Brooks Koepka ‘xứng đáng’ có mặt trong đội tuyển Ryder Cup của Hoa Kỳ mặc dù chơi cho LIV

Brooks Koepka ‘xứng đáng’ có mặt trong đội tuyển Ryder Cup của Hoa Kỳ mặc dù chơi cho LIV

Ryder Cup Betvisa

Rory McIlroy đã nói rằng Brooks Koepka nên được đưa vào đội Ryder Cup Betvisa của Hoa Kỳ “vì có công” mặc dù anh ấy đã tham gia vào LIV Golf; Nhưng McIlroy vẫn phản đối việc các cầu thủ LIV tham gia đội châu Âu; xem trực tiếp Ryder Cup từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10

Rory McIlroy đã ủng hộ Brooks Koepka cho một vị trí trong đội Ryder Cup Betvisa của Hoa Kỳ, bất chấp sự tham gia của người Mỹ vào LIV Golf.

Tuy nhiên, McIlroy vẫn cho rằng đội châu Âu không nên giới thiệu bất kỳ cầu thủ LIV nào – Ryder Cup Betvisa

Các thành viên LIV đã rút lui khỏi DP World Tour không đủ điều kiện để thi đấu cho Đội Châu Âu tại Ryder Cup Betvisa, nghĩa là những người chơi bao gồm Sergio Garcia, Ian Poulter, Henrik Stenson và Lee Westwood – những người đều góp mặt trong cuộc thi năm 2021 – sẽ không thể góp mặt .

Koepka không thể thi đấu trong các sự kiện PGA Tour kể từ khi gia nhập LIV vào mùa hè năm ngoái nhưng vẫn đủ điều kiện tham dự Ryder Cup Betvisa với tư cách là thành viên của PGA of America, với các giải đấu chuyên nghiệp mang đến cho anh ấy và những người chơi từ vòng đua Ả Rập Xê Út cơ hội kiếm điểm đủ điều kiện.

Người đàn ông 33 tuổi này đã giành được chức vô địch PGA thứ ba vào tuần trước, danh hiệu lớn thứ năm của anh ấy

McIlroy nói: “Tôi chắc chắn rằng Brooks xứng đáng có mặt trong đội tuyển Hoa Kỳ. Tôi nghĩ với cách anh ấy thi đấu, ý tôi là, anh ấy đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Hoa Kỳ [và] chỉ chơi hai sự kiện tính điểm.”

Nhưng Koepka là cầu thủ LIV duy nhất mà McIlroy tin rằng đã được đưa vào đội tuyển Hoa Kỳ.

“Tôi không biết liệu có ai khác trong danh sách LIV có thể giúp đội xứng đáng và cách họ đang chơi hay không. Nhưng Brooks chắc chắn là một người mà tôi nghĩ xứng đáng có mặt trong đội Hoa Kỳ,” anh nói.

Anh ấy nói thêm: “Tôi có những cảm nhận khác nhau về đội bóng châu Âu và phía bên kia và đại loại là tất cả đã diễn ra như thế nào và, vâng, tôi không nghĩ bất kỳ ai trong số những người đó nên là một phần của đội bóng châu Âu.”

Tuy nhiên, nhà vô địch Masters Jon Rahm lại có lập trường khác với McIlroy, cho rằng các cầu thủ LIV nên có mặt trong đội châu Âu.

“Tôi hơi buồn khi chính trị đã cản trở một sự kiện đẹp đẽ như vậy,” Rahm nói.

“Đó là trận đấu giữa những người châu Âu giỏi nhất chống lại những người Mỹ giỏi nhất. Và bất kể điều gì đang xảy ra, ai đang chơi LIV và ai không chơi LIV, đối với tôi không thành vấn đề.

“Đó là người phù hợp nhất để đại diện cho phía châu Âu.”

Xem trực tiếp Ryder Cup Betvisa từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10.

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *