Sam Allardyce về việc Patrick Bamford lạm dụng mạng xã hội

Sam Allardyce về việc Patrick Bamford lạm dụng mạng xã hội

Sam Allardyce Betvisa

Sam Allardyce Betvisa đã phản ứng lại hành vi lạm dụng nhắm vào Patrick Bamford và kêu gọi cảnh sát hành động; xem trực tiếp West Ham vs Leeds United, Premier League từ 12:30 trưa Chủ nhật tuần này; bắt đầu 13:30

Huấn luyện viên của Leeds, Sam Allardyce Betvisa nói rằng ông muốn “cảnh sát làm nhiều hơn nữa” để giúp bảo vệ các cầu thủ bóng đá khỏi bị lạm dụng trên mạng xã hội.

Câu lạc bộ Yorkshire tuần này đã lên án những lời đe dọa nhắm vào Patrick Bamford và gia đình Sam Allardyce Betvisa sau khi tiền đạo này cản phá một quả phạt đền trong trận hòa 2-2 với Newcastle ở Premier League.

Sam Allardyce Betvisa kêu gọi Bamford phản ứng bằng cách ghi bàn ấn định chiến thắng trong trận đấu với West Ham hôm Chủ nhật và nói: “Anh ấy vẫn ổn, rõ ràng là vô cùng buồn bã về tình huống này. Đó thực sự là một điều gì đó rất, rất tồi tệ.

“Tôi muốn cảnh sát làm nhiều hơn một chút. Nhưng có vẻ như khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, họ điều hành thế giới và có thể nói và làm những gì họ muốn, thật không may. Đó là lý do tại sao thế giới lại hỗn loạn như vậy, phải không? phải không?

“Nhưng anh ấy đã xử lý nó khá tốt. Câu lạc bộ đã làm hết sức có thể, chắc chắn là an ninh. Đó không chỉ là về anh ấy, mà còn về gia đình anh ấy.

“Cách tốt nhất là ra sân vào Chủ nhật, thể hiện phong độ cao nhất, cố gắng ghi bàn và sẽ tốt hơn nữa nếu anh ấy ghi bàn quyết định.”

Sam Allardyce Betvisa
Bàn thắng muộn của Rasmus Kristensen ít nhất đã mang về cho Leeds một điểm trước Newcastle nhưng việc không giành được cả ba điểm đã gia tăng áp lực lên đội bóng của Sam Allardyce Betvisa trong việc giành chiến thắng trước West Ham, trực tiếp trên Sky Sports, chiều Chủ nhật này

“Chúng tôi thực sự đã tự đá vào bụng mình bằng cách tặng cho họ những quả phạt đền đó. Đối với tôi, đó là một viên thuốc đắng phải nuốt vào ngày hôm sau khi chúng tôi nhìn vào những gì chúng tôi đã làm được và chúng tôi đã tiến gần đến ba điểm quan trọng như thế nào.

“Tôi đã nói rằng chúng tôi chắc chắn 60 đến 65% rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nếu chúng tôi thắng trận đấu đó và bây giờ chúng tôi phải đi và giành chiến thắng trước West Ham. Sẽ không cần thiết phải giành chiến thắng trước West Ham, tôi không Tôi không nghĩ, nếu chúng tôi đã giành chiến thắng vào tuần trước.

“Tôi nghĩ rằng một điểm sẽ là một thành tích tuyệt vời, cố gắng giành chiến thắng nhưng đảm bảo rằng chúng tôi không thua và sau đó bước vào trận đấu cuối cùng. Chỉ cần loại bỏ những sai lầm đó. Tất cả chúng ta phải nhớ rằng thời gian không còn nhiều và những sai lầm đó sẽ bị trừng phạt.”

Động lực, phong cách Big Sam…

Khi được hỏi liệu có thể tăng cường độ của một đội vào cuối mùa giải hay không, huấn luyện viên của Leeds United, Sam Allardyce, đã có một cách tiếp cận độc đáo… “Vâng,

thật dễ dàng. Nếu bạn đã có được tâm trí của bạn thiết lập đúng cách. Thấy chưa, bạn sẽ chạy nhanh nhất nếu tôi chĩa súng vào bạn và tôi sẽ bắn bạn. Mặc dù bạn chưa bao giờ chạy nhanh như vậy trước đây. Hoặc bạn có thể bị đóng băng và bị bắn.

Với việc Everton làm khách của Wolves và Nottingham Forest tiếp đón Arsenal vào thứ Bảy, tình trạng khó khăn của Leeds sẽ rõ ràng hơn khi họ thi đấu.

“Đó là một tình huống khó khăn nếu bạn thấy rằng các đội ở dưới đó vào thứ Bảy đã giành được ba điểm và gần như chắc chắn rằng bạn cần ba điểm để tiếp tục cuộc đua.

“Chúng tôi phải đối phó với nó và chúng tôi phải chấp nhận nó và khiến nó thúc đẩy chúng tôi đạt được màn trình diễn tốt nhất có thể, bất kể điều gì xảy ra vào thứ Bảy. Chúng tôi phải đưa ra kịch bản 3 điểm trước West Ham để thử và lưu trạng thái Premier League của chúng tôi

“Họ chắc chắn đã xử lý áp lực vào tuần trước ngoài những lỗi ngớ ngẩn trong các quả phạt đền. Nhưng tôi hài lòng với phản ứng mà chúng tôi đã có khi bạn xem xét rằng Newcastle vừa đánh bại Brighton 4-1 nên nó cho chúng tôi biết chúng tôi đã đi được bao xa đến.

“Tôi cho rằng bạn có thể nói rằng Manchester City đã đánh bại Real Madrid và bạn nhìn vào những gì chúng tôi đã làm và cách chúng tôi duy trì trận đấu, điều đó cho thấy một số chỉ số tốt mà không cần giành được 3 điểm trên bảng. Sự tự tin của các cầu thủ nên tốt hơn một chút .”

ĐĂNG KÝ NHANH  LINK 1 – LINK 2 – LINK 3 – LINK4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *