Brendan Rodgers rời Leicester City | ‘Không có sự thay thế xếp hàng’

Brendan Rodgers rời Leicester City | ‘Không có sự thay thế xếp hàng’

Rodgers Betvisa

Người chiến thắng cuối cùng của Jean-Philippe Mateta cho Crystal Palace vào thứ Bảy đã chứng kiến ​​​​Leicester bị kéo xuống khu vực xuống hạng khi họ chịu thất bại thứ năm trong sáu trận đấu; Rodgers Betvisa đã dẫn dắt Leicester đến FA Cup đầu tiên của họ và đạt được hai trong số ba thành tích cao nhất của họ tại Premier League

Brendan Rodgers Betvisa đã rời vai trò huấn luyện viên Leicester sau 4 năm gắn bó với câu lạc bộ.

Rodgers Betvisa, người đã dẫn dắt Leicester đến thành công đầu tiên tại FA Cup vào năm 2021, rời đội Bầy cáo trong khu vực xuống hạng sau khi người chiến thắng cuối cùng của Jean-Philippe Mateta trước Crystal Palace vào thứ Bảy đã gây ra thất bại thứ năm trong sáu trận đấu.

Sky Sports News hiểu rằng các cuộc đàm phán giữa các ông chủ của Leicester và Rodgers Betvisa đã diễn ra vào sáng Chủ nhật khi nó đi đến thống nhất rằng tốt nhất cho tất cả các bên là anh ấy rời bỏ vai trò của mình ngay lập tức.

Rodgers Betvisa

Một tuyên bố của câu lạc bộ có nội dung: “Câu lạc bộ bóng đá thành phố Leicester đã đạt được thỏa thuận chung với Brendan Rodgers Betvisa rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ sau 4 năm làm huấn luyện viên đội một của chúng tôi.

“Brendan rời sân vận động King Power với tư cách là một trong những huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ, người đã dẫn dắt chúng tôi đến chức vô địch FA Cup đầu tiên được chờ đợi từ lâu vào năm 2021, FA Community Shield trong cùng năm, hai trong số ba chức vô địch Premier League cao nhất của câu lạc bộ kết thúc và các chiến dịch châu Âu liên tiếp, bao gồm cả trận bán kết châu Âu đầu tiên của chúng tôi vào năm 2022.”

Các huấn luyện viên đội một Adam Sadler và Mike Stowell sẽ nhận “trách nhiệm ngay lập tức” trong việc quản lý đội, những người sẽ gặp Aston Villa vào thứ Ba tại Sân vận động King Power.

Rodgers Betvisa là huấn luyện viên ra đi thứ 12 tại Premier League mùa này – nhiều hơn 2 lần so với kỷ lục trước đó trong một mùa giải – với Graham Potter trở thành người thứ 13 sau đó vào Chủ nhật sau khi ông bị Chelsea sa thải

Rodgers Betvisa

Dorsett: Không có sự thay thế nào cho Rodgers Betvisa

Phóng viên cao cấp của Sky Sports News Rob Dorsett:

“Tôi nghĩ rằng họ đã rất đau khổ trước quyết định này. Đây không phải là một quyết định dễ dàng đối với Leicester. Tôi nghĩ trên thực tế, một số câu lạc bộ ở Premier League đã có thể ra tay sớm hơn vì phong độ tệ hại của Leicester.

“Anh ấy rất coi trọng Brendan Rodgers Betvisa trong hệ thống phân cấp của Leicester và rất nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ.

“Có cảm giác rằng Brendan Rodgers đang xây dựng một điều gì đó lâu dài tại Leicester với tất cả tham vọng cạnh tranh với những câu lạc bộ lớn nhất tại Premier League trong những năm tới.

“Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng đây là một quyết định mà các ông chủ của Leicester đã đưa ra trong ngắn hạn hơn là dài hạn. Họ cảm thấy như thể sự trượt dốc về mặt phong độ không thể tiếp tục.”

“Họ đã đưa ra quyết định này với một trái tim nặng trĩu và tôi hiểu rằng họ đã cho Rodgers mọi cơ hội để xoay chuyển tình thế và rằng ông ấy đã kiếm được cơ hội đó để xoay chuyển tình thế.

“Tôi hiểu rằng Leicester không có sẵn người thay thế và không có khung thời gian cụ thể nào mà họ đang làm việc để tìm người tiếp quản anh ấy.”

‘Bóng đá có thể tàn nhẫn’ – Lời cuối cùng của Rodgers trên cương vị HLV trưởng Leicester

Brendan Rodgers Betvisa nói với Sky Sports sau trận thua Palace:

“Bóng đá có thể tàn nhẫn. Không có nhiều thứ trong trận đấu. Chúng tôi đã bắt đầu hiệp hai thực sự tốt và ghi một bàn thắng tuyệt vời. Đó là một quả đá phạt gây tranh cãi nhưng [Eberechi Eze] đã kết thúc nó tốt.

“Sau đó, chúng tôi thực sự ngừng thi đấu và không tạo ra được quá nhiều điều. Những khoảnh khắc cuối cùng của trận đấu, bạn cần một chút tập trung và bạn cần phải mạnh mẽ và kiên quyết.

“Thật không may, chúng tôi đã cho họ quá nhiều khoảng trống nhưng chắc chắn chúng tôi không bao giờ xứng đáng với điều đó và tôi thông cảm cho các cầu thủ. Cảm giác thua trận thực sự rất khó khăn.

“Chúng tôi không ở đỉnh cao của sự tự tin nhưng các cầu thủ đã thể hiện sự kiên cường ngày hôm nay và kết quả cuối cùng, có nỗi đau ở đó. Nhưng chúng tôi phải tận dụng điều đó để bước vào trận đấu tiếp theo vào thứ Ba.”

Moyes: ‘Siêu HLV’ Rodgers Betvisa sẽ không mất việc lâu

HLV David Moyes của West Ham:

“Tôi thực sự thất vọng cho Brendan. Tôi nghĩ anh ấy là một huấn luyện viên siêu hạng và tôi không nghĩ anh ấy sẽ nghỉ việc lâu đâu. Bạn quyết định gắn bó với cuộc chơi càng lâu thì khả năng bạn sẽ đến càng cao. qua thời gian tồi tệ.

“Trừ khi bạn rất may mắn, rất ít nhà quản lý đi hết sự nghiệp của họ mà không gặp phải những khoảnh khắc tồi tệ.

“Tôi có thể hiểu được sự hoảng loạn và kỳ vọng đôi khi có thể rất khác nhau giữa các câu lạc bộ khác nhau. Tôi đã biết khá rõ về các ông chủ ở đây và họ đã rất tốt với tôi.

“Brendan là một huấn luyện viên tuyệt vời cho Leicester nhưng chúng tôi biết bản chất của trận đấu.

“Có rất nhiều tiền để trở thành một câu lạc bộ Premier League và vì vậy các câu lạc bộ đang làm những gì có thể để tránh đi xuống.”

Lịch thi đấu còn lại của Leicester

4/4: Aston Villa (H) – Premier League, bắt đầu lúc 19h45

8/4: Bournemouth (H) – Premier League, bắt đầu 15h

15/4: Man City (A) – Premier League, bắt đầu lúc 17h30

22/4: Wolves (H) – Premier League, bắt đầu 15h

25/4: Leeds (H) – Premier League, bắt đầu 20h

1 tháng 5: Everton (H) – Premier League, bắt đầu lúc 8 giờ tối

8 tháng 5: Fulham (A) – Premier League, bắt đầu lúc 3 giờ chiều

13/5: Liverpool (H) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

20/5: Newcastle (A) – Premier League, bắt đầu lúc 15h

28/5: West Ham (H) – Premier League, bắt đầu lúc 16h30

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *