Giải đấu tưởng niệm: Rory McIlroy bị loại khi Viktor Hovland đánh bại Denny McCarthy trong trận play-off

Giải đấu tưởng niệm: Rory McIlroy bị loại khi Viktor Hovland đánh bại Denny McCarthy trong trận play-off

Rory McIlroy Betvisa

Rory McIlroy Betvisa bắt đầu vòng cuối cùng tại Giải đấu tưởng niệm với vị trí dẫn đầu, nhưng một vòng cuối kém khiến anh kết thúc ở vị trí thứ bảy sau người chiến thắng Viktor Hovland; người Na Uy mang về chiến thắng sau khi đánh bại Denny McCarthy trong trận play-off đột tử

Viktor Hovland đã giành chiến thắng ở hố phụ đầu tiên tại Giải đấu Tưởng niệm Jack Nicklaus và được biểu tượng gặp ngay khi Rory McIlroy Betvisa rời khỏi green cuối cùng. 

Rory McIlroy Betvisa đã bị loại ở vòng cuối cùng tại Giải đấu Tưởng niệm khi Viktor Hovland người Na Uy giành chiến thắng đầy kịch tính sau trận play-off tại Muirfield Village.

Trận chung kết 70 của Hovland đủ tốt để đưa anh ta vào một loạt đấu súng bất ngờ với McCarthy, người đang tìm kiếm chiến thắng PGA Tour đầu tiên ở vị trí thứ 18 chỉ vì bogey đầu tiên của vòng đấu khiến anh ta tụt xuống dưới 7 điểm sau khi 72 lỗ.

Cặp đôi này đã quay trở lại điểm phát bóng thứ 18, và tỷ số ngang bằng với tay vợt số 7 thế giới Hovland là đủ để giúp anh ấy có được danh hiệu PGA Tour thứ tư

Nhà vô địch tưởng niệm Viktor Hovland nói rằng anh ấy tập trung vào việc ‘chơi thông minh’ trong suốt cả tuần trong khi Denny McCarthy đầy cảm xúc nói rằng anh ấy rất đau lòng khi thất bại trong trận playoff.

Rory McIlroy Betvisa
Rory McIlroy Betvisa kết thúc ở vị trí thứ bảy sau hiệp 75 đáng thất vọng vào Chủ nhật

Tay vợt người Bắc Ireland bước vào vòng cuối cùng với vị trí dẫn đầu với tỷ số dưới 6 điểm khi anh đặt mục tiêu giành chiến thắng trong giải đấu đầu tiên kể từ giải Dubai Desert Hero Classic vào tháng Giêng

Trong điều kiện đầy gió ở Ohio, tay vợt số 3 thế giới đã giành chiến thắng ở vị trí thứ tư để tự mình dẫn đầu, trước sự thích thú của đám đông, nhưng lại mắc lỗi bogey ở ba trong số bốn hố tiếp theo để tụt lại phía sau người dẫn đầu mới McCarthy

Rory McIlroy Betvisa chip trong lượt đánh thứ hai của anh ấy ở lượt thứ tư để có một cú birdie xuất sắc tại Giải đấu Tưởng niệm.

Một cú birdie ở tuổi 11 đã mang lại cho McIlroy hy vọng quay trở lại cuộc tranh chấp nhưng sau đó là một cú ăn ba ở tuổi 12 để tụt ba điểm so với tốc độ.

Các vấn đề khác với cú đánh bóng của anh ấy ở quả thứ 13 đã khiến McIlroy đánh rơi một cú đánh khác – kết thúc thử thách của anh ấy một cách hiệu quả.

McCarthy đã gặp một chút may mắn lớn ở hố 14 khi cú phát bóng của anh ấy hướng thẳng vào những cái cây nhưng lại có một cú nảy may mắn trở lại ngay trên đường lăn bóng, giúp anh ấy cứu được par, trong khi một cú đánh bóng đẹp mắt ở lỗ tiếp theo lại khiến anh ấy không bị rơi một phát súng.

Jon Rahm vượt qua cú đánh đại bàng tuyệt đẹp từ khoảng cách 159 yard ở lỗ thứ chín để đưa anh trở lại tranh tài tại Giải đấu Tưởng niệm.

Một cú đánh bóng quan trọng khác ở phút 16 đã giúp McCarthy vượt lên dẫn trước, nhưng một cú birdie từ Hovland ở phút 17 đã gây áp lực lên tay vợt người Mỹ, người mà cú bogey cuối cùng đã mang lại cho Hovland một cứu cánh.

Sau đó, cả hai đều quay trở lại vào ngày 18, với việc McCarthy bỏ lỡ một cú đánh bóng dài để giành chiến thắng trước khi Hovland thực hiện nỗ lực ngắn hơn của mình để mang về giải thưởng

Hovland nói: “Tôi chỉ chơi thông minh, chơi trò chơi của mình và lần này đã giành được lợi thế nhưng vâng, cảm giác thậm chí còn tốt hơn sau một vài cuộc gọi sát nút trong vài tháng qua.

“Tôi không thực sự cảm thấy mình đã đạt thành tích tốt nhất trong cả tuần. Tôi chỉ chơi thực sự thông minh, chơi thận trọng, thực sự dựa vào trò chơi ngắn của mình, điều đó thật tuyệt vời trong tuần này. Vì vậy, thật vui khi giành được một trong những điều này mà không cần bóng -đánh nó đến chết. Bây giờ tôi cũng có thể dựa vào một số sức mạnh khác.”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *