Riakporhe muốn ‘trận đấu hay nhất của Anh’ với Okolie

Riakporhe muốn ‘trận đấu hay nhất của Anh’ với Okolie

Riakporhe Betvisa

Richard Riakporhe Betvisa đang săn lùng Lawrence Okolie; Riakporhe cảnh báo: “Tôi đang nghiên cứu cách hạ gục mọi người. Tôi chỉ biết phải làm gì, tôi biết chính xác phải làm gì, nên hạ cánh bằng cú nào, khi nào nên hạ cánh”; Okolie chiến đấu với David Light vào thứ Bảy

Richard Riakporhe Betvisa sẽ hỗ trợ Lawrence Okolie trong trận tranh đai thế giới sau này vào cuối tuần này, trước khi tìm kiếm cú đánh của riêng mình trước nhà vô địch hạng tuần dương hạm WBO.

Riakporhe Betvisa – Okolie đấu với kẻ thách thức bất bại David Light vào thứ Bảy tuần này, với chức vô địch đang chờ sẵn.

“Tôi sẽ ủng hộ anh ấy,”. Riakporhe Betvisa nói với Sky Sports . “Chúng ta cần nhau. Chúng ta thực sự cần nhau.

Riakporhe Betvisa
Richard. Riakporhe Betvisa nói rằng anh ấy giỏi hơn trong mọi lĩnh vực so với nhà vô địch WBC Badou Jack và cũng thảo luận về các đối thủ người Anh là Lawrence Okolie và Chris Billam-Smith.

“Tôi hy vọng anh ấy sẽ thắng, với phong độ tốt. Điều đó tốt hơn cho tất cả chúng ta.”

Okolie là đối thủ mà anh ấy muốn trong một trận tranh đai thế giới.

“Đây có lẽ là trận đấu hay nhất của người Anh trong lịch sử quyền anh. Làm điều đó hai lần, thậm chí có thể ba lần, ai mà biết được?”. Riakporhe Betvisa nói.

“Tôi nghĩ điều gì sẽ làm cho trận đấu trở nên đặc biệt hơn: Tôi coi Okolie là người chiến thắng, anh ấy thích chiến thắng và tôi cũng là người chiến thắng. Vì vậy, điều đó làm cho trận đấu trở nên rất thú vị. Mọi người sẽ muốn xem ai sẽ vượt qua đứng đầu.

“Chúng ta sẽ được kiểm tra theo nhiều cách khác nhau. Mọi người chưa thực sự thấy Okolie được kiểm tra theo một số cách nhất định. Nhưng họ đã thấy tôi, đó là lý do tại sao nhiều người tin tưởng tôi sẽ làm tốt. Đó là sẽ rất thú vị.”

Có rất nhiều trận đánh lớn đang chờ diễn ra ở hạng tuần dương hạm. “Nó có thể thực sự thú vị,”. Riakporhe Betvisa hứa.

“Mọi thứ sẽ thay đổi trong năm nay. Tôi sẽ đốt nó. Chắc chắn tôi sẽ đốt nó.

Riakporhe Betvisa
Richard. Riakporhe Betvisa và Lawrence Okolie thảo luận về một cuộc đụng độ tranh đai thế giới hạng tuần dương hạm có khả năng rất lớn, với cặp đôi hy vọng trận đấu sẽ diễn ra trong năm nay.

“Tôi phải là người thắp sáng sự chia rẽ bằng cách gọi tên mọi người. Tôi muốn chiến đấu với từng người trong số họ.

“Chúng tôi sẽ giữ năng lượng đó.”

Trong trận đấu cuối cùng của mình, Riakporhe đã hạ gục Krzysztof Glowacki, người mà Okolie đã đánh bại vào năm 2021 để giành chức vô địch thế giới.

Riakporhe Betvisa tin rằng Glowacki đã chuẩn bị tốt hơn cho anh ta. “Họ đã có một số chiến lược,” Riakporhe nói. “Anh ấy đã cố gắng ném tôi ra khỏi kế hoạch trò chơi của tôi và anh ấy đã không làm những điều tương tự như những gì anh ấy đã làm với Okolie.

“Anh ấy sẽ tiếp tục tiến về phía trước, khuôn mặt bình tĩnh và đó là lúc tôi biết anh chàng này có ý định kinh doanh.

“Anh ấy đang cố đẩy tôi lùi lại và tiến lên phía trước và kiểm soát trung tâm. Vì vậy, đó là một trận chiến thực sự. Và tôi tin rằng nó sẽ phức tạp hơn một chút so với khi anh ấy đấu với Okolie vì anh ấy đã có kinh nghiệm như vậy.”

Riakporhe Betvisa chắc chắn rằng anh ấy đã sẵn sàng thách thức danh hiệu thế giới tiếp theo. “Tôi tin vào khả năng của mình và tôi hiểu những gì mình sở hữu và điều đó càng khiến tôi tự tin hơn,” anh nói.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã được học hành, được học nghề, có thể nói là trên võ đài, những võ sĩ quyền anh bất bại, đối đầu với các phong cách khác nhau, bước lên cấp độ thế giới, bây giờ là nhà cựu vô địch thế giới. Tôi đã làm được tất cả.

“Mặc dù tôi chưa có quá nhiều kinh nghiệm. Nhưng tôi nghĩ chắc chắn là đủ để giành chức vô địch thế giới. Sau đó, tôi có thể phát triển hơn nữa sau khi bảo vệ được nó và hy vọng sẽ thống nhất.”

Anh ấy cũng có một lời cảnh báo cho Okolie. Riakporhe Betvisa nói: “Những trận chiến của tôi bây giờ trở nên dễ dàng hơn.

Riakporhe Betvisa tin rằng anh ấy đã sẵn sàng cho danh hiệu vô địch thế giới bất cứ khi nào nó đến.

“Ai đó đã nói với tôi rằng tôi càng trở nên giỏi hơn thì các trận chiến của tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi vì tôi sẽ hạ gục mọi người và những trận chiến đó sẽ không kéo dài đến giữa hiệp.

“Tôi nghĩ bây giờ nó đã đạt đến điểm đó. Đó là bởi vì tôi đang sử dụng các thuộc tính của mình. Tôi đang sử dụng những gì tôi có năng khiếu và rõ ràng là phát triển nhiều kỹ năng hơn. Vì vậy, khi tôi tìm thấy cơ hội, tôi có thể khai thác chúng.

“Tôi đã nghiên cứu cách hạ gục mọi người. Tôi chỉ biết phải làm gì bây giờ, tôi biết chính xác phải làm gì, những cú đánh nào sẽ hạ cánh, khi nào hạ gục chúng và đó là lý do tại sao tôi ngày càng tự tin.

“Đó không thực sự là về sức mạnh của cú đấm. Mọi người nghĩ rằng đó là về sức mạnh nhưng đó là độ chính xác của những cú đấm và đó cũng là nơi bạn tiếp đất,” anh tiếp tục.

“Không dễ để làm gãy xương hàm, hốc mắt hay xương hốc mắt của ai đó. Bạn phải đấm đúng chỗ.”

Tuy nhiên, Riakporhe sẵn sàng chờ đợi cơ hội của mình, tin rằng mình chắc chắn sẽ nắm lấy nó khi nó đến.

“Tôi là một người rất kiên nhẫn. Bạn có thể biết qua cách tôi đóng hộp. Tôi dành thời gian cho mọi thứ. Nếu điều gì đó không xảy ra, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra. Tôi chỉ sử dụng thời gian đó để tập trung vào những thứ khác, hoàn thiện kỹ năng của tôi và cải thiện như một chiến binh,” anh nói.

“Tôi cảm thấy như những gì đến với tôi sẽ đến với tôi. Tôi cảm thấy định mệnh của mình là trở thành nhà vô địch thế giới, một nhà vô địch thế giới thống nhất, vì vậy vấn đề chỉ là thời gian và đồng hồ đang kêu tích tắc. Trong khi đó, chúng tôi đang làm việc và nâng cao kỹ năng của chúng tôi.

“Sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra chuyện.”


ĐĂNG KÝ
 NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *