin rằng Lewis Hamilton đã đúng khi cho rằng Red Bull Betvisa là chiếc xe nhanh nhất từng thấy trong Công thức 1; Anh ấy cũng tin rằng Fernando Alonso xứng đáng được vinh danh

Sau một ngày cuối tuần đầy kịch tính tại Grand Prix Ả Rập Saudi, Ted Kravitz xem xét kỹ hơn tất cả những điểm đáng nói nhất khi tốc độ chóng mặt của Red Bull Betvisa giúp họ cán đích một hai lần nữa….

Tốc độ của Red Bull Betvisa: Có ai đến gần được không?

Sau cuộc đua hôm Chủ nhật, Lewis Hamilton cho biết lợi thế năm 2023 của Red Bull Betvisa so với phần còn lại của lĩnh vực Công thức 1 lớn hơn bất cứ thứ gì mà Mercedes quản lý được trong kỷ lục tám chức vô địch của các nhà xây dựng liên tiếp.

Hamilton về thứ năm trong Grand Prix Ả Rập Saudi vào Chủ nhật khi Mercedes vẫn bỏ xa Red Bull Betvisa, Sergio Perez giành chiến thắng từ vị trí cực ở Jeddah.

Tuy nhiên, chính cảnh tượng đương kim vô địch thế giới Max Verstappen dễ dàng vượt qua sân từ vị trí thứ 15 trên lưới, vượt qua những người như Hamilton trên đường thẳng, đã cho thấy một dấu hiệu thực sự về tốc độ của họ và đối với Kravitz, Hamilton là đúng ở vị trí của anh ấy rằng chiếc RB19 hiện tại nhanh hơn bất kỳ chiếc xe nào chúng tôi từng thấy trong Công thức 1.

Red Bull Betvisa
Max Verstappen vượt qua Lewis Hamilton để giành P8 tại Grand Prix Ả Rập Saudi

Kravitz nói: “A, đúng vậy, Lewis Hamilton đã đúng, và B, điều mà anh ấy đang đề cập đến là sự dễ dàng mà Max Verstappen có thể vượt qua anh ấy ngay khi anh ấy mở DRS của mình.

“Điều mà Lewis đang nói là anh ấy chưa bao giờ thấy ai đó đạt được tốc độ nhanh như vậy bằng cách mở DRS.

“Anh ấy không hiểu làm thế nào điều này là có thể.

“Có rất nhiều âm mưu kỹ thuật trên Công thức 1, rất nhiều người sẽ nhìn vào Red Bull Betvisa và nói làm thế nào họ có thể đạt được lợi thế gần 20 dặm một giờ trên đường thẳng đó hơn bất kỳ ai khác?

Red Bull Betvisa
Lewis Hamilton và George Russell thừa nhận Red Bull Betvisa là những người dẫn đầu rõ ràng sau khi lần lượt về thứ năm và thứ ba

“Có phải họ đang làm gì đó với cánh gió phía sau không chỉ cản trở cánh gió phía sau mà còn cản trở sàn và các hệ thống khí động học khác xung quanh xe?

“Vì vậy, tôi chắc chắn rằng đó sẽ là vòng âm mưu kỹ thuật mới nhất trong Công thức 1 khi chúng tôi vào vòng tiếp theo ở Úc.”

Perez có phải là ứng cử viên vô địch?

Không chỉ có sự chú ý từ xung quanh bãi tập về tốc độ của Red Bull Betvisa, mà sự năng động giữa hai tay đua của họ cũng gây chú ý.

Verstappen đã giữ vững vị trí dẫn đầu giải vô địch dành cho các tay đua bằng cách chạy vòng nhanh nhất ở vòng cuối cùng của cuộc đua khi cả hai tay đua đều trao đổi kỹ lưỡng với đội của họ để đảm bảo họ đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Tay đua của Red Bull Betvisa, Sergio Perez giành chiến thắng tại Grand Prix Ả Rập Saudi, với đồng đội Max Verstappen theo sau

Perez đã tiết lộ sự thất vọng của mình khi mất điểm thưởng cho vòng đua nhanh nhất vào tay Verstappen, nói rằng “thông tin khác” đã được Red Bull Betvisa đưa ra, cho thấy rằng sự bùng nổ giữa hai đồng đội này có thể tiếp tục từ năm 2022.

Trong khi Perez đã chiến đấu hết mình trong vài chặng đua đầu tiên để tạo ra cuộc chiến với Verstappen, thì đối với Kravitz, nếu phải so tài giữa hai người để giành danh hiệu, Red Bull sẽ “cuối cùng” trở lại nhà vô địch thế giới của họ.

Kravitz nói thêm: “Anh ấy có thể khiến nó trở nên cạnh tranh, nhưng Red Bull Betvisa cuối cùng vẫn đứng sau Max Verstappen.

“Cha của Max Verstappen, Jos Verstappen, đã thất vọng vì Red Bull Betvisa không cho phép các tay đua đua vào cuối.

“Nhưng Max là trọng tâm của Red Bull cho chức vô địch của các tay đua, không nghi ngờ gì về điều đó.”

Alonso xứng đáng lên bục ‘trên cân’

Fernando Alonso đã được xác nhận ở vị trí thứ ba tại Grand Prix Ả Rập Saudi sau khi Aston Martin kháng cáo thành công hình phạt 10 giây sau cuộc đua của anh ấy.

Người Tây Ban Nha ban đầu bị trừng phạt khi những người quản lý quyết định rằng kích phía sau đã tiếp xúc bất hợp pháp với xe của anh ta khi anh ta đang chấp hành hình phạt trước đó vì vi phạm hộp lưới.

Sau khi Aston Martin kháng cáo, các bên thống nhất rằng việc chạm vào xe khi đang chịu phạt không vi phạm các quy tắc về “làm việc” trên xe và “cân bằng”, Kravitz tin rằng đó là quyết định đúng đắn.

Kravitz nói: “Anh ấy đã bị phạt, nhưng khi bạn thực hiện một quả phạt đền, bạn không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào trên xe.

“Trung tâm điều hành từ xa đã xem liệu người đàn ông ở phía sau cầm kích phía sau có thực sự chạm vào chiếc xe trước khi hình phạt năm giây được thực hiện hay không.

“Vào thời điểm đó, họ đã quyết định rằng không có gì khó khăn thực sự với Aston Martin, rằng anh ấy đã không chạm vào chiếc xe, và ngay cả khi anh ấy có chạm vào thì cũng không sao cả.

“Nhưng sau đó, một đội khác đã đạt được điều gì đó, tin đồn là Mercedes nhưng điều đó chưa được xác nhận, đã phàn nàn và nói rằng chúng tôi nghĩ bạn cần xem xét kỹ hơn vấn đề này vì Ủy ban Cố vấn Thể thao (SAC) đã nói rằng có thể bạn có thể không chạm vào phía sau xe bằng giắc cắm phía sau.

“Cuối cùng, Aston Martin đã nói không, SAC chưa bao giờ nói rằng bạn không thể chạm vào chiếc xe bằng kích, chỉ là bạn không thể thực hiện bất kỳ công việc có ý nghĩa nào với nó và đã có rất nhiều trường hợp khác mà các đội đã chạm vào xe với kích.

“Vì vậy, điều đó cuối cùng có nghĩa là Alonso đã được xác nhận ở vị trí thứ ba của anh ấy.

“Đây là một câu hỏi khó vì trong cuộc đua trước dành cho Esteban Ocon, một thành viên trong đội đã chạm vào xe trong thời gian phạt năm giây và anh ta đã bị phạt 10 giây vì thành viên đó đã làm điều đó.

“Vì vậy, có một chút mâu thuẫn nhưng Aston Martin đã có thể chỉ ra rằng biên bản của SAC đã chỉ ra rằng nó không được tính nếu bạn gắn giắc cắm.

“Về mặt thể thao, đó là chuyện nhỏ, nó không ảnh hưởng đến kết quả theo nghĩa thể thao.

“Alonso đã không giành được bất kỳ thời gian nào khi một thành viên trong nhóm gắn giắc cắm vào sau xe của anh ấy, vì vậy tôi nghĩ về mặt cân bằng, theo một cách thể thao, đó là điều đúng đắn cần làm để khẳng định vị trí thứ ba của anh ấy.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *