Lịch thi đấu, ngày và lịch thi đấu của giải Ngoại hạng Scotland 2023/24: Celtic bắt đầu bảo vệ danh hiệu tại Ross County

Lịch thi đấu, ngày và lịch thi đấu của giải Ngoại hạng Scotland 2023/24: Celtic bắt đầu bảo vệ danh hiệu tại Ross County

Scotland Betvisa

Sky Sports sẽ là đài truyền hình duy nhất cung cấp tường thuật trực tiếp về Giải Ngoại hạng Scotland Betvisa , với tối đa 48 trận đấu có sẵn trên sân nhà của bóng đá Scotland; điểm nổi bật miễn phí có sẵn trên trang web của chúng tôi và các kênh truyền thông xã hội

Mùa giải Ngoại hạng Scotland Betvisa 2023/24 sẽ bắt đầu với nhà vô địch Celtic trên sân nhà của Ross County và Rangers tới Kilmarnock vào thứ Bảy ngày 5 tháng 8, với cả hai trận đấu được trực tiếp trên Sky Sports.

Scotland Betvisa – Dundee sẽ đánh dấu chuyến trở lại đỉnh cao của họ trên sân nhà Motherwell , cũng vào Thứ Bảy, ngày 5 tháng 8, khi họ giương cao lá cờ Vô địch tại Công viên Dens.

Người hâm mộ Celtic và Rangers cần đợi đến Chủ nhật ngày 3 tháng 9 để xem trận đụng độ Old Firm đầu tiên của mùa giải, diễn ra tại Ibrox, vì cuộc đua danh hiệu hứa hẹn sẽ là một cuộc đấu trí thú vị khác giữa những gã khổng lồ Glasgow.

Các bên sẽ đụng độ một lần nữa tại Công viên Celtic vào ngày 30 tháng 12 với cuộc gặp cuối cùng trước khi chia tay tại Ibrox vào ngày 6 tháng 4.

Lịch thi đấu trận derby Old Firm…

 • Ngày 3 tháng 9: Rangers vs Celtic, 12 giờ trưa
 • 30 tháng 12: Celtic vs Rangers, 12:30 trưa
 • 6 tháng 4: Rangers vs Celtic, 3 giờ chiều

Trận derby Edinburgh đầu tiên của mùa giải diễn ra vào thứ Bảy ngày 7 tháng 10, khi Hearts tiếp đón Hibernian tại Tynecastle trước khi hai bên đụng độ một lần nữa tại Easter Road vào thứ Tư ngày 27 tháng 12 (bắt đầu lúc 8 giờ tối)

Có đầy đủ các trận đấu vào ngày 23 tháng 12 với Celtic tiếp đón Livingston và Rangers tới Fir Park để đối đầu với Motherwell .

Không có lịch thi đấu nào trong Ngày tặng quà cho giải đấu hàng đầu mùa này với các trận đấu đầy đủ diễn ra vào ngày 27 tháng 12, trong khi các trận đấu cuối cùng của năm 2023 diễn ra vào ngày 30 tháng 12, bao gồm Celtic vs Rangers

Mùa giải Giải Ngoại hạng Scotland Betvisa sẽ tạm nghỉ sau một vòng đấu vào ngày 2 tháng 1 và giải đấu sẽ trở lại thi đấu vào ngày 27 tháng 1 với các trận đấu bao gồm Celtic vs Ross County , Hearts vs Aberdeen và St. Mirren vs Rangers.

Vòng đấu đầu tiên của giải đấu sau trận đấu diễn ra vào ngày 24 tháng 4 với mùa giải quốc nội kết thúc vào cuối tuần ngày 18 và 19 tháng 5.

Trò chơi cuối tuần khai mạc

Đây là lịch thi đấu vòng đầu tiên của mùa giải Giải Ngoại hạng Scotland Betvisa 2023/24 (Tất cả lịch thi đấu có thể thay đổi):

thứ bảy ngày 5 tháng 8

Celtic vs Ross County, 12:30 chiều

Dundee đấu với Motherwell, 3 giờ chiều

Livingston vs Aberdeen, 3 giờ chiều

Johnstone vs Hearts, 3 giờ chiều

Kilmarnock vs Rangers, 5h15 chiều

chủ nhật ngày 6 tháng 8

Hibernian vs St. Mirren, 3 giờ chiều

Mở lịch thi đấu trực tiếp

Scotland Betvisa

thứ bảy ngày 5 tháng 8

Celtic vs Ross County, bắt đầu lúc 12h30 trưa

Kilmarnock vs Rangers, bắt đầu lúc 5h15 chiều

Các trò chơi được xác nhận khác

chủ nhật ngày 3 tháng 9

Rangers vs Celtic, 12 giờ trưa

thứ tư ngày 27 tháng 12

Hibernian vs Hearts, 8 giờ tối

thứ bảy ngày 30 tháng 12

Celtic vs Rangers, 12:30 tối

Trọn bộ: Lịch thi đấu giải Ngoại hạng Scotland Betvisa 2023/24

 • Aberdeen
 • Celtic
 • Dundee
 • Hearts
 • Hibernian
 • Kilmarnock
 • Livingston
 • Motherwell
 • Rangers
 • Ross County
 • St Johnstone
 • St Mirren

Những ngày quan trọng cho mùa giải 2023/24

Mùa giải Ngoại hạng Scotland Betvisa bắt đầu vào cuối tuần của ngày 5/6 tháng 8, với kỳ nghỉ đông trở lại từ ngày 3 tháng 1 cho đến ngày 19 tháng 1 năm 2024.

Vòng đầu tiên của các trận đấu sau chia tay diễn ra vào ngày 14, 13 tháng 4, trong khi mùa giải thông thường kết thúc vào ngày 18, 19 tháng 5.

Trận chung kết play-off Premiership, được phát trực tiếp hai lượt trên Sky Sports , sẽ kết thúc chiến dịch vào ngày 23 và 26 tháng 5.

Các mùa giải Championship , League One và League Two cũng bắt đầu vào ngày 5 tháng 8, với những chiến dịch đó kết thúc vào cuối tuần của ngày 4 tháng 5.

Trận chung kết Cúp Liên đoàn Viaplay sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 12 trong khi ngày diễn ra trận chung kết Cúp Scotland Betvisa vẫn chưa được xác định.

Trận chung kết Europa League sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 5 tại Dublin, trận chung kết Europa Conference League sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 5 tại Athens và trận chung kết Champions League dự kiến ​​diễn ra vào ngày 1 tháng 6 tại Wembley.

Giải Ngoại hạng Scotland Betvisa và SWPL trên Sky Sports

Mùa tới sẽ có tối đa 48 trận đấu Ngoại hạng Anh trên các kênh hàng đầu, cùng với ít nhất năm trận đấu SWPL. Từ 2024/25, tối đa 60 cinch Premiership sẽ được phát trực tiếp trên Sky Sports, bên cạnh SWPL.

Chạy 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, người hâm mộ bóng đá Scotland Betvisa có thể thưởng thức tin tức biên tập liên tục của Sky Sports News’ (kênh 409) về cinch Premiership và SWPL trong suốt mùa giải.

Theo dõi tất cả thông tin mới nhất về bóng đá Scotland Betvisa trên Betvisa, bao gồm các tính năng và phỏng vấn độc quyền, cộng với tin tức blog trực tiếp dành riêng

ĐĂNG KÝ BETVISA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *