Hướng dẫn cách chơi Samba Betvisa miễn phí

Hướng dẫn cách chơi Samba Betvisa miễn phí

Samba Betvisa

Giới thiệu trò chơi Samba Betvisa

Samba Betvisa Slot Machine là một trò chơi slot trực tuyến theo chủ đề samba Brazil của JILI. Trò chơi này có yếu tố hình ảnh samba độc đáo và có nhiều đồ họa liên quan đến samba trong trò chơi. Hệ số TIỀN THƯỞNG TỐI ĐA của trò chơi này là 1000X!

Samba Betvisa

Samba Betvisa có 5 cuộn và 50 hàng thanh toán. Dưới đây là danh sách 10 biểu tượng cơ bản, bao gồm một cặp dùi trống màu xanh, một cái trống, một con chim, bốn biểu tượng lá bài có màu khác nhau và một chiếc mặt nạ.

Tính năng lớn nhất của Samba Betvisa là bạn có thể tham gia trò chơi quay miễn phí bằng cách thu thập 3 Scatters. Trong trò chơi vòng quay miễn phí này, bạn có thể tăng cơ hội nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn bằng cách nhận +1 Mẫu vòng quay miễn phí. Ngoài ra, nếu các điều kiện chơi lô tô được đáp ứng, bội số của tiền thưởng sẽ tiếp tục tăng. Khi Cược phụ được bật, miễn là Mẫu Samba được thu thập, bạn có thể có thêm cơ hội quay miễn phí.

Cách chơi Samba Betvisa

Samba Betvisa
  1. Dựa trên cài đặt bingo, nhận được 3 biểu tượng giống hệt nhau từ trái sang phải sẽ giúp bạn giành được giải thưởng.
  2. Tỷ số bạn giành được = (Tỷ lệ đặt cược của bạn)50.
  3. Nếu kết quả trò chơi không thể được xác định do bất kỳ lỗi nào, trò chơi đó không được tính.
  4. Dòng thanh toán:
Samba Betvisa

Biểu tượng đặc biệt của Samba Betvisa

Biểu tượng đặc biệt
Máy đánh bạc JILI Samba Biểu tượng đặc biệt-SambaSambaTrong bất kỳ trò chơi nào, cuộn thứ 3 có cơ hội đưa ra biểu tượng Samba. Khi biểu tượng Samba xuất hiện trên trục quay, nó sẽ chuyển đổi Trống, Chim, Mặt nạ, Nữ thành Nữ, tăng xác suất giành được giải thưởng lớn.
Máy đánh bạc JILI Samba Biểu tượng đặc biệt-WildWildKhi được hiển thị trên các cuộn #2-#5, WILD có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ biểu tượng Scatter, Mẫu quay miễn phí +1 và Samba.
Máy đánh bạc JILI Samba Biểu tượng phân tán đặc biệtScatterKhi có nhiều hơn 3 vật phẩm được hiển thị trên các cuộn #1-#5, bạn có thể tham gia Trò chơi quay miễn phí (lấy 3/4/5 vật phẩm tương ứng nhận được 8/10/12 Trò chơi quay miễn phí).

Bảng thanh toán Samba Betvisa

Cược phụ

Khi biểu tượng Samba xuất hiện, các biểu tượng sẽ bị khóa và bạn có thể quay lại miễn phí một lần.

Sau khi quay lại, nếu biểu tượng Samba xuất hiện trên một guồng quay khác, bạn có thể quay lại miễn phí lần nữa.

Trò chơi Spips miễn phí

Khi có nhiều hơn 3 biểu tượng Scatter được hiển thị trên trò chơi chung cuộn quay #1-#5, bạn có thể tham gia trò chơi miễn phí (đạt được 3/4/5 nhận được 8/10/12 Trò chơi quay miễn phí tương ứng).

Sau mỗi lần quay, nếu bạn nhận được một lô tô, hệ số nhân lô tô tiếp theo +1.

Trong một trò chơi miễn phí, bạn có cơ hội nhận được +1 Mẫu vòng quay miễn phí, đây là biểu tượng cho biết thêm 1 vòng quay miễn phí.

Tôi có thể chơi thử Samba Betvisa ở đâu trong sòng bạc trực tuyến?

Betvisa cung cấp nhiều loại game slot JILI khác nhau cho tất cả người chơi. Đồng thời, JILI cũng cung cấp Bản demo miễn phí. Bạn có thể thử tất cả Bản demo slot games trong Betvisa. Betvisa cũng đã chuẩn bị Phần thưởng Chào mừng Đăng ký miễn phí cho tất cả Người chơi. Bạn có thể tìm thấy các khuyến mãi này trong trang Tiền thưởng Sòng bạc Trực tuyến .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *